Chiến lược bán hàng hay chiến thuật bán hàng?

Quản trị kinh doanh  ♦  25/05/2017 9:38 AM

Nhiều người cho rằng bán hàng chỉ cần chiến thuật, tác thuật, hay các chiêu thức linh hoạt theo tình huống, mà không cần phải có chiến lược.

Câu chuyện con cáo kiếm ăn và ý nghĩa thực sự của cuộc sống mà hầu hết chúng ta đều quên

Quản trị kinh doanh  ♦  25/05/2017 8:18 AM

Để đạt được những điều mong muốn trong cuộc sống, chúng ta luôn phải trả giá nhưng đôi lúc những cái giá đó đắt đến mức khi nhìn lại, chúng ta cảm thấy ngốc nghếch khi đánh đổi.

Apple là thương hiệu giá trị nhất thế giới trong năm thứ bảy liên tiếp

Quản trị kinh doanh  ♦  24/05/2017 10:38 PM

"Gã khổng lồ công nghệ" Apple đã được vinh danh là thương hiệu có giá trị nhất trên thế giới trong năm thứ bảy liên tiếp.

Nhiều tiền, dân Trung Quốc sẵn sàng chi đậm hơn

Quản trị kinh doanh  ♦  24/05/2017 10:32 PM

Người Trung Quốc có thể đang có nhiều tiền hơn là được ước tính trước đó và họ sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn.

Muốn tạo cho mình thói quen sống tiết kiệm, hãy bắt đầu với 52 tuần thử thách

Sự Kiện  ♦  24/05/2017 4:45 PM

Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề quản lí tài chính cá nhân thì hãy yên tâm đi vì bạn không phải là người duy nhất. Tiết kiệm tiền cho tương lai dường như là một vấn đề nan giải với bất kì ai, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Thế nhưng, có một cách vô cùng hiệu quả có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này ngay lập tức. Điều bạn cần làm chỉ đơn giản là bắt đầu một thói quen.

Bí quyết làm giàu của nữ doanh nhân tự thân Sarah Kauss

Nữ doanh nhân  ♦  24/05/2017 3:22 PM

Bình nước giữ nhiệt S’well hiện diện tại các phòng tập thể thao lẫn các phòng họp. Doanh thu của S'well - hãng cung cấp bình đựng nước thời trang, thân thiện với môi trường - đạt mức 100 triệu USD vào năm 2016, gấp 10 lần mức doanh thu của Hãng 2 năm trước đó.

11 cách để giao tiếp với “người không chịu nổi”

Quản trị kinh doanh  ♦  24/05/2017 2:03 PM

Trong cuộc sống, có một số người mà bạn có thể cảm thấy đồng điệu ngay lập tức, một số khác thì việc họ ở lại hay đi ra khỏi cuộc đời bạn cũng không mấy quan trọng. Và còn một số khác - những người bạn “không thể chịu nổi” họ, mà đôi khi việc phải gặp họ lại là điều không thể tránh.

Sức mạnh của cộng đồng khách hàng

Doanh nhân Thế Giới  ♦  24/05/2017 1:19 PM

Có một câu hỏi mà rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ hay hỏi: "Chúng tôi đã có một trang web, chúng tôi có cần thêm một chiến lược truyền thông mạng xã hội nữa không?".

HORENSO: Phương pháp quản trị giúp ngăn ngừa rủi ro hiệu quả nhất của người Nhật

Doanh nhân Thế Giới  ♦  24/05/2017 11:18 AM

Đối với người Nhật Bản, HORENSO không chỉ là một phương pháp giao tiếp nội bộ trong nhóm mà còn là một đặc trưng văn hóa của quốc gia này.

5 năm sau màn IPO “thảm họa”, Facebook đang mạnh hơn bao giờ hết

Doanh nhân Thế Giới  ♦  24/05/2017 10:07 AM

Facebook phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) vào ngày 18/5/2012, sự kiện thường được miêu tả bằng một từ duy nhất: thảm họa. 5 năm sau "thảm họa" đó, Facebook đang có 1,9 tỷ người dùng, và mạnh hơn bao giờ hết.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat