6 quyển sách về phát triển sự nghiệp hay nhất 2015

Với góc nhìn của một Thạc sĩ phát triển sự nghiệp và Cử nhân tâm lý học, Nancy Collamer – biên tập viên của Forbes định kỳ chọn ra những quyển sách hay nhất cho phát triển sự nghiệp của mỗi cá nhân để giới thiệu đến độc giả hằng năm.

4 tố chất cần có ở người lãnh đạo

Sách cho doanh nhân  ♦  19/01/2015 3:04 PM

Người lãnh đạo cần những tố chất gì? Tầm nhìn? Tài thuyết phục? Khả năng quyết định dứt khoát? Đối nhân xử thế hợp lý? Giải quyết vấn đề thấu đáo? Dũng khí đối đầu với khó khăn?... Để trở thành nhà lãnh đạo giỏi, cần tổng hòa tất cả các yếu tố đó.

17 nguyên tắc thành công của Charles H.Cranford

Sách cho doanh nhân  ♦  23/12/2014 1:23 PM

Nghĩ Giàu Làm Giàu – Think and Grow Rich của tác giả Napoleon Hill được xuất bản năm 1937, bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới và đến nay vẫn thuộc danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của thể loại này.

Đâu là nguồn gốc thật sự về sự giàu có của các quốc gia?

Sách cho doanh nhân  ♦  19/12/2014 4:10 PM

Hiện nay, các nước đang phát triển phải chịu sức ép lớn từ các nước đã phát triển trong việc áp dụng những “chính sách tốt” và “thiết chế tốt” nhằm đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế của những quốc gia này.

Thuật xử thế: Thể hiện khí chất của người thành công

Sách cho doanh nhân  ♦  15/12/2014 1:26 PM

Người lãnh đạo thường phải đóng nhiều vai trò cùng một lúc, nên tuỳ theo hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp, cần thể hiện phong độ và có những cách ứng xử khác nhau.

Bơi cùng cá mập mà không bị nuốt chửng, Harvey B. Mackay

Sách cho doanh nhân  ♦  17/01/2013 8:29 AM

Cuốn sách là tập hợp các bài học sinh động, thông minh và thiết thực áp dụng trong kinh doanh và trong cuộc sống.

Sách hay: 101 + Ý Tưởng Khen Thưởng

Sách cho doanh nhân  ♦  11/10/2012 8:17 AM

Nhận thức và biểu dương năng lực nhân viên là một trong những điều tạo động lực phấn đấu và làm việc nhất đối với nhân viên ở bất cứ cấp độ công việc nào. Hầu hết các nhà lãnh đạo và quản lý đều thấu hiểu được tầm quan trọng của việc này, nhưng trên thực tế họ lại không thể thực hiện nó một cách hiệu quả và có chiến lược.

Sách hay: Làm giàu từ mạng xã hội

Sách cho doanh nhân  ♦  24/09/2012 3:16 PM

Mạng xã hội đã tạo được rất nhiều sự chú ý, thu hút các phương tiện truyền thông đại chúng và những buổi đàm luận trong một vài năm trở lại đây.

Sách hay: Khách Hàng Muốn Gì?

Sách cho doanh nhân  ♦  18/09/2012 11:12 AM

Khách hàng là một trong những nhân tố quan trọng nhất và luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của bất cứ doanh nghiệp nào. 50 sự thật trong cuốn sách sẽ giúp bạn nắm vững và hiểu rõ những nguyên tắc và chiến lược dễ áp dụng về tâm lý, thói quen, sở thích của khách hàng, nhằm xây dựng một chiến lược marketing hiệu quả, giữ chân khách hàng, nâng cao lợi nhuận.

Sách hay: Marketing Qua Email

Sách cho doanh nhân  ♦  10/09/2012 9:08 AM

Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Sách hay: Ceo Và Hội Đồng Quản Trị

Sách cho doanh nhân  ♦  04/09/2012 9:50 AM

CEO – anh là ai ? Chủ tịch Hội đồng quản trị có phải người « to» nhất công ty ? CEO đối đầu hay hợp tác cùng Hội đồng quản trị ?

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.