Những lý do nên chọn Galaxy S3 thay vì Galaxy S4

Dù cho Samsung Galaxy S4 vừa được công bố trong một sự kiện rầm rộ dịp cuối tuần trước, thì những ai đang tìm kiếm "giá trị" và "tính kinh tế" vẫn nên lựa chọn dòng máy Galaxy S3 của năm ngoái.

Khởi động cách mạng công nghiệp 4.0

Công nghệ  ♦  14/05/2017 7:05 PM

Gần đây, nhiều người nói tới “cách mạng công nghiệp lần thứ tư” (CMCN 4.0). Về cơ bản, thuật ngữ này được hiểu là nói đến sự xuất hiện nhanh chóng của một loạt công nghệ mới nâng cao tính tương tác và tích hợp hệ thống. Nó bao gồm sự số hóa việc kiểm soát và truyền thông để tăng cường kết nối; sự xuất hiện các quy trình sản xuất mới.

Máy chiếu 'bỏ túi' ồ ạt về Việt Nam

Công nghệ  ♦  05/07/2016 10:01 PM

Dòng sản phẩm kích thước nhỏ gọn như điện thoại hay ổ cứng di động, nhưng lại có khả năng trình chiếu hình ảnh lên tới trăm inch xuất hiện trên thị trường ngày một nhiều.

iPhone SE và thách thức từ Trung Quốc, Ấn Độ

Công nghệ  ♦  22/03/2016 10:24 PM

Người Trung Quốc ngày càng thích điện thoại giá cao, còn người Ấn Độ chuộng màn hình lớn do không có máy tính bảng hay laptop.

'Ông gàn' Bình Dương: 5 năm trời chế siêu phẩm trực thăng

Công nghệ  ♦  03/02/2016 2:29 PM

Ông đứng trầm ngâm bên động cơ của chiếc trực thăng. Thỉnh thoảng, ông ngước lên trên nhìn cánh quạt rồi bước đến đầu máy bay. "Không lẽ mình thua cuộc rồi sao ?". Ông lẩm bẩm một mình trong khi bên ngoài mọi người đang tất bật chào đón năm mới ...

Đồng hồ hoạ tiết Trống đồng giá 3 tỷ được chế tạo như thế nào

Công nghệ  ♦  25/11/2015 8:05 AM

Rất nhiều siêu chi tiết của đồng hồ được Peter Speake Marin làm thủ công, ngay cả việc đặt cơ cấu chuyển động Tourbillon cũng được làm theo cách mà nhiều người nghĩ là điên rồ.

Facebook thay “dislike” bằng 6 nút “cảm xúc”

Công nghệ  ♦  11/10/2015 7:10 PM

Facebook chuẩn bị thử nghiệm một loạt nút bấm mới bên cạnh nút “like” (thích). Tuy nhiên, mạng xã hội lớn nhất hành tinh không đưa ra nút “dislike” (không thích) như đồn đoán, mà trình làng 6 nút bấm thể hiện 6 phản ứng (reactions) khác nhau.

Asus giới thiệu bộ 3 ZenFone mới

Công nghệ  ♦  06/08/2015 10:01 PM

Asus vừa giới thiệu bộ 3 điện thoại mới của họ ở thị trường Ấn Độ và sắp tới là các quốc gia khác.

iPhone 6S sẽ không có bản 16 GB

Công nghệ  ♦  19/07/2015 9:44 AM

Apple dự kiến bỏ lựa chọn bộ nhớ trong 16 GB trên iPhone 6S và 6S Plus để thay bằng bản 32 GB, nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ ngày càng lớn cho người dùng.

Sản xuất smartphone như lắp Lego

Công nghệ  ♦  14/07/2015 9:22 PM

Với số vốn 1.000 USD, doanh nghiệp tại các nước đang phát triển có thể cạnh tranh cùng những hãng sản xuất di động khổng lồ bằng cách làm không khác mấy so với trò chơi xếp hình.

Apple Watch 2 sẽ có camera Facetime và được làm từ chất liệu quý

Công nghệ  ♦  23/06/2015 3:01 PM

Hai tháng sau lần ra mắt đầu tiên của Apple Watch, nhiều nguồn tin đã tiết lộ Apple đang cân nhắc việc tung ra phiên bản Apple Watch tiếp theo vào năm 2016, theo trang tin công nghệ 9to5Mac (Mỹ) ngày 21.6.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat