Lý Quang Diệu: Điều tạo nên tinh thần Nhật Bản khiến thế giới ngưỡng mộ

Chính trị gia  ♦  16/08/2017 8:53 AM

Thế giới biết đến "kỳ tích Nhật Bản" sau thế chiến thứ hai, khi quốc gia này từ nước bại trận vươn lên thành nền kinh tế hàng đầu thế giới. Thành công đó đến từ tinh hoa của người Nhật.

Mỹ-Triều tiếp tục “đấu khẩu” kịch liệt

Chính trị gia  ♦  10/08/2017 1:33 PM

Triều Tiên ngày 10/8 gọi những lời cảnh báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump đối với nước này là “vớ vẩn”, đồng thời vạch ra kế hoạch chi tiết cho việc tấn công bằng tên lửa vào khu vực gần đảo Guam của Mỹ.

Tân giám đốc truyền thông Nhà Trắng bị sa thải sau 10 ngày

Chính trị gia  ♦  01/08/2017 10:23 AM

Nhà Trắng thông báo sa thải Giám đốc truyền thông Anthony Scaramucci, chỉ hơn một tuần sau khi ông được Tổng thống Mỹ bổ nhiệm vào vị trí này.

Ngoại trưởng Mỹ có thể từ chức vì bất đồng với Tổng thống Trump

Chính trị gia  ♦  25/07/2017 11:19 AM

Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson có thể rời nhiệm sở trong năm nay vì nhiều bất đồng với Tổng thống Donald Trump.

Tổng thống 93 tuổi của Zimbabwe vẫn tranh cử sau 30 năm tại vị

Chính trị gia  ♦  24/07/2017 4:13 PM

Tổng thống Mugabe lên nắm quyền tại Zimbabwe từ năm 1987 và là lãnh đạo lâu năm nhất châu Phi nhưng ông không có ý định rời nhiệm sở dù đã ở tuổi 93.

"Sóng ngầm" trong quan hệ Mỹ - Trung

Chính trị gia  ♦  17/07/2017 2:35 PM

Mặc cho những kế hoạch hợp tác đầy tham vọng và tiềm năng trong lĩnh vực kinh tế giữa 2 nước, Mỹ và Trung Quốc hiện tại vẫn đang đối mặt với sự rạn nứt lớn dần trong quan hệ ngoại giao song phương do hàng loạt các vấn đề, trong đó có vấn đề Triều Tiên.

Nguyên tắc lãnh đạo của Lý Quang Diệu: Để mọi người phải nể sợ

Chính trị gia  ♦  17/07/2017 9:19 AM

Dám làm khác đi, kiên định với lựa chọn của mình, một bàn tay thép trong công việc nhưng lại là một người tình cảm trong đời sống, cố Thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu được tạp chí Time miêu tả là người "không bao giờ có đủ kiên nhẫn cho những thứ tầm thường". Ông đã trở thành một huyền thoại bởi chính những nguyên tắc sống mà thế hệ sau đều tâm đắc.

Không phải ai sinh ra cũng có "số" làm ông chủ, đây là 7 cách giúp bạn làm thuê mà vẫn giàu

Chính trị gia  ♦  14/07/2017 3:24 PM

Không phải ai cũng giàu nhờ làm ông chủ. Có rất nhiều con đường để làm giàu và một trong số đó là hãy trở thành nhân viên “không thể thay thế”.

Thế trói tay của Tổng thống Trump trong vấn đề an ninh quốc gia

Chính trị gia  ♦  04/07/2017 1:24 PM

Quốc hội Mỹ đang cho thấy họ muốn kiềm chế quyền lực của ông Trump trong các vấn đề an ninh quốc gia, dù lớn hay nhỏ.

Sóng gió chính trường Pháp khi 4 bộ trưởng từ chức trong 48 giờ

Chính trị gia  ♦  22/06/2017 4:19 PM

Tổng thống Pháp Emmanuel Macron phải gấp rút bổ nhiệm những nhân vật ít tiếng tăm vào chính phủ sau khi hàng loạt bộ trưởng từ chức trong một thời gian ngắn.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat