close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Cựu nữ tướng Vingroup trở thành Tổng giám đốc ABBank

CafeLand – Sau khi từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc tập đoàn Vingroup, bà Dương Thị Mai Hoa đã được ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đồng ý bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của ngân hàng này.

Bà Dương Thị Mai Hoa - Tân Tổng giám đốc ABBank

Cụ thể, HĐQT ABBank vừa ra thông báo chính thức tuyển dụng và bổ nhiệm bà Dương Thị Mai Hoa làm Tổng giám đốc thay cho ông Nguyễn Mạnh Quân.

Bà Dương Thị Mai Hoa sinh năm 1969. Bà Hoa có học vị Thạc sĩ quản trị của Trường Đại học Tự do Bruxel (Vương quốc Bỉ) liên kết với Trường Đại học Kinh tế quốc dân, tốt nghiệp ngành Quản lý Kinh tế của trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Bà Hoa đã có 25 năm kinh nghiệm và nắm giữ nhiều vị trí cấp cao trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, công nghệ, bất động sản…

Bà Dương Thị Mai Hoa từng giữ các chức vụ chủ chốt tại nhiều ngân hàng như Tổng giám đốc Ngân hàng doanh nghiệp thuộc Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, Phó TGĐ kiêm giám đốc khối Bán lẻ Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, Giám đốc tài chính Công ty Oracle VN Pte. Ltd thuộc Tập đoàn đa quốc gia Oracle (Mỹ)…

Bà Hoa đã có 5 năm đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của tập đoàn Vingroup (2013-2018) trước khi rời vị trí này vào ngày 25/02/2018 vừa qua để về đầu quân cho ABBank.

Trước đó, ngân hàng ABBank cũng vừa thay vị trí Chủ tịch HĐQT. Bổ nhiệm ông Đào Mạnh Kháng đảm nhiệm chức Chủ tịch HĐQT của ngân hàng thay ông Vũ Văn Tiền, người giữ vị trí Phó chủ tịch HĐQT ngân hàng này.

Dương Huy

doanh nhan Viet Nam, Duong Thi Mai Hoa, tong giam doc ABBank, tong giam doc Vingroup, ngan hang ABBank, ABBank,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.