2 người Việt có tên trong top 5% "kinh tế gia hàng đầu"

GS Nguyễn Đức Khương (Học viện Kinh tế IPAG, Pháp) và TS Nguyễn Việt Cường (Viện Nghiên cứu Phát triển Mekong và Trường Kinh tế Quốc dân Hà Nội) được dự án Nghiên cứu kinh tế RePec xếp vào top 5% trong tổng số hơn 55,000 nhà kinh tế trên thế giới, theo bảng xếp hạng tháng 7/2017.

Ông Trump đứng đâu trong bảng xếp hạng người giàu Forbes?

Chính trị gia  ♦  07/03/2019 1:08 PM

Khối tài sản Tổng thống Mỹ Donald Trump hiện sở hữu theo thống kê mới nhất của Forbes là 3,1 tỉ USD.

Tổng thống Hàn Quốc đề nghị làm rõ lý do cản trở Mỹ - Triều ra tuyên bố chung tại Hà Nội

Chính trị gia  ♦  04/03/2019 9:18 PM

Trong cuộc họp đầu tiên với Hội đồng An ninh Quốc gia trong 9 tháng qua, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in hôm nay đã yêu cầu các quan chức nước này tìm hiểu chính xác sự khác biệt vốn cản trở Mỹ và Triều Tiên đạt được tuyên bố chung tại thượng đỉnh lần hai và tìm cách thu hẹp sự khác biệt đó.

Bà Obama khóc suốt 30 phút trong chuyến bay cuối cùng trên Không lực Một

Chính trị gia  ♦  01/03/2019 11:55 PM

Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama cho biết bà từng bật khóc trong chuyến bay cuối cùng trên chuyên cơ Không lực Một sau khi rời Nhà Trắng.

Những cuốn sách bán chạy của Tổng thống Trump

Chính trị gia  ♦  28/02/2019 1:04 PM

Không chỉ là chính trị gia nổi tiếng và doanh nhân tài ba, Tổng thống Mỹ Donald Trump còn là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy (best-seller).

Vừa đến Hà Nội, ông Trump đăng tweet cảm ơn Việt Nam

Chính trị gia  ♦  27/02/2019 11:39 AM

Không lâu sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài trên chuyên cơ Không lực số 1, Tổng thống Donald Trump đăng lên mạng xã hội Twitter một dòng trạng thái (tweet) bày tỏ cảm ơn đối với sự đón tiếp nồng hậu mà các nhà lãnh đạo và người dân Việt Nam dành cho ông.

Nhà Trắng công bố chương trình nghị sự ngày đầu của thượng đỉnh Mỹ-Triều

Chính trị gia  ♦  27/02/2019 11:00 AM

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Kim Jong-un của CHDCND Triều Tiên sẽ gặp nhau khoảng 2 giờ đồng hồ vào hôm nay 27.2, khởi động cuộc đàm phán về phi hạt nhân hóa và cải thiện quan hệ song phương.

Trên đường sang Việt Nam dự thượng đỉnh, Tổng thống Trump tweet gì?

Chính trị gia  ♦  26/02/2019 11:38 AM

Tổng thống Donald Trump trông chờ cuộc gặp hiệu quả với Chủ tịch Kim Jong-un tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều ở Hà Nội.

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã đến ga Đồng Đăng

Chính trị gia  ♦  26/02/2019 10:01 AM

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tới ga Đồng Đăng, bắt đầu lịch trình tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần thứ 2 và thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.

Thứ trưởng Ngoại giao nói về khả năng phục vụ tiệc trưa chung của lãnh đạo Mỹ - Triều

Chính trị gia  ♦  25/02/2019 9:52 PM

Thứ trưởng Ngoại giao Việt Nam Lê Hoài Trung cho hay Việt Nam sẵn sàng cân nhắc đáp ứng tất cả các yêu cầu của phía Triều Tiên và Mỹ để đảm bảo sự kiện thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội diễn ra thành công.

Chi phí cho các chuyến công du nước ngoài của Trump

Chính trị gia  ♦  23/02/2019 10:14 AM

Chỉ riêng chuyên cơ của Tổng thống Mỹ đã có thể ngốn vài triệu USD khi ông đến các nước khác.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.