close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chi phí tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là bao nhiêu?

Ngoài kết quả của người chiến thắng, các câu chuyện khác xung quanh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng là điều đáng được quan tâm. Vậy chi phí để tổ chức cuộc thi này là bao nhiêu?

Manila (2017): Trong một báo cáo cập nhật từ Rappler, Chavit Singson của LCS và các nhà tài trợ cuộc thi Miss Universe, BTC đã chi khoảng 15 triệu USD cho cuộc thi vào tháng 1 năm 2017 tại Manila. Nhà tài trợ cuộc thi bao gồm Okada Manila, Solar Entertainment, Inc, SM Lifestyle Entertainment, Inc, Philippine Airlines, và Pass It Forward. Ảnh: Youtube.

Doral, Miami (2014): Theo báo cáo, 2,5 triệu USD là phí nhượng quyền thương hiệu cuộc thi. Theo ước tính, tổng chi phí khoảng 2,9 triệu USD được chi tiêu trực tiếp cho cuộc thi về chỗ ở, thực phẩm và đồ uống, mua sắm và đi lại. Ảnh: YouTube.

Moscow, Nga (2013): Theo tờ New Yorker, Agalarov đã đầu tư 20 triệu USD cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, con số thực tế có thể cao hơn. Ảnh: YouTube.

Sao Paulo, Brazil (2011): Ước tính tổng chi phí khoảng 16 đến 17 triệu USD cho cuộc thi được tổ chức tại Sao Paulo. Ảnh: India Today.

Nha Trang, Việt Nam (2008): Khoảng 20 triệu USD đã được chi cho sự kiện này, bao gồm 7 triệu USD cho một khu nghỉ dưỡng và trung tâm hội nghị mới để tổ chức cuộc thi. Ảnh: Flickr.

Bangkok, Thái Lan (2005): Khoảng 20 triệu USD được sử dụng cho chương trình, và 6,5 triệu USD đã được chi cho phí nhượng quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Bangkok. Ảnh: YouTube.

Chaguaramas, Trinidad & Tobago (1999): Theo báo cáo, khoảng 70,249 triệu USD đã được sử dụng để chi trả hóa đơn cho cuộc thi, ít hơn so với dự kiến ban đầu 83,865 triệu USD. Ảnh: YouTube.

Honolulu, Hawaii (1998): Tại thời điểm đó ngân sách của Hoa hậu Hoàn vũ được ước tính ở mức 3,3 triệu USD. Ảnh: Pinterest.

Miami, Florida (1997): Có báo cáo rằng sau đó Tổng thống Donald Trump đã mua lại cuộc thi này và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ với ngân sách 5,5 triệu USD.

Hương Giang (ZN)

cuoc thi hoa hau, chi phi to chuc, hoa hau hoan vu,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.