close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cuộc sống kín tiếng của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới năm 2014

Năm 2014, Ji Kaiting được Forbes vinh danh là tỷ phú trẻ nhất thế giới khi sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng nhiều siêu xe phiên bản giới hạn.

Năm 2014, Ji được Forbes vinh danh là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới. Ảnh: Mingtiandi

Năm 2014, Ji được Forbes vinh danh là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới. Ảnh: Mingtiandi

Là con gái của Ji Haipeng, CEO của công ty bất động sản Logan Property Holdings, năm 24 tuổi, Ji Kaiting được cha chuyển cho một phần tài sản của gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng nhận 85% cổ phần Logan Property Holdings từ cha và trở thành cổ đông lớn nhất của công ty.

Cô nàng trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới do Forbes công bố năm 2014.

Dù có nền tảng gia đình giàu có, Ji vẫn rất chăm chỉ. Cô có chứng chỉ tại Học viện Quản lý Singapore và bằng cử nhân ngành tài chính và kinh tế Đại học London. Trong công việc, Ji luôn vận dụng những điều đã học được ở đại học khi giúp cha điều hành công ty.

Ji Kaiting có niềm đam mê với xe hơi, đặc biệt là siêu xe. Một số nguồn tin cho biết cô rất thích Ferrari, đặc biệt là phiên bản giới hạn. Trên thế giới hiện chỉ có 499 chiếc "LaFerrari" và Ji là một trong số những người sở hữu siêu xe này. Ngoài Ferrari, Ji còn sở hữu những chiếc xe thể thao được thiết kế riêng, từ Pagani đến McLaren.

Nữ tỷ phú có niềm đam mê siêu xe.

Nữ tỷ phú có niềm đam mê siêu xe.

Theo báo cáo của truyền thông Úc năm 2019, cô được cho là có khối tài sản ròng trị giá 1,3 tỷ USD.

Mặc dù vậy, Ji nổi tiếng là người sống rất kín tiếng, rất khó để tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống cá nhân của Ji. Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc cho biết hiện cô đang độc thân. Không ít người đã tỏ ra ngạc nhiên bởi với học vấn, địa vị và sự nghiệp xuất sắc như vậy, thật ngạc nhiên khi Ji vẫn còn lẻ bóng.

Cũng chính vì vậy mà Ji đã trở thành một trong những nữ tỷ phú độc thân được khao khát nhất nhì Trung Quốc.

Bạch Hiền (ĐS&PL)

ty phu tre nhat the gioi, doanh nhan tre tuoi,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.