close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Giới nhà giàu du lịch thế nào trong dịch bệnh

Du lịch là một trong những ngành chịu thiệt hại nặng nề nhất do sự bùng phát của virus corona. Nhiều công ty đã thay đổi chiến lược để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng giàu có.

Dù những triển lãm du thuyền lớn trên thế giới bị hoãn vô thời hạn, đây vẫn là một loại phương tiện di chuyển được khuyến khích sử dụng giữa lúc virus corona chủng mới đang lây lan nhanh chóng. Các du thuyền tư nhân thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ. Một số công ty lữ hành bằng phương tiện này ghi nhận kết quả kinh doanh tốt tại vùng biển Caribbean. Ảnh: Getty.

Sau khi các tàu du lịch cỡ lớn, điển hình là Diamond Princess, ghi nhận những ca dương tính với Covid-19, những công ty kinh doanh du lịch bằng du thuyền đã đưa ra một số thay đổi để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Bên cạnh đó, các tàu thủy khi nhập cảng phải khai báo y tế và được theo dõi sát sao, còn những bến đậu du thuyền thì không. Ảnh: Reuters.

Khi ngành hàng không bị hạn chế bởi các lệnh cấm di chuyển ở một số quốc gia, doanh số của những công ty kinh doanh phi cơ cá nhân tăng nhanh chóng. Các công ty lữ hành như PrivateFly và Jettly cũng ghi nhận lượng vé bán ra cho những chuyến bay bay trên phi cơ cá nhân tăng vọt trong thời gian gần đây. Ảnh: Shutterstock.

Những chuyến bay của các phi cơ tư nhân không bị giới hạn bởi lệnh cấm. Bên cạnh việc phục vụ nhu cầu di chuyển tiện lợi của các khách hàng giàu có, các chuyến bay này còn giúp vận chuyển đội ngũ y tế đến các điểm nóng của dịch Covid-19. Ảnh: Reuters.

Những khách sạn xa xỉ, cao cấp đang đẩy mạnh các biện pháp làm sạch, khử trùng phòng ốc, kiểm tra thân nhiệt cả nhân viên lẫn khách hàng. Một số ông lớn trong ngành này như Hilton, Marriott, và Mandarin Oriental miễn phí các dịch vụ đổi thời gian hoặc hủy đơn đặt phòng của du khách. Ảnh: Four Season.

Những công ty du lịch cao cấp cho phép khách hàng của mình hoãn các kỳ nghỉ, chuyến đi lên đến một năm. Nhiều doanh nghiệp ghi nhận nhu cầu du lịch xa xỉ đến các vùng biển Nam Mỹ tăng nhanh trong thời gian gần đây. Ảnh: The Sun.

Một số spa sang trọng đã chọn cách đóng cửa giữa lúc dịch bệnh bùng phát, nhưng số khác vẫn tiếp tục dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho những khách hàng giàu có. Một spa ở New York còn tư vấn, hướng dẫn từ xa cho khách hàng của mình để giúp họ có được tinh thần tốt trong đại dịch Covid-19. Ảnh: Getty.

Minh Đức (ZN)

gioi nha giau, du lich, mua dich covid 19,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.