Hành trình đến thành công của những “nữ hoàng bất động sản”

CafeLand - Bất động sản là lĩnh vực có nhiều áp lực và cạnh tranh. Với những người phụ nữ, môi trường này càng khó khăn gấp bội. Thế nhưng, câu chuyện của Ebby Halliday, Barbara Corcoran và Dolly Lenz lại khác. Cả ba đều là những người xuất thân trong nghèo khó, nhưng bằng sự nỗ lực, lòng quyết tâm và cái duyên với nghề bất động sản, họ đã thành công, trở thành những nhà môi giới địa ốc khiến nhiều người thán phục, ngưỡng mộ.

Amazon muốn tuyển thêm 100 nhà cung cấp từ Việt Nam

Quản trị kinh doanh  ♦  23/02/2019 8:13 PM

Trong đợt tuyển mộ tới, Amazon muốn tìm được 100 nhà cung cấp chủ yếu các mảng thủ công mỹ nghệ, dệt may, da giày, hàng tiêu dùng.

Tiết lộ thu nhập khủng của “bản sao” ông Kim Jong-un và Donald Trump

Doanh nhân Thế Giới  ♦  23/02/2019 6:50 PM

Hai nhân vật đóng giả Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump kiếm được nhiều tiền khi hóa trang trở thành những nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Trong chuyến đi tới Việt Nam lần này, 2 nhân vật “bản sao” dự kiến sẽ đi chơi golf cùng nhau và ăn đặc sản Việt Nam.

Chi phí cho các chuyến công du nước ngoài của Trump

Chính trị gia  ♦  23/02/2019 10:14 AM

Chỉ riêng chuyên cơ của Tổng thống Mỹ đã có thể ngốn vài triệu USD khi ông đến các nước khác.

Nước Nga có thêm nữ tỷ phú USD thứ 2

Doanh nhân Thế Giới  ♦  23/02/2019 8:05 AM

Nước Nga vừa có nữ tỷ phú thứ 2 theo ghi nhận của Forbes, bên cạnh bà Yelena Baturina, người phụ nữ giàu nhất Nga và là vợ của cựu thị trưởng Moscow.

Ông Kim Jong-un có thể gửi thông điệp qua trang phục tại thượng đỉnh Mỹ - Triều

Chính trị gia  ♦  23/02/2019 12:27 AM

Giới chuyên gia cho rằng cách thức Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un lựa chọn trang phục cho cuộc gặp Tổng thống Mỹ Donald Trump lần 2 vào tuần tới sẽ hé lộ về thông điệp mà nhà lãnh đạo Bình Nhưỡng muốn gửi tới thế giới.

Tỷ phú nổi tiếng Ấn Độ bị dọa bỏ tù

Sự Kiện  ♦  22/02/2019 4:56 PM

Trong một lời cảnh báo đối với giới tinh hoa Ấn Độ, tòa án cấp cao nhất của nước này ngày 20/2 tuyên bố sẽ bỏ tù một doanh nhân nổi tiếng trừ khi công ty của ông này trả nợ đầy đủ.

Ông chủ đứng đằng sau 3 tỷ phú hàng đầu Trung Quốc, kể cả Jack Ma, là ai?

Doanh nhân Thế Giới  ♦  22/02/2019 3:45 PM

Người đàn ông duy nhất trên thế giới nắm trong tay cổ phần của cả 3 doanh nghiệp tỷ đô của Trung Quốc là ai?

4 sai lầm tiền bạc thường thấy khiến bạn mãi không giàu lên nổi

Quản trị kinh doanh  ♦  22/02/2019 1:20 PM

Dù đã nỗ lực tiết kiệm và chăm chỉ đầu tư mà mãi vẫn chưa giàu lên nổi, rất có thể bạn đang mắc phải 4 sai lầm về tiền bạc thường thấy dưới đây.

Giám đốc sáng tạo mới tại thương hiệu Chanel thực sự là ai?

Sự Kiện  ♦  21/02/2019 1:26 PM

Virgine Viard - người hỗ trợ Karl Largerfeld trong suốt 30 năm qua vừa được Chanel nhanh chóng bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc sáng tạo của thương hiệu Chanel.

Những người càng làm càng nghèo đều có 3 thói quen tư duy sau

Quản trị kinh doanh  ♦  21/02/2019 10:37 AM

Thiếu tiền trước giờ chưa bao giờ là vấn đề, nguyên nhân sâu xa nằm ở cách suy nghĩ và hành vi của bạn. Thiếu tiền thực ra là một loại kết quả, để thay đổi kết quả này, điều đầu tiên bạn nên làm đó là thay đổi tư duy.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.