Nguyên tắc lãnh đạo của Lý Quang Diệu: Để mọi người phải nể sợ

Dám làm khác đi, kiên định với lựa chọn của mình, một bàn tay thép trong công việc nhưng lại là một người tình cảm trong đời sống, cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu được tạp chí Time miêu tả là người "không bao giờ có đủ kiên nhẫn cho những thứ tầm thường". Ông đã trở thành một huyền thoại bởi chính những nguyên tắc sống mà thế hệ sau đều tâm đắc.

Singapore sắp có nữ tổng thống đầu tiên

Chính trị gia  ♦  14/09/2017 3:35 PM

Bà Halimah Yacob, cựu chủ tịch quốc hội Singapore, là ứng viên duy nhất đủ điều kiện tham gia cuộc bầu cử tổng thống sắp tới ở quốc đảo này.

Cố vấn chống khủng bố của ông Trump từ chức

Chính trị gia  ♦  27/08/2017 8:24 AM

Lại thêm một quan chức cấp cao trong chính quyền Mỹ rời nhiệm sở.

Tòa án Thái Lan phát lệnh bắt cựu thủ tướng Yingluck

Chính trị gia  ♦  26/08/2017 11:31 AM

Thẩm phán tòa án tối cao Thái Lan cho biết họ đã phát lệnh bắt người đối với bà Yingluck Shinawatra và dời ngày tuyên án cựu thủ tướng.

Tổng thống Trump dọa đóng cửa chính phủ nếu không có tiền xây tường biên giới

Chính trị gia  ♦  24/08/2017 10:38 AM

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa mở rộng khoảng cách với chính đảng Cộng hòa khi đe dọa đóng cửa chính phủ và tấn công các nhà lập pháp cấp cao của nước này.

Twitter mất 2 tỉ USD giá trị nếu không có Tổng thống Donald Trump

Chính trị gia  ♦  21/08/2017 9:18 PM

Nếu không có Tổng thống Mỹ Donald Trump, Twitter có thể mất gần 1/5 giá trị. Đây là kết luận của nhà phân tích James Cakmak thuộc hãng Monness Crespi Hardt & Co.

Người viết hồi ký dự đoán ông Trump sẽ từ chức cuối năm nay

Chính trị gia  ♦  19/08/2017 9:22 AM

Người từng hỗ trợ Tổng thống Mỹ viết cuốn sách ăn khách cho rằng ông Trump sẽ không hoàn thành nhiệm kỳ 4 năm của mình.

2 người Việt có tên trong top 5% "kinh tế gia hàng đầu"

Chính trị gia  ♦  16/08/2017 10:35 AM

GS Nguyễn Đức Khương (Học viện Kinh tế IPAG, Pháp) và TS Nguyễn Việt Cường (Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong và Trường Kinh tế Quốc dân Hà Nội) được dự án Nghiên cứu kinh tế RePec xếp vào top 5% trong tổng số hơn 55,000 nhà kinh tế trên thế giới, theo bảng xếp hạng tháng 7/2017.

Lý Quang Diệu: Điều tạo nên tinh thần Nhật Bản khiến thế giới ngưỡng mộ

Chính trị gia  ♦  16/08/2017 8:53 AM

Thế giới biết đến "kỳ tích Nhật Bản" sau thế chiến thứ hai, khi quốc gia này từ nước bại trận vươn lên thành nền kinh tế hàng đầu thế giới. Thành công đó đến từ tinh hoa của người Nhật.

Mỹ-Triều tiếp tục “đấu khẩu” kịch liệt

Chính trị gia  ♦  10/08/2017 1:33 PM

Triều Tiên ngày 10/8 gọi những lời cảnh báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump đối với nước này là “vớ vẩn”, đồng thời vạch ra kế hoạch chi tiết cho việc tấn công bằng tên lửa vào khu vực gần đảo Guam của Mỹ.

Tân giám đốc truyền thông Nhà Trắng bị sa thải sau 10 ngày

Chính trị gia  ♦  01/08/2017 10:23 AM

Nhà Trắng thông báo sa thải Giám đốc truyền thông Anthony Scaramucci, chỉ hơn một tuần sau khi ông được Tổng thống Mỹ bổ nhiệm vào vị trí này.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat