Không phải đam mê hay chăm chỉ, đây mới là 3 phẩm chất của những người thành công vượt trội

Quản trị kinh doanh  ♦  24/10/2018 10:03 AM

Có đam mê, sự tập trung và làm việc chăm chỉ thường được cho là những phẩm chất giúp một cá nhân vươn tới thành công. Tuy nhiên, đối với những nhà sáng lập thành công nhất, yếu tố đóng vai trò quyết định không hoàn toàn nằm trong đó.

Trung Quốc khẳng định không sợ chiến tranh thương mại với Mỹ

Sự Kiện  ♦  23/10/2018 10:18 PM

Tuyên bố của quan chức Trung Quốc cho thấy cuộc chiến giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới chưa có dấu hiệu chấm dứt sớm.

Tỷ phú Malaysia 'tiêu tiền như nước', tặng quà triệu đô cho các người đẹp ở Mỹ

Sự Kiện  ♦  23/10/2018 4:35 PM

Jho Low, người thường tiệc tùng với các ngôi sao quốc tế, là mục tiêu mà Malaysia muốn bắt vì liên quan đến bê bối của cựu thủ tướng.

Jack Ma khuyên giới doanh nhân 'không nên học để thành công'

Doanh nhân Thế Giới  ♦  23/10/2018 3:22 PM

Từ một giáo viên dạy tiếng Anh chuyển sang làm kinh doanh, Jack Ma - người đồng sáng lập Alibaba, trở thành một trong những người giàu nhất thế giới và từ đó, ông có nhiều thứ để chia sẻ với các doanh nhân trẻ. Ông cho biết sau khi thôi làm chủ tịch của Alibaba vào năm tới sẽ quay về dạy học.

18 dự án khởi nghiệp từng 'sấp mặt' thảm bại của những người thành công nhất thời đại

Doanh nhân Thế Giới  ♦  23/10/2018 1:49 PM

Ít ai biết được các doanh nhân thành đạt nhất thế giới hiện nay cũng từng thất bại thảm hại với những dự án khởi nghiệp trong quá khứ. Hãy điểm lại xem họ đã từng làm gì?

Giải bài toán thất thoát nhân tài

Quản trị kinh doanh  ♦  23/10/2018 11:42 AM

Cần thay đổi cách nghĩ thất thoát nhân tài là sau khi họ vào doanh nghiệp (DN) rồi bỏ việc mới là thất thoát, vì có rất nhiều thất thoát diễn ra trước khi họ gia nhập hoặc với cả những nhân sự còn ở lại nhưng mất động lực làm việc.

Lý do ông Trump muốn chấm dứt hiệp ước hạt nhân với Nga

Chính trị gia  ♦  22/10/2018 9:27 PM

Tổng thống Donald Trump được cho là có những suy tính nhất định khi quyết định rút Mỹ khỏi hiệp ước hạt nhân kéo dài hơn 30 năm với Nga, trong bối cảnh tình hình an ninh có nhiều diễn biến căng thẳng.

Người phá hỏng tham vọng hạt nhân của phát xít Đức qua đời

Chính trị gia  ♦  22/10/2018 4:26 PM

Cựu binh Joachim Roenneberg, người chỉ huy chiến dịch nổi tiếng thời Thế chiến 2 giúp dập tắt tham vọng hạt nhân của phát xít Đức đã qua đời ở tuổi 99.

Bầu Đức liên tiếp gặp vận đen, từ kinh doanh bết bát đến dính lùm xùm kiện cáo

Sự Kiện  ♦  22/10/2018 3:12 PM

Lợi nhuận “bết bát”, phải bán tài sản và nhờ sự cứu trợ của tỷ phú Trần Bá Dương, mới đây, ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức), Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) lại dính vào những rắc rối về pháp luật khi bị FPT Capital kiện ra tòa liên quan đến tranh chấp hợp đồng góp vốn.

Tình như bolero bên trong nữ doanh nhân can trường Nguyễn Việt Hoà

Nữ doanh nhân  ♦  22/10/2018 10:15 AM

Người phụ nữ xinh đẹp với giọng hát ngọt ngào khiến cho bao người say đắm trong cuộc thi “Tình Bolero” trên truyền hình năm 2017 hóa ra là một nhà công nghiệp can trường, mạnh mẽ hiếm có trong ngành sản xuất dây sợi tổng hợp.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.