Chuyện về vị thuyền trưởng con tàu Geleximco

Doanh nhân Việt Nam  ♦  01/10/2020 11:22 AM

Gây dựng doanh nghiệp có quy mô tổng tài sản tới 3 tỷ USD, song ông Vũ Văn Tiền, Chủ tịch Tập đoàn Geleximco vẫn khẳng định sẽ khởi nghiệp cả đời vì khát khao cống hiến cho đất nước.

Shark Phú bật mí cách tối ưu chi phí vượt khủng hoảng

Doanh nhân Việt Nam  ♦  30/09/2020 3:40 PM

Cần hiểu bản chất chi phí và xác định loại chi phí nào tăng theo biến động của doanh thu, từ đó sẽ biết cách cắt giảm hay tăng chi”, ông Nguyễn Xuân Phú, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Sunhouse nói trong sự kiện trực tuyến "Chiến lược tối ưu chi phí vượt khủng hoảng".

Chuyện về "tiểu thư lâu đài trắng" nhà Capella Holdings

Doanh nhân Việt Nam  ♦  14/09/2020 6:11 PM

Được mệnh danh là "tiểu thư lâu đài trắng", Chloe Nguyễn chính là con gái của doanh nhân Nguyễn Cao Trí - gương mặt quen thuộc trong giới kinh doanh ở TPHCM cũng như trong giới đại gia Sài Gòn.

Chuyện chưa kể về hành trình xây dựng khu du lịch Suối Tiên của doanh nhân kín tiếng Đinh Văn Vui

Doanh nhân Việt Nam  ♦  09/09/2020 9:50 AM

Vốn kín tiếng trên thương trường, ông Đinh Văn Vui, Chủ tịch Suối Tiên Group là chủ của nhiều công trình để đời, trong đó có dự án khu du lịch Suối Tiên.

Báo Nhật viết gì về triển vọng của VinFast President?

Doanh nhân Việt Nam  ♦  08/09/2020 1:29 PM

Ông Vũ Tấn Công, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Công nghiệp và Thương mại Ô tô Việt Nam, nói với Nikkei Asian Review: "Họ muốn cho mọi người khắp thế giới thấy rằng Việt Nam có thể làm ra ô tô hạng sang".

Trịnh Sướng bị truy tố

Doanh nhân Việt Nam  ♦  08/09/2020 11:38 AM

Sản xuất hơn 137 triệu lít xăng giả có giá gần 2.500 tỷ đồng, đại gia Trịnh Sướng bị cáo buộc thu lợi bất chính hơn 100 tỷ, khung hình phạt 7-15 năm tù.

4 đại gia Việt tiếng tăm chưa từng học đại học, Bầu Đức thi 4 lần không đỗ

Doanh nhân Việt Nam  ♦  08/09/2020 10:59 AM

Đây là những đại gia đình đám, tung hoành ngang dọc trên thương trường, nhưng ít ai biết họ chưa một ngày ngồi ghế giảng đường đại học.

Chân dung 'ông trùm sân golf' ở Bắc Giang sở hữu lâu đài lộng lẫy độc nhất vô nhị

Doanh nhân Việt Nam  ♦  07/09/2020 4:27 PM

Đại gia Trần Văn Dĩnh nổi danh với các dự án sân golf đình đám như sân golf Kim Bảng, sân golf Hồ Núi Cốc và sân golf Việt Yên.

Chân dung “thiếu gia nghìn tỷ” nhà doanh nhân Đỗ Quang Hiển

Doanh nhân Việt Nam  ♦  07/09/2020 3:51 PM

Đỗ Quang Vinh – con trai cả của Chủ tịch Tập đoàn T&T Group và ngân hàng SHB Đỗ Quang Hiển là một trong những nhân vật thuộc thế hệ F2 sáng giá nhất trong các gia đình tỉ phú hiện nay tại Việt Nam.

Dồn hết cho tham vọng cuối, Bầu Đức có tin vui sau 10 năm vất vả

Doanh nhân Việt Nam  ♦  07/09/2020 3:20 PM

Ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) đón tin vui sau một thời gian dài vật lộn tái cấu trúc các doanh nghiệp. Hầu hết các dự án lớn của doanh nhân phố núi gặp khó khăn và đây có lẽ là tham vọng lớn cuối cùng của đại gia này.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.