Sức mạnh của cộng đồng khách hàng

Doanh nhân Thế Giới  ♦  24/05/2017 1:19 PM

Có một câu hỏi mà rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ hay hỏi: "Chúng tôi đã có một trang web, chúng tôi có cần thêm một chiến lược truyền thông mạng xã hội nữa không?".

HORENSO: Phương pháp quản trị giúp ngăn ngừa rủi ro hiệu quả nhất của người Nhật

Doanh nhân Thế Giới  ♦  24/05/2017 11:18 AM

Đối với người Nhật Bản, HORENSO không chỉ là một phương pháp giao tiếp nội bộ trong nhóm mà còn là một đặc trưng văn hóa của quốc gia này.

5 năm sau màn IPO “thảm họa”, Facebook đang mạnh hơn bao giờ hết

Doanh nhân Thế Giới  ♦  24/05/2017 10:07 AM

Facebook phát hành cổ phiếu lần đầu (IPO) vào ngày 18/5/2012, sự kiện thường được miêu tả bằng một từ duy nhất: thảm họa. 5 năm sau "thảm họa" đó, Facebook đang có 1,9 tỷ người dùng, và mạnh hơn bao giờ hết.

4 bài học diễn thuyết thay đổi cuộc đời Warren Buffett

Doanh nhân Thế Giới  ♦  24/05/2017 9:16 AM

Tỷ phú Warren Buffett từng rất sợ hãi việc nói chuyện trước đám đông. Trong quá khứ, trước khi thực hiện các buổi nói chuyện như vậy, ông đều cảm thấy muốn “phát bệnh”.

1% người tài giỏi và giàu có nhất thế giới chia sẻ 6 kỹ năng “chủ chốt” giúp họ gây dựng sự nghiệp thành công

Doanh nhân Thế Giới  ♦  23/05/2017 2:24 PM

Điều gì khiến các tỷ phú tự thân lập nghiệp là 1% người vừa tài giỏi lại giàu có nhất thế giới? Câu trả lời là họ biết được tầm quan trọng của những kỹ năng đơn giản nhưng giúp họ đối mặt với thứ mà 99% số người luôn tìm cách trốn tránh. Đó cũng là lý do tại sao họ có được những thành quả mà không phải ai cũng có thể đạt được.

Đây chính là 6 sai lầm ngớ ngẩn mà những người thông minh thường xuyên mắc phải trong đời

Doanh nhân Thế Giới  ♦  23/05/2017 1:20 PM

Nhà nghiên cứu Shane Frederick thuộc trường Đại học Yale cho biết, người thông minh thường có xu hướng mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn trong cuộc sống. Và dưới đây chính là 6 lỗi cơ bản mà họ thường xuyên gặp phải trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Instagram và Snapchat: Cuộc đua giữa “chuyên gia sao chép” và người bị sao chép

Doanh nhân Thế Giới  ♦  23/05/2017 9:15 AM

"Instagram lại tiếp tục ăn cắp của Snapchat. Lần này là bộ lọc khuôn mặt", dòng tít trên tờ CNN Money nói về tính năng "mới" của Instagram.

Giáo sư số 1 ở Wharton lý giải kỹ năng quan trọng nhất để thành công

Doanh nhân Thế Giới  ♦  23/05/2017 8:02 AM

“Sơ yếu lý lịch, CV (Curriculum Vitae) giới thiệu quá trình phát triển sự nghiệp của chúng ta thường chỉ bao gồm những thành tích đã đạt được, và bỏ qua những thất bại xen giữa những lần thành công đó. Tuy nhiên, chúng ta nên cởi mở hơn với những thách thức mình từng phải đối mặt”.

Doanh nhân muốn thành công, hãy làm ngay những điều này trước 7 giờ sáng

Doanh nhân Thế Giới  ♦  22/05/2017 3:52 PM

Doanh nhân là những con người đặc biệt, thường làm việc theo cách thức và nguyên tắc mà họ đặt ra. Họ tạo cho mình những thói quen tốt vào mỗi buổi sáng để tăng khả năng tập trung và năng suất lao động.

Tỷ phú T. Boone Pickens: “Kẻ ngốc có thể đánh bại thiên tài”

Doanh nhân Thế Giới  ♦  22/05/2017 1:25 PM

Tỷ phú T. Boone Pickens - Chủ tịch quỹ đầu tư BP Capital Management mới đưa ra lời khuyên cho những sinh viên mới tốt nghiệp đáng suy ngẫm.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat