Ba đại gia nổi danh đất Nam Định, sở hữu khối tài sản cả chục ngàn tỷ đồng

Doanh nhân Việt Nam  ♦  05/10/2018 5:27 PM

Trong số những doanh nhân nổi tiếng và sở hữu khối tiền ngàn tỷ, xuất hiện nhiều nhân vật có xuất thân từ quê hương Nam Định.

CEO Pacific Elevator - Trần Tuấn Anh: Không ngại cạnh tranh trực diện với đối thủ nước ngoài

Doanh nhân Việt Nam  ♦  26/07/2018 9:44 PM

Sau gần 30 năm phát triển với các sản phẩm thang máy luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, ông Trần Tuấn Anh - CEO Công ty TNHH Thang máy Thái Bình (Pacific Elevator) - cho biết, không ngại việc cạnh tranh với đối thủ nước ngoài.

“Masan Way” lạc hướng!?

Doanh nhân Việt Nam  ♦  14/05/2018 10:22 AM

Tại Nhật Bản, “Toyota Way” với 14 nguyên lý kinh doanh độc đáo đã đưa Toyota trở thành hãng xe hơi lớn nhất thế giới, còn tại Việt Nam, “Masan Way” đang đưa Masan trở thành công ty hàng đầu và người sáng lập, ông Nguyễn Đăng Quang, trở thành tỷ phú USD. Nhưng, “con đường” của Masan đang bị đặt dấu hỏi.

SeABank bổ nhiệm con gái bà Nguyễn Thị Nga làm Tổng giám đốc mới

Doanh nhân Việt Nam  ♦  10/05/2018 5:30 PM

CafeLand - HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm bà Lê Thu Thủy đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc ngân hàng này sau khi nhận được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

SeABank có Chủ tịch HĐQT mới thay bà Nguyễn Thị Nga

Doanh nhân Việt Nam  ♦  07/05/2018 2:37 PM

CafeLand – Theo thông báo bầu bổ nhiệm nhân sự cấp cao HĐQT của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố mới đây thì bà Nguyễn Thị Nga đã thôi chức Chủ tịch HĐQT để giữ vị trí Phó chủ tịch thường trực từ ngày 12/4.

Cựu nữ tướng Vingroup trở thành Tổng giám đốc ABBank

Doanh nhân Việt Nam  ♦  03/05/2018 11:03 AM

CafeLand – Sau khi từ nhiệm vị trí Tổng giám đốc tập đoàn Vingroup, bà Dương Thị Mai Hoa đã được ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) đồng ý bổ nhiệm làm Tổng giám đốc của ngân hàng này.

Ông Nghiêm Xuân Thành tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐQT Vietcombank

Doanh nhân Việt Nam  ♦  03/05/2018 9:48 AM

CafeLand – Tại cuộc họp HĐQT mới đây, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Gia đình chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh chi nghìn tỷ gom cổ phần

Doanh nhân Việt Nam  ♦  28/04/2018 11:52 AM

CafeLand – Ông Hồ Hùng Anh và người thân có thể nắm giữ khối tài sản lên đến gần 20.000 tỷ đồng sau khi giao dịch mua hàng triệu cổ phần của ngân hàng Techcombank.

Kienlongbank có tân chủ tịch HĐQT 39 tuổi

Doanh nhân Việt Nam  ♦  27/04/2018 3:43 PM

CafeLand – Ông Lê Khắc Gia Bảo, trưởng ban kiểm soát ngân hàng Kienlongbank vừa được bầu làm chủ tịch ngân hàng thay cho ông Võ Quốc Thắng.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn muốn đầu tư 50 tỷ USD vào đặc khu Bắc Vân Phong

Doanh nhân Việt Nam  ♦  26/04/2018 8:43 PM

CafeLand – Trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPP) của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã bày tỏ mong muốn được đầu tư vào Đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.