Lộ diện tỷ phú mới giàu nhất Trung Quốc chỉ sau một đêm

Doanh nhân Thế Giới  ♦  10/09/2020 2:34 PM

CNBC đưa tin, người sáng lập công ty nước đóng chai Nongfu Spring, Zhong Shanshan trong một khoảng thời gian ngắn đã trở thành người giàu nhất Trung Quốc, vượt qua Chủ tịch hội đồng quản trị Tencen...

Thất bại với startup năm 17 tuổi, Bill Gates tạo ra ‘gã khổng lồ' Microsoft thế nào?

Doanh nhân Thế Giới  ♦  10/09/2020 9:58 AM

Thất bại với ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên hóa ra lại là tiền đề vô cùng quan trọng giúp Bill Gates và người bạn đồng hành Paul Allen lập ra đế chế Microsoft khổng lồ.

Các công ty dược Mỹ gửi đơn yêu cầu chính quyền không vội vàng phê duyệt vắc-xin Covid-19

Doanh nhân Thế Giới  ♦  05/09/2020 7:23 PM

Các công ty Mỹ đang nghiên cứu phát triển vắc-xin Covid-19 có kế hoạch khiếu nại các cơ quan có thẩm quyền của Mỹ, yêu cầu không phê duyệt vắc-xin cho đến khi được chứng minh là hoàn toàn an toàn và hiệu quả.

Adidas và Puma: Từ anh em một nhà, chung một đam mê đến kẻ thù “không đội trời chung”

Doanh nhân Thế Giới  ♦  03/09/2020 3:20 PM

2 ông chủ của Adidas và Puma vốn là anh em ruột có chung niềm đam mê với giày, nhưng suốt 70 năm qua họ là đối thủ không đội trời chung.

Một tuần 'kiếm bộn tiền' của giới siêu giàu

Doanh nhân Thế Giới  ♦  31/08/2020 2:53 PM

Mặc dù làn sóng phá sản và sa thải công nhân do đại dịch vẫn tăng mạnh trên toàn cầu, song tuần qua vẫn là một trong những tuần kiếm bộn tiền nhất trong lịch sử của giới siêu giàu.

“Ít hơn để nhiều hơn”, lối sống tối giản như liệu pháp chữa trị tâm hồn có thể thay đổi cuộc sống của bạn

Doanh nhân Thế Giới  ♦  31/08/2020 1:08 PM

Nếu việc có thêm nhiều hơn không làm tăng đáng kể hạnh phúc, bạn có thể phải xem xét lại cách định nghĩa hạnh phúc của mình.

Câu chuyện thành công và bí quyết của ông Vua bất động sản nổi tiếng với hơn 100 giao dịch mỗi tháng

Doanh nhân Thế Giới  ♦  31/08/2020 11:38 AM

Tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ hơn là chỉ bán hàng đơn thuần. Đó là lời khuyên của Ricky Carruth - một doanh nhân bất động sản thành đạt, người bán được hơn 100 căn nhà mỗi năm kể từ năm 2014 và huấn luyện miễn phí cho hàng nghìn đại lý bất động sản trên toàn thế giới.

Nữ tỷ phú tự thân Trung Quốc

Doanh nhân Thế Giới  ♦  27/08/2020 3:56 PM

Bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ thông tin từ thời sinh viên, Lillian Wu trở thành nữ tỷ phú tự thân dưới 40 tuổi của Trung Quốc, theo xếp hạng của Hurun.

CEO TikTok từ chức sau chưa đầy 3 tháng làm việc

Doanh nhân Thế Giới  ♦  27/08/2020 3:45 PM

"Tôi cho rằng, vai trò mà mình đã ứng tuyển, trong đó bao gồm việc điều hành TikTok trên toàn cầu, sẽ trở nên rất khác biệt khi bị Chính phủ Mỹ buộc bán mảng kinh doanh tại đây", Kevin Mayer - cựu CEO TikTok nói.

Gia thế của nữ tỷ phú giàu nhất châu Á

Doanh nhân Thế Giới  ♦  27/08/2020 3:11 PM

Doanh nhân Dương Huệ Nghiên - người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc và châu Á - bị phát hiện mua quốc tịch Cyprus. Bà Dương là người sống kín đáo, ít khi xuất hiện trên báo chí.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.