9 chiến thuật để vượt qua sự căng thẳng

Chia sẽ kinh nghiệm  ♦  24/03/2015 4:01 PM

Khả năng quản lý cảm xúc và giữ bình tĩnh trước áp lực sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của bạn. TalentSmart đã tiến hành nghiên cứu với hơn một triệu người và phát hiện ra rằng 90% những người thành công có kỹ năng quản lý cảm xúc, giữ bình tĩnh khi chịu áp lực.

8 cách dễ dàng gây ấn tượng với sếp

Chia sẽ kinh nghiệm  ♦  26/08/2014 8:29 AM

Gây ấn tượng với sếp không có nghĩa là bạn phải nịnh bợ, “luồn cúi” nhưng hãy chắc chắn rằng bạn luôn làm tốt công việc của mình với một thái độ chủ động, tích cực.

Tìm kiếm gì từ một nhân tài khi tuyển dụng?

Chia sẽ kinh nghiệm  ♦  02/07/2014 1:46 PM

Thuê người mới bổ sung vào một nhóm đã có sẵn là một việc mà bạn không muốn mắc sai lầm và phải sửa lại.

Kỳ thú nghề định dạng ngọc trai

Chia sẽ kinh nghiệm  ♦  29/06/2014 8:29 PM

Ngọc trai tự nhiên ngày càng đắt giá, trong khi kỹ nghệ nuôi cấy ngọc ngày càng tinh xảo khiến không chỉ người dùng mà ngay cả những người buôn bán ngọc trai cũng không thể phân biệt đâu là ngọc trai tự nhiên, đâu là ngọc trai nuôi cấy.

4 bí quyết giao tiếp thành công của người Nhật

Chia sẽ kinh nghiệm  ♦  10/06/2014 8:24 AM

Diện tích nhỏ bé, ít tài nguyên thiên nhiên, nhưng Nhật đã là một nền kinh tế hùng mạnh mà các quốc gia khác phải kiêng nể. Vì sao? Câu trả lời nằm trong phong cách làm việc của người Nhật: độc đáo, khác biệt và hiệu quả. Đó là những bài học quý cho bất kỳ ai muốn thành công.

Làm thế nào để thành công khi xây dựng mô hình ngân hàng bán lẻ?

Chia sẽ kinh nghiệm  ♦  28/05/2014 2:05 PM

Không hẳn để thành công trong mô hình bán lẻ đòi hỏi phải có mạng lưới rộng và quy mô lớn, mà quan trọng hơn vẫn chính là việc đào tạo được đội ngũ nhân sự để mang sản phẩm tới khách hàng hiệu quả nhất. Đồng thời, muốn đạt được mục tiêu về ngân hàng bán lẻ, trước hết phải có chiến lược cụ thể trong dài hạn và kiên định với mục tiêu đó.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit