Người phụ nữ gốc Việt trở thành dân biểu Mỹ ở tuổi 31

Chính trị gia  ♦  13/11/2018 10:07 AM

Vài tháng trước, Trâm Nguyễn vẫn còn xa lạ với cử tri địa phương nhưng sau cuộc bầu cử giữa kỳ, cô đã ghi tên mình vào lịch sử bang Massachusetts.

Ông Putin “xoay trục” sang châu Á giữa vòng kiềm tỏa của phương Tây

Chính trị gia  ♦  12/11/2018 7:02 PM

Với việc tham dự Hội nghị thượng đỉnh Đông Á tại Singapore từ ngày 14-15/11, Tổng thống Vladimir Putin đã phát đi tín hiệu rõ ràng rằng ông đang tìm cách mở rộng nỗ lực ngoại giao đa phương của Nga, bao gồm chính sách “xoay trục sang châu Á”.

Tổng thống Trump cử cấp phó mang chiến lược đối phó Trung Quốc đến châu Á

Chính trị gia  ♦  09/11/2018 11:46 PM

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence sẽ thay mặt chính quyền Mỹ tới tham gia hội nghị Thượng đỉnh APEC và hội nghị Thượng đỉnh ASEAN nhằm công bố về chiến lược châu Á của Washington, cũng như thuyết phục các nước trong khu vực rằng Mỹ có thể mang tới những lựa chọn tốt hơn so với Trung Quốc.

Bà Obama bất ngờ tiết lộ lý do "không bao giờ tha thứ" cho ông Trump

Chính trị gia  ♦  09/11/2018 11:39 PM

Trong cuốn hồi ký mới, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cho biết, bà sẽ "không bao giờ tha thứ" cho Tổng thống Donald Trump vì đã đặt gia đình bà vào nguy hiểm.

Mất Hạ viện vào tay đảng Dân chủ: Viễn cảnh nào mở ra với Tổng thống Trump?

Chính trị gia  ♦  08/11/2018 3:49 PM

Việc Đảng Dân chủ giành quyền kiểm soát Hạ viện sau bầu cử giữa kỳ sẽ phá vỡ thế độc tôn của Đảng Cộng hòa và kiềm chế quyền lực của Tổng thống Trump.

Phong cách lãnh đạo không giống doanh nhân của Donald Trump

Chính trị gia  ♦  08/11/2018 1:02 PM

Xuất thân từ doanh nhân nhưng các chính sách của Trump lại đang khiến doanh nghiệp có quan hệ không mấy tốt đẹp với chính quyền Mỹ.

Nhà lãnh đạo tầm cỡ của châu Âu

Chính trị gia  ♦  05/11/2018 11:47 PM

Trong 13 năm bà Angela Merkel cầm quyền, nước Đức trở thành một nơi khá yên bình và thịnh vượng, cho dù xảy ra một số cơn bão chính trị.

Sau Trung Quốc, ông Trump có thể "nắn gân" Triều Tiên khi hủy thỏa thuận hạt nhân với Nga

Chính trị gia  ♦  26/10/2018 11:54 PM

Triều Tiên có thể là lý do thực sự dẫn tới việc Tổng thống Donald Trump quyết định rút Mỹ khỏi thỏa thuận hạt nhân với Nga trong bối cảnh Washington và Bình Nhưỡng không đạt được nhiều tiến triển phi hạt nhân hóa.

Lý do ông Trump muốn chấm dứt hiệp ước hạt nhân với Nga

Chính trị gia  ♦  22/10/2018 9:27 PM

Tổng thống Donald Trump được cho là có những suy tính nhất định khi quyết định rút Mỹ khỏi hiệp ước hạt nhân kéo dài hơn 30 năm với Nga, trong bối cảnh tình hình an ninh có nhiều diễn biến căng thẳng.

Người phá hỏng tham vọng hạt nhân của phát xít Đức qua đời

Chính trị gia  ♦  22/10/2018 4:26 PM

Cựu binh Joachim Roenneberg, người chỉ huy chiến dịch nổi tiếng thời Thế chiến 2 giúp dập tắt tham vọng hạt nhân của phát xít Đức đã qua đời ở tuổi 99.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.