Võ Trọng Nghĩa - Kiến trúc sư xanh, sùng bái thiền và kỳ dị nhất Việt Nam

Trở thành kiến trúc sư có số lượng giải thưởng quốc tế lớn nhiều nhất Việt Nam, Võ Trọng Nghĩa vẫn rất ít quan hệ. Vị giám đốc kiên quyết không ra ngoài tiếp khách, chỉ ăn trưa với cơm hộp và tối về nhà. Những nhân viên trong công ty của Nghĩa bắt buộc phải ngồi thiền 2 tiếng mỗi ngày trong giờ làm việc.

HP thông báo sẽ mua lại Aruba Networks với giá 2,7 tỷ USD

Hồ sơ doanh nhân  ♦  04/03/2015 5:08 PM

Hewlett-Packard (HP) thông báo hãng sẽ mua lại Aruba Networks Inc (nhà sản xuất các thiết bị cho mạng WiFi) với giá khoảng 2,7 tỷ USD, đánh dấu thương vụ lớn nhất của hãng sản xuất máy tính cá nhân (PC) lớn thứ hai thế giới kể từ vụ mua lại Autonomy Plc của Anh năm 2011.

Những điều ít biết về tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Hồ sơ doanh nhân  ♦  19/02/2015 11:45 AM

Ông là người Việt Nam đầu tiên, duy nhất và đã hai lần có tên trong danh sách các tỷ phú thế giới của tạp chí danh tiếng Forbes.

CEO Snapchat dự báo Facebook sẽ “vỡ trận” như Yahoo!

Hồ sơ doanh nhân  ♦  19/12/2014 11:35 AM

Trong một email bị rò rỉ qua vụ hack Sony, CEO Snapchat nói ông nghĩ kịch bản của Yahoo đang chờ đợi Facebook, Business Insider đưa tin.

Tỷ phú Bloomberg: 'Bỏ đại học đi, hãy làm thợ ống nước'

Hồ sơ doanh nhân  ♦  13/11/2014 4:20 PM

Nhà sáng lập đế chế truyền thông Bloomberg kiêm cựu thị trưởng New York-Michael Bloomberg khuyên mọi người chọn con đường cho mình tùy năng lực và hoàn cảnh.

Hồ sơ doanh nhân của tân Chủ tịch Sacombank

Hồ sơ doanh nhân  ♦  24/03/2014 5:02 PM

Ngày 24/3/2014, Hội đồng Quản trị Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) thống nhất thông qua đơn xin từ nhiệm của ông Phạm Hữu Phú - Chủ tịch HĐQT vì lý do cá nhân. Đồng thời bầu ông Kiều Hữu Dũng – Phó Chủ tịch HĐQT (thành viên HĐQT độc lập) giữ chức danh Chủ tịch HĐQT Sacombank kể từ ngày 24/03/2014.

Hồ sơ doanh nhân Dương Thị Mai Hoa - tân CEO Tập đoàn Vingroup

Hồ sơ doanh nhân  ♦  12/02/2014 10:40 AM

Quyết định chia tay với Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank) bà Dương Thị Mai Hoa “đầu quân” vào Tập đoàn Vingroup của tỷ phú đầu tiên Việt Nam, Phạm Nhật Vượng với vai trò là Tổng Giám đốc Tập đoàn Vingroup.

Hồ sơ doanh nhân: Bùi Quang Ngọc

Hồ sơ doanh nhân  ♦  01/08/2013 9:40 AM

Trái với nhiều lời đồn đoán rằng FPT sẽ thuê CEO nước ngoài để thúc đẩy phát triển kinh doanh, Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình đã quyết định chia bớt quyền lực của mình cho người bạn cũ thời cấp 3 là ông Bùi Quang Ngọc. Liệu đây có phải là quyết định đúng đắn không? PFT sẽ có những đổi mới gì trong tương lai? là hàng loạt câu hỏi chờ vị "tướng" mới trả lời trong tương lai.

Samsung đau đầu vì quá nhiều tiền

Hồ sơ doanh nhân  ♦  18/05/2013 9:00 PM

Sau khi thành công lớn trên thị trường smartphone, Samsung đang phải đối mặt với thách thức lớn tương tự đối thủ Apple: Làm cách nào để giải ngân một cách hợp lý nhất lượng tiền mặt khổng lồ mà họ đang tích lũy.

Hồ Sơ Doanh Nhân Phạm Nhật Vượng

Hồ sơ doanh nhân  ♦  06/03/2013 8:06 AM

Phạm Nhật Vượng là người thành công nhanh nhất trong lĩnh vực bất động sản, tên của ông nổi như cồn khi nhắc đến Tập đoàn Vingroup trong những năm gần đây.

Hồ Sơ Doanh Nhân: Nguyễn Tuấn Hải

Hồ sơ doanh nhân  ♦  10/01/2013 10:03 AM

Vượt 43 bậc để có mặt trong top 10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán năm 2012. Ông Nguyễn Tuấn Hải khiến không ít doanh nhân Việt ngỡ ngàng.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat