close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cựu CEO của Yahoo tái xuất với ứng dụng tự động sắp xếp danh bạ

Cựu Giám đốc điều hành (CEO) Yahoo - bà Marissa Mayer đã tái xuất thế giới công nghệ với một ứng dụng mới giúp chủ các thiết bị này có thể sắp xếp danh bạ liên lạc của họ một cách chuyên nghiệp.

Bà Marissa Mayer với ứng dụng mới. (Ảnh: The Straits Times).

Ngày 18/11, cựu Giám đốc điều hành (CEO) Yahoo - bà Marissa Mayer đã tái xuất thế giới công nghệ với một ứng dụng mới dành cho các thiết bị di động, trong đó sẽ giúp chủ các thiết bị này có thể sắp xếp danh bạ liên lạc của họ một cách chuyên nghiệp.

Bà Mayer được bổ nhiệm làm CEO của Yahoo vào năm 2012, sau hơn 10 năm làm việc tại Google, và theo đó trở thành một trong số ít phụ nữ đứng đầu một công ty công nghệ lớn ở Thung lũng Silicon.

Tuy nhiên, bà đã rời Yahoo vào năm 2017, sau khi thất bại trong việc cải tổ "người khổng lồ" đã từng thống trị "thế giới ảo" này.

Bà Mayer đã cùng đối tác tạo dựng công ty khởi nghiệp tên là Lumi Labs, sau đó được đổi tên thành "Sunshine" và đặt trụ sở tại Thung lũng Silicon (Mỹ). Hiện bà là CEO của công ty này.

Ứng dụng có tên "Sunshine Contacts" do công ty của bà Mayer phát triển có khả năng "tự động tạo lập một tập hợp toàn diện các mối liên hệ từ cá nhân cho tới công việc của bạn từ các nguồn khác nhau như điện thoại, sổ địa chỉ trực tuyến và email".

Ứng dụng này hiện đang được cung cấp miễn phí và đã có sẵn cho hệ điều hành iOS của Apple, nhằm giúp người dùng sắp xếp chuyên nghiệp hơn đối với các thông tin liên hệ riêng tư cũng như liên quan tới công việc.

Theo tuyên bố trên website của công ty Sunshine: "Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, thì các thông tin liên lạc trên điện thoại của bạn rất lộn xộn: chúng đã không được cập nhật trong nhiều năm, có rất nhiều bản sao, nhiều thông tin chưa được hoàn thiện, một số thông tin đã quá cũ và không còn đúng nữa".

Với ứng dụng mới này, "các thông tin liên lạc vốn nằm yên và rất lộn xộn lâu nay sẽ được sắp xếp lại một cách ngoạn mục và cập nhật những thông tin mới nhất".

Theo TTXVN

Marissa Mayer, CEO Yahoo, ung dung cong nghe,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.