close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

CEO Nguyễn Ngọc Tiền – nữ tướng điển hình tại thương trường bất động sản Phú Quốc

Là những bông hồng hiếm hoi thành công tại thị trường bất động sản Phú Quốc, bà Nguyễn Ngọc Tiền, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS) không chỉ thể hiện sự nhanh nhạy và bản lĩnh mà còn ghi lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng bằng phong cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, xứng đáng là hình mẫu nữ tướng điển hình thời hiện đại trên thương trường bất động sản.

TGĐ Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng - bà Nguyễn Ngọc Tiền đã mạnh dạn đầu tư vào thị trường bất động sản Phú Quốc từ nhiều năm trước

Những bước đi chuẩn xác giữa thị trường nhiều biến động

Thị trường bất động sản sốt ở mọi mặt trận, nhiều đơn vị bất động sản vẫn bám trụ tại thị trường truyền thống và đông dân như TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương,... thì bà Nguyễn Ngọc Tiền lại chọn hướng hướng đi có phần mạo hiểm hơn khi tìm về Phú Quốc để rót vốn đầu tư từ nhiều năm trước. Thời điểm đó, Phú Quốc vẫn là “nàng công chúa say ngủ” – hoang sơ và thưa thớt. “Nàng” cũng không lọt được vào mắt xanh của nhiều đơn vị bất động sản, thậm chí, các đơn vị còn e dè khi triển khai dự án tại đây vì lo ngại vỡ trận. 

Nhưng với cảm nhận, niềm tin sự phát triển của đảo Phú Quốc và hiểu thị trường cũng như khách hàng, bà  Nguyễn Ngọc Tiền đã quyết tâm chọn Phú Quốc là thị trường số một của GIS và mạnh dạn đầu tư và phát triển vào các dự án tầm cỡ, pháp lý hoàn chỉnh, nhằm thu hút các nhà đầu tư cả nước như: Sunset, Sonasea, Royal Streamy Villas, Royal Riverside Dương Đông, Khu phức hợp Bãi Vòng,... 

Từ đó tên tuổi của GIS đã được các nhà đầu tư từ Bắc đến Nam tín nhiệm, đến nay trở thành một trong những doanh nghiệp Top đầu tư Phú Quốc và đơn vị phát triển duy nhất quy chuẩn số lượng dự án cao, còn bà Nguyễn Ngọc Tiền trở thành một hình mẫu trong những nữ tướng hiện đại thành công nhất tại thị trường này.

Theo Anh Hà Tiến Dũng ( đứng thứ 2 từ bên trái qua) cho hay “Chúng tôi đầu tư vào các dự án của Công ty Đảo Vàng vì luôn có niềm tin vào cái tầm và cái tâm của CEO Nguyễn Ngọc Tiền”

Theo cô Trần Thị Tơ, một nhà đầu tư đến từ Rạch Giá – Kiên Giang cho hay: “Các sản phẩm của Đảo Vàng không chỉ sở hữu pháp lý rõ ràng mà quan trọng là mô hình đầu tư sản phẩm giàu giá trị khai thác, đa dạng tiện ích. Đây cũng là một trong những tiêu chí tạo nên tính thanh khoản, biên độ tăng trưởng và tạo cho sản phẩm trong hiện tại và tương lai.”

Những yếu tố đưa thị trường Phú Quốc “thức giấc”

Nhân hòa và quan trọng hơn là địa lợi, thị trường Phú Quốc đã thật sự “thức giấc” bằng hàng loạt những công trình đầu tư bài bản, trong đó có tuyến cáp treo xuyên biển. Và cũng chính thời gian này, các nhà đầu tư rót vốn vào thị trường Phú Quốc nói chung và đầu tư vào các sản phẩm của GIS nói riêng “ôm” trọn khoản lợi nhuận lớn. 

Và cũng chính thời gian này, các nhà đầu tư rót vốn vào thị trường Phú Quốc nói chung và đầu tư vào các sản phẩm của GIS nói riêng “ôm” trọn khoản lợi nhuận cao. Và khoản lợi nhuận này đến nay vẫn không ngừng tăng trưởng khi các chủ đầu tư lớn, chuyên phát triển dòng bất động sản nghỉ dưỡng đã chính thức có mặt và “tô vẽ” cho bức tranh bất động sản Phú Quốc thêm rực rỡ sắc màu thịnh vượng. 

Triết lý lãnh đạo – chữ Tâm

Chia sẻ về những thành công của GIS, bà Nguyễn Ngọc Tiền chỉ nói ngắn gọn: “Tất cả là nhờ quyết tâm của đội ngũ.” Bà cũng không ngại chia sẻ, những lúc doanh nghiệp đối diện với khó khăn, chính sự giúp đỡ từ các đối tác, sự cảm thông từ khách hàng và đặc biệt là sự nỗ lực hết mình, kề vai sát cánh của các “cộng sự” GIS là nền tảng để công ty có được những thành công như hôm nay. 

Khiêm tốn và xem trọng cộng sự và khách hàng, nhưng có đôi lần mà bà Tiền khá “khắt khe”. Trong cuộc phỏng vấn gần nhất, khi được đề cập đến việc ứng xử thế nào với cộng sự biếng lười, bà Nguyễn Ngọc Tiền nói: “Khi gặp đối tác làm việc kém chất lượng hay nhân viên lười biếng, bất cẩn, tôi đòi hỏi họ phải cải thiện tác phong làm việc và chất lượng công việc. Có thể ngay lúc đó, họ sẽ thấy khó chịu nhưng về lâu dài, tôi tin điều này sẽ giúp họ tiến xa trên con đường sự nghiệp”. 

Trên tinh thần đó, phát triển GIS không chỉ là nơi thu hút nhân tài mà còn đào tạo ra nhân tài đủ tâm và tầm, để lèo lái Đảo Vàng trở thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu 

Phú Quốc. Điều này sát tín với phương châm của công ty: “Quyền lợi của khách hàng là cam kết của Đảo Vàng”; Cam kết giữ vững chữ tín; liên tục mang đến những lợi ích lớn nhất cho khách hàng. 

 

Theo TTDN

CEO Nguyen Ngoc Tien, bat dong san Phu Quoc, cong ty Dao Vang,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.