2 người Việt có tên trong top 5% "kinh tế gia hàng đầu"

GS Nguyễn Đức Khương (Học viện Kinh tế IPAG, Pháp) và TS Nguyễn Việt Cường (Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong và Trường Kinh tế Quốc dân Hà Nội) được dự án Nghiên cứu kinh tế RePec xếp vào top 5% trong tổng số hơn 55,000 nhà kinh tế trên thế giới, theo bảng xếp hạng tháng 7/2017.

Tổng thống Trump đang thay đổi trật tự thế giới ra sao?

Chính trị gia  ♦  17/09/2018 10:40 PM

Tuyên bố theo đuổi chính sách "Nước Mỹ trên hết" ngay từ khi nhậm chức, nới dần mối quan hệ với các đồng minh lâu năm của Mỹ, Tổng thống Donald Trump được cho là đã và đang tác động đến trật tự thế giới.

4 bí quyết lãnh đạo từ nhà điều hành LinkedIn, người xếp thứ 8 trong top CEO tốt nhất nước Mỹ

Chính trị gia  ♦  13/09/2018 8:25 AM

Sở hữu thói quen tích cực, dành thời gian nghỉ ngơi là 2 trong số những bí quyết giúp lãnh đạo của mạng xã hội việc làm LinkedIn Jeff Weiner qua mặt tỷ phú Mark Zuckerberg trong top 100 CEO tốt nhất nước Mỹ năm 2018.

Bộ trưởng 25 tuổi: Giới trẻ cần làm những việc vượt qua khuôn khổ bình thường

Chính trị gia  ♦  12/09/2018 10:17 AM

"Tôi tin rằng người trẻ không cần thích ứng bởi thích ứng là cách làm việc theo quy tắc mà ở đó những người trẻ tuổi thường bị đánh giá thấp hơn do thiếu kinh nghiệm".

Cựu thủ tướng Malaysia tiết lộ từng nhận 607 triệu USD của Arab Saudi

Chính trị gia  ♦  11/09/2018 8:23 PM

Ông Najib cho biết số tiền trong tài khoản của ông do Arab Saudi tài trợ để ổn định tình hình đất nước, không phải tiền tham nhũng.

Ông Trump kêu gọi Apple chuyển sản xuất từ Trung Quốc về Mỹ

Chính trị gia  ♦  11/09/2018 12:29 AM

Tổng thống Donald Trump vào cuối tuần vừa rồi đã kêu gọi hãng công nghệ Mỹ Apple dịch chuyển sản xuất khỏi Trung Quốc về nước. Lời kêu gọi này của ông Trump đã khiến giá cổ phiếu các nhà cung cấp của Apple lao dốc mạnh trong phiên giao dịch ngày thứ Hai tại thị trường châu Á.

Phó Tổng thống Mỹ sẵn sàng kiểm tra máy nói dối chứng minh không “phản” ông Trump

Chính trị gia  ♦  10/09/2018 11:25 PM

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence khẳng định ông sẵn sàng kiểm tra bằng máy phát hiện nói dối để chứng minh không có bất kỳ ai trong đội ngũ của ông có liên quan tới bài viết ẩn danh chỉ trích Tổng thống Donald Trump gần đây.

Ông Trump dọa đánh thuế thêm 267 tỷ USD hàng Trung Quốc

Chính trị gia  ♦  08/09/2018 7:05 PM

Tổng thống Mỹ - Donald Trump cho biết sẵn sàng đánh thuế thêm 267 tỷ USD hàng nhập từ Trung Quốc, bên cạnh kế hoạch 200 tỷ USD hiện tại.

Tổng thống Trump có dễ bị phế truất theo Hiến pháp Mỹ?

Chính trị gia  ♦  07/09/2018 11:03 PM

Dù Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren của bang Massachusetts đã kêu gọi các thành viên nội các tước quyền của Tổng thống Donald Trump viện dẫn Tu chính án 25 của Hiến pháp Mỹ, nhưng New York Times cho rằng đây là một quá trình rất phức tạp và khó khăn để có thể thực hiện.

Tổng thống Trump cảm ơn ông Kim Jong-un giữa lúc đàm phán bế tắc

Chính trị gia  ♦  07/09/2018 7:23 AM

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã dành lời cảm ơn cho nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong bối cảnh các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa giữa hai nước không có nhiều tiến triển.

Ông Kim Jong-un dốc sức vực dậy nền kinh tế Triều Tiên

Chính trị gia  ♦  04/09/2018 12:18 AM

Hai tháng rưỡi từ sau cuộc gặp lịch sử với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Singapore, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tạm dừng các cuộc đàm phán phi hạt nhân để dành thời gian thị sát các nông trường và các nhà máy nhằm khẳng định quyết tâm trong việc cải thiện nền kinh tế bị đình trệ của Triều Tiên.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.