close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Chủ tịch Kim Jong-un gửi lời cảm ơn Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch Kim Jong-un gửi lời cảm ơn và chúc Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sức khỏe, thành công.

Hãng thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) hôm nay đưa tin Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ Triều Tiên Kim Jong-un đã cảm ơn Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi điện mừng nhân dịp ông được bầu lại làm Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ nước CHDCND Triều Tiên.

Trong thư cảm ơn, Chủ tịch Kim Jong-un viết: “Tôi bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc về những lời chúc mừng ấm áp ngài dành cho tôi nhân dịp được bầu lại chức Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ của CHDCND Triều Tiên.

Lời chúc của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng là sự ủng hộ mạnh mẽ của Việt Nam dành cho sự nghiệp xây dựng một quốc gia xã hội chủ nghĩa hùng cường của Đảng, Nhà nước và nhân dân Triều Tiên”.

Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch Kim Jong-un. Ảnh: KCNA

Ông Kim Jong-un nhắc lại cuộc gặp ý nghĩa giữa 2 nhà lãnh đạo hồi tháng 3 và gửi lời cảm ơn Việt Nam đã cử đoàn nghệ thuật sang Triều Tiên, tin rằng mối quan hệ hữu nghị truyền thống, hợp tác giữa hai đảng, và nhân dân hai nước sẽ phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Chủ tịch Triều Tiên chúc Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng sức khỏe và thành công lớn trong phát triển Đảng và sự thịnh vượng của đất nước.

Trước đó, nhân dịp ông Kim Jong-un, Chủ tịch Đảng Lao động Triều Tiên, được kỳ họp thứ nhất Hội nghị Nhân dân Tối cao (Quốc hội) Triều Tiên khóa 14 bầu làm Chủ tịch Ủy ban Quốc vụ nước CHDCND Triều Tiên, ngày 13/4, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi điện mừng.

T.Nam (Vietnamnet)

chu tich nuoc Nguyen Phu Trong, Kim Jong Un, tong bi thu, Nguyen Phu Trong,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.