close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Gia đình ông Trần Hùng Huy - Chủ tịch ACB giao dịch cổ phiếu "khủng"

Chủ tịch HĐQT ACB, ông Trần Hùng Huy vừa đăng kí mua vào 4 triệu cổ phiếu ACB theo phương thức thỏa thuận thì các thành viên khác trong gia đình ông đăng kí chuyển quyền sở hữu tổng cộng hơn 51,7 triệu cổ phiếu ACB nhằm mục đích góp vốn.

Chủ tịch HĐQT ACB Trần Hùng Huy

Theo thông tin vừa công bố, ông Trần Hùng Huy – Chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Á Châu (HNX: ACB) đã đăng ký mua 4 triệu cổ phiếu ACB nhằm phục vụ nhu cầu tài chính cá nhân.

Dự kiến, giao dịch sẽ được diễn ra từ ngày 14.2 – 14.3 bằng phương thức thỏa thuận. Hiện vị Chủ tịch này đang nắm giữ hơn 40 triệu cổ phiếu ACB, tương ứng với tỉ lệ sở hữu 3,21%.

Kết thúc phiên giao dịch cuối cùng của năm Mậu Tuất, thị giá cổ phiếu ACB dừng ở mức 29.500 đồng. Với mức giá này, ước tính ông Huy sẽ chi ra khoảng 118 tỉ đồng để mua toàn bộ lượng cổ phiếu đã đăng kí.

Cùng trong khoảng thời gian trên, các thành viên gia đình Chủ tịch Trần Hùng Huy cũng dự kiến thực hiện một loạt giao dịch cổ phiếu. Theo đó, ông Trần Mộng Hùng (bố ông Huy), ông Trần Minh Hoàng (em trai ruột) và bà Trần Đặng Thu Thảo (em gái ruột) đã đăng kí chuyển quyền sở hữu tổng cộng hơn 51,7 triệu cổ phiếu ACB thông qua Trung tâm Lưu ký Chứng khoán nhằm mục đích góp vốn.

Trong đó, riêng ông Trần Mộng Hùng và ông Trần Minh Hoàng sẽ chuyển nhượng toàn bộ lượng cổ phiếu đang nắm giữ; bà Trần Đặng Thu Thảo chuyển nhượng hơn 86% lượng cổ phiếu đang nắm giữ.

Mới đây, ACB đã công bố kết quả kinh doanh năm 2018 với lợi nhuận sau thuế đạt 5,137 tỉ đồng, gấp 2,4 lần cùng kỳ.

H.M (Lao động)

tran hung huy, chu tich acb, giao dich co phieu,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.