Doanh nhân bất động sản tuổi Dậu

CafeLand – Theo tử vi, người sinh năm Dậu thường túc trí đa mưu, giỏi quan sát phân tích, có tài ứng biến, thông minh và quan hệ rộng. Bản tính cần cù, cẩn thận nhưng thẳng thắn giúp họ xử lý công việc một cách quyết đoán. Thường thì họ biết mình muốn gì và sẽ nỗ lực để đạt được điều đó. Tuy nhiên, khuyết điểm lớn nhất của con giáp này chính là sự nóng nảy, bướng bỉnh, đôi lúc cũng hồ đồ khi làm những việc lớn.

Chuyện ‘Asanzo – Anh Tam zô Sài Gòn’

Doanh nhân Việt Nam  ♦  26/10/2016 4:15 PM

Từ buôn chuyến tivi nội địa, Phạm Văn Tam dấn thân vào sản xuất tivi, dù mới chỉ học hết 12. Tất cả vốn liếng tri thức đều từ thương trường mà ra. Làm liều, liệu có phiêu?

BIDV thay đổi người đại diện pháp luật

Doanh nhân Việt Nam  ♦  23/10/2016 10:59 AM

Ông Phan Đức Tú - Tổng giám đốc BIDV sẽ là người đại diện theo pháp luật của ngân hàng này thay vì Chủ tịch như trước đây.

10 'bóng hồng' giàu nhất trên sàn chứng khoán

Doanh nhân Việt Nam  ♦  20/10/2016 9:11 AM

Tổng tài sản mà 10 phụ nữ giàu nhất sàn chứng khoán Việt sở hữu lên tới 20.300 tỷ đồng. Trong đó năm nay xuất hiện gương mặt mới như bà Lê Thị Ngọc Diệp, vợ Chủ tịch Tập đoàn FLC.

Đại gia Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát chiếm 1/3 đất vàng phố đi bộ Sài Gòn

Doanh nhân Việt Nam  ♦  13/10/2016 11:14 AM

Satra là chủ đầu tư Thương xá Tax, Vạn Thịnh Phát trúng thầu khu tứ giác vàng. Những khu đất đắt đỏ nhất nước trên phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ thuộc về vài tập đoàn hùng mạnh.

Nữ CEO Vietjet: Từ khi khởi nghiệp đã không có hứng thú "làm chuyện cò con"

Doanh nhân Việt Nam  ♦  12/10/2016 3:44 PM

Những cán bộ dưới quyền của CEO Nguyễn Thị Phương Thảo, đa số là đàn ông, đều khâm phục sức làm việc phi thường của bà, còn nhân viên nữ thì luôn coi bà như một thần tượng để phấn đấu. Với bà Thảo, một ngày bắt đầu từ 5h sáng và kết thúc vào 2h sáng hôm sau là chuyện bình thường.

6 điều tuyệt vời khi bạn là nhà khởi nghiệp

Doanh nhân Việt Nam  ♦  10/10/2016 1:33 PM

Khởi nghiệp luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro, vất vả, cho bạn nhiều cơ hội lẫn thách thức. Những lời cảnh báo có thể khiến bạn chùn chân. Thế nhưng, những chia sẻ từ chính nhà sáng lập đã từng là “con nợ” nay đã trở thành “bệ đỡ” cho cộng đồng khởi nghiệp sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Techcombank có CEO mới

Doanh nhân Việt Nam  ♦  25/09/2016 9:13 AM

Sau nửa năm đảm nhiệm vị trí phó tổng giám đốc điều hành của ngân hàng, ông Nguyễn Lê Quốc Anh vừa chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Techcombank.

Người bí ẩn của đế chế thời trang Zara

Doanh nhân Việt Nam  ♦  18/09/2016 8:11 PM

Giữa năm 2015, Amancio Ortega lần đầu tiên vượt qua ông trùm đầu tư Mỹ Warren Buffet để giành vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng những người giàu nhất hành tinh.

Ngân hàng BIDV có Chủ tịch mới

Doanh nhân Việt Nam  ♦  02/09/2016 8:38 AM

Những ngày gần đây, ai quan tâm đến lĩnh vực Ngân hàng đều biết chuyện sắp có sự thay đổi lớn về nhân sự ở ngân hàng BIDV. Hôm qua, ngày 1-9, những thông tin đồn đoán lâu nay đã được công bố...

Thương lái Trung Quốc kinh doanh trái phép ở Bình Thuận

Doanh nhân Việt Nam  ♦  16/07/2016 8:20 AM

Ông Huỳnh Thanh Cảnh, Phó Bí thư Thường Trực Tỉnh ủy Bình Thuận, vừa chỉ đạo sở, ngành trong tỉnh kiểm tra, giải quyết triệt để tình trạng thương lái Trung Quốc kinh doanh trái phép, núp bóng doanh nghiệp Việt Nam.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.