Tổng thống Trump lên tiếng về khả năng chiến tranh với Iran

Chính trị gia  ♦  17/05/2019 7:14 AM

Tổng thống Donald Trump đã nói với các trợ lý cấp cao của ông về khả năng Mỹ tham gia vào một cuộc chiến với Iran giữa lúc căng thẳng leo thang trong khu vực.

Sai lầm và vỡ mộng: Vén màn bế tắc đàm phán thương mại Mỹ - Trung

Chính trị gia  ♦  16/05/2019 8:57 AM

Nhiều quan chức trong cuộc nhận định cả hai bên đều thiếu tin tưởng và thất vọng về nhau. Giải pháp duy nhất phá vỡ thế bế tắc là cuộc gặp Trump - Tập tại hội nghị G-20 tháng 6.

Trung Quốc có dám dùng ‘bom hạt nhân’ thương mại để trả đũa Mỹ?

Chính trị gia  ♦  15/05/2019 3:30 PM

Truyền thông Trung Quốc hô hào sử dụng “bom nguyên tử” để giáng trả Mỹ khi chiến tranh thương mại leo thang. Nhưng “hạt nhân” luôn là thứ vũ khí lợi ít hại nhiều.

Tổng thống Trump kêu gọi Fed hạ lãi suất để cùng “đấu” với Trung Quốc

Chính trị gia  ♦  15/05/2019 8:10 AM

“Nếu Fed có chính sách tương xứng, chắc chắn, chúng ta sẽ thắng. Dù thế nào đi nữa, Trung Quốc sẽ vẫn muốn có được một thỏa thuận”, Tổng thống Trump viết trên Twitter.

Ông Trump kêu gọi các công ty chuyển từ Trung Quốc sang Việt Nam làm ăn

Chính trị gia  ♦  14/05/2019 9:06 AM

“Nhiều công ty bị áp thuế sẽ rời Trung Quốc sang Việt Nam và các nước tương tự ở châu Á”, Tổng thống Mỹ Donald Trump nhận định vào sáng hôm qua (13/5).

Mỹ và Trung Quốc "không ai nhường ai", đàm phán lâm bế tắc

Chính trị gia  ♦  13/05/2019 3:24 PM

Cuộc đàm phán thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc có vẻ như đã rơi vào bế tắc, khi Washington yêu cầu Bắc Kinh cam kết có những thay đổi cụ thể về luật, còn Bắc Kinh tuyên bố không chấp nhận "ngậm bồ hòn" gây tổn hạn cho lợi ích của mình.

Nửa đêm, Trung Quốc 'rất lấy làm tiếc phải đáp trả Mỹ'

Chính trị gia  ♦  11/05/2019 10:56 AM

Nửa đêm, Bộ Thương mại Trung Quốc phát thông báo cho biết 'Trung Quốc rất lấy làm tiếc sẽ phải áp dụng các biện pháp đáp trả cần thiết' sau khi bị Mỹ tăng thuế lên 25% với 250 tỉ USD hàng Trung Quốc.

"Tổng thống tự phong" Venezuela: Có thể chấp nhận Mỹ can thiệp quân sự

Chính trị gia  ♦  10/05/2019 6:47 PM

Thủ lĩnh đối lập Juan Guaido, người tự xưng là tổng thống lâm thời của Venezuela, cho biết ông có thể chấp thuận đề xuất của Mỹ về việc can thiệp quân sự vào Venezuela.

Trung Quốc đang sở hữu “vũ khí” gì để đấu với Mỹ?

Chính trị gia  ♦  10/05/2019 8:20 AM

Trung Quốc có vũ khí thị trường tài chính đầy sức mạnh trong cuộc đối đầu thương mại với Mỹ, trong đó phải kể đến trái phiếu Bộ Tài chính Mỹ và đồng nhân dân tệ.

Ông Trump muốn gì ở Iran?

Chính trị gia  ♦  10/05/2019 7:49 AM

Ngày 8/5 đánh dấu 1 năm chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định rút khỏi thỏa thuận hạt nhân Iran, tên đầy đủ là Kế hoạch hành động chung toàn diện (JCPOA).

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.