Vì sao ở châu Á hầu hết tỉ phú giàu lên nhờ bất động sản?

Doanh nhân Thế Giới  ♦  22/06/2017 9:07 AM

Ngành kinh doanh này áp đảo tất cả các lĩnh vực khác trong khả năng “sinh sôi” tỷ phú tại châu Á trong nhiều năm liên tiếp.

CEO Uber chính thức từ chức

Doanh nhân Thế Giới  ♦  22/06/2017 8:05 AM

Theo người phát ngôn của Uber, ông Travis Kalanick, CEO kiêm đồng sáng lập Công ty, đã chính thức nghỉ việc.

Một ngày bình thường của tỷ phú Mark Zuckerberg

Doanh nhân Thế Giới  ♦  21/06/2017 10:36 AM

Điều hành Facebook và có rất nhiều việc phải làm, đối tác phải gặp mỗi ngày thế nên phong cách sống của Mark Zuckerberg có rất nhiều quy tắc và anh tối giản mọi thứ xung quanh để ít phải đưa ra quyết định.

Tỷ phú giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành sẽ nghỉ hưu vào năm sau

Doanh nhân Thế Giới  ♦  21/06/2017 9:59 AM

Dẫn nguồn tin thân cận, tờ Wall Street Journal vừa đăng tải thông tin tỷ phú nổi tiếng của Hồng Kông Lý Gia Thành – đã lên kế hoạch sẽ nghỉ hưu vào năm tới, rời khỏi chiếc ghế Chủ tịch tập đoàn CK Hutchison.

Jeff Bezos, gã doanh nhân thông minh nhất thế giới

Doanh nhân Thế Giới  ♦  20/06/2017 1:50 PM

Ông chủ đế chế Amazon, Jeff Bezos, được khen ngợi "điên rồ như một chú cáo" và "thông minh nhất" thế giới.

Lời khuyên kinh doanh không chỉ dành cho Uber

Doanh nhân Thế Giới  ♦  20/06/2017 9:02 AM

Trong khi CEO Uber Travis Kalanick nghỉ phép vô thời hạn đúng vào lúc hãng đang thực hiện tiến trình tái xây dựng sau cuộc khủng hoảng đến từ các cáo buộc quấy rối tình dục lẫn cuộc chiến pháp lý với Google, một số nhà lãnh đạo có tầm ảnh hưởng đã đưa ra ý tưởng cải thiện cho công ty 7 năm tuổi này.

Không phải IQ cao, đây mới là thứ thực sự quyết định thành công của bạn

Doanh nhân Thế Giới  ♦  19/06/2017 5:06 PM

Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn quan niệm rằng người có IQ cao sẽ dễ dàng thành công hơn những người khác. Tuy nhiên, theo nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học, năng lực tự kiểm soát mới là yếu tố chính làm nên thành công của một người.

Bài học từ sai lầm lớn nhất của CEO Uber

Doanh nhân Thế Giới  ♦  19/06/2017 8:58 AM

Uber vừa tuyên bố sa thải 20 lãnh đạo cấp cao. CEO kiêm nhà đồng sáng lập Uber Travis Kalanick cũng vừa thông báo sẽ nghỉ phép vô thời hạn vì lý do “tai nạn nghiêm trọng của cha mẹ”, sau cuộc điều tra về hành vi quấy rối nhân viên và nhiều hành vi không phù hợp khác của công ty cung cấp dịch vụ gọi xe này.

Mark Zuckerberg cho phép nhân viên thử bất cứ thứ gì, miễn không phá hủy cả công ty

Doanh nhân Thế Giới  ♦  18/06/2017 9:08 PM

Người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg đã xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp khuyến khích việc mạo hiểm, cho phép các kỹ sư của anh liên tục thử xây dựng phần mềm mới.

Amazon toan tính gì với thương vụ gây sốc toàn ngành bán lẻ Mỹ?

Doanh nhân Thế Giới  ♦  17/06/2017 10:59 AM

Việc Amazon thâu tóm các cửa hàng kinh doanh truyền thống có thể là một cách để hãng thống trị tốt hơn nữa mảng bán lẻ trực tuyến.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat