Công du nước ngoài lần đầu, ông Trump có nhiều thỏa thuận kinh tế lớn

Chính trị gia  ♦  22/05/2017 10:19 PM

Chuyến công du đầu tiên ra nước ngoài của ông Trump với các thỏa thuận kinh tế khổng lồ, khiến giới nghiên cứu và dư luận đặc biệt quan tâm

Ba vấn đề kinh tế lớn trước mắt tân Tổng thống Hàn Quốc

Chính trị gia  ♦  12/05/2017 10:10 PM

Tổng thống mới của Hàn Quốc Moon Jae-in, người vừa bước vào vị trí lãnh đạo còn trống sau khi bà Park Geun-hye bị luận tội tham nhũng, đang đối mặt với nhiều thách thức.

​Ông Nguyễn Thiện Nhân làm Bí thư Thành ủy TP.HCM

Chính trị gia  ♦  10/05/2017 9:36 AM

Sáng 10-5, Bộ Chính trị đã trao quyết định phân công ông Nguyễn Thiện Nhân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam làm Bí thư Thành ủy TP.HCM.

Chân dung tổng thống đắc cử trẻ tuổi nhất lịch sử nước Pháp

Chính trị gia  ♦  08/05/2017 10:30 AM

Emmanuel Macron vừa làm được điều mà 6 tháng trước đây người ta nghĩ là không thể: Trở thành Tổng thống Pháp dù không được sự ủng hộ của một trong hai chính đảng lớn nhất nước Pháp.

11 lần thất bại trong đời, Abraham Lincoln vẫn trở thành lãnh đạo vĩ đại của nước Mỹ nhờ 5 bí quyết đắt giá này

Chính trị gia  ♦  27/04/2017 3:18 PM

Cuộc đời nhiều biến cố của tổng thống Abraham Lincoln là một cuốn sách mà ở đó người ta khám phá ra vô vàn các bài học. Về tài lãnh đạo, ông có bí quyết gì để trở thành một trong những Tổng thống vĩ đại của nước Mỹ?

Donald Trump tỏ thái độ trước cuộc gặp Tập Cận Bình

Chính trị gia  ♦  01/04/2017 6:24 PM

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tỏ thái độ cứng rắn trước cuộc gặp với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình vào tuần tới, bằng cách viết trên mạng xã hội Twitter rằng nước Mỹ không thể tiếp tục chấp nhận tình trạng thâm hụt thương mại khổng lồ và mất việc làm thêm nữa.

Nhà Trắng công khai thông tin thuế của Tổng thống Mỹ Donald Trump

Chính trị gia  ♦  15/03/2017 9:57 PM

Ngày 14/3, Nhà Trắng đã công bố một phần hồ sơ thuế của Tổng thống Mỹ Donald Trump, theo đó tỷ lệ nộp thuế thu nhập của vị tân chủ nhân Nhà Trắng hồi năm 2005 là 25%.

Rời ghế tổng thống, ông Obama sẽ làm việc ở đâu?

Chính trị gia  ♦  15/03/2017 3:55 PM

Mới đây ông Obama đã gặp gỡ các thủ lĩnh công nghệ hàng đầu thế giới. Trong tương lai, ông Obama có thể làm việc tại thung lũng Silicon trong lĩnh vực công nghệ cao.

'Tổng thống Mỹ Donald Trump là tin tốt cho kinh tế châu Á'

Chính trị gia  ♦  17/02/2017 9:51 PM

Đây là nhận định của nhà đầu tư bi quan Marc Faber, tác giả của báo cáo 'Gloom, Boom & Doom'.

Tổng thống Trump và "chính sách ngoại giao kiểu kinh doanh"

Chính trị gia  ♦  04/02/2017 8:39 AM

Các hoạt động đối ngoại của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang ngày càng khó đoán và không tuân theo các phép tắc ngoại giao thông thường – điều có thể gọi là “phi ngoại giao”.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat