close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Asus giới thiệu bộ 3 ZenFone mới

Asus vừa giới thiệu bộ 3 điện thoại mới của họ ở thị trường Ấn Độ và sắp tới là các quốc gia khác.

Đầu tiên chúng ta có ZenFone Max sở hữu viên pin 5000mAh có thể sạc cho các máy khác, Deluxe có vỏ sau cao cấp và ZenFone 2 Laser lấy nét nhanh bằng cách sử dụng laser. Giá của các sản phẩm này chưa được công bố chính thức nhưng sẽ bán vào khoảng tháng 10 này. Các sản phẩm này đều có khe cắm thẻ nhớ microSD.

ZenFone Max là chiếc điện thoại có viên pin 5000mAh, màn hình 5.5" 720p, kính cường lực Gorilla Glass 4, 2GB RAM, camera 13MP f2.0, lấy nét laser, camera phụ 5MP và đặc biệt là dùng SnapDragon 410 4 nhân 1.2GHz thay vì chip Intel. Giá của ZenFone Max chưa được công bố chính thức nhưng nó sẽ bán vào khoảng tháng 10. Với viên pin 5000mAh thì Asus nói rằng máy có thể hoạt động như một sạc di động để sạc cho các điện thoại khác.

Zenfone deluxe.
 
​ZenFone 2 Deluxe về bản chất không khác với ZenFone 2, chỉ có điều nó được trang bị nắp lưng khá đặc biệt sử dụng nhiều hình khối đa giác khác nhau. Máy vẫn có màn hình IPS 5.5" FullHD Gorilla Glass 3, camera 13MP sau và 5MO trước, chip Intel Atom 64bit 2.3GHz (Z3560 hoặc Z3580), 4GB RAM, hỗ trợ LTE, 2 SIM. Phiên bản có bộ nhớ trong 128GB sẽ có giá khoảng 360$, pin vẫn là 3000mAh.
 
Zenfone laser.
​Cuối cùng là ZenFone 2 Laser, nó tập trung hơn vào camera với khả năng lấy nét siêu nhanh dùng laser. Máy có thể có tùy chọn Snapdragon 410 hoặc 615 tùy phiên bản, 2 hoặc 3GB RAM. Như thường lệ, Asus tiếp tục làm người dùng rối với 3 kích cỡ: 5", 5.5 và 6" 720p. Giá của các sản phẩm này là 160$ cho bản 5.5 và 280$ cho bản 6", chưa có giá bản 5".

SonLazio (Tinh tế)

ZenFone, Asus,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.