close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Kiếm thêm 6,2 tỷ USD trong một ngày, Mark Zuckerberg giàu thứ 5 thế giới

Tài sản của Mark Zuckerberg tăng 6,2 tỷ USD sau phiên giao dịch ngày hôm qua (31/1), giúp anh trở thành người giàu thứ 5 thế giới trên bảng xếp hạng của Bloomberg.

Đồng sáng lập và CEO Facebook vượt qua ông chủ Zara Amancio Ortega và tỷ phú Mexico Carlos Slim Helu để lọt vào Top 5 người giàu trên Bloomberg Billionaires Index.

Với kết quả kinh doanh vượt dự đoán của chuyên gia phố Wall, cổ phiếu mạng xã hội lớn nhất thế giới tăng 11% trong phiên giao dịch ngày 31/1 lên 166,69 USD. Đây cũng là mức tăng theo ngày lớn nhất trong 3 năm của cổ phiếu Facebook , giúp tài sản của Mark Zuckerberg lên mức 65,6 tỷ USD.

Mark Zuckerberg, người sáng lập và CEO Facebook. Ảnh: Bloomberg.

Trong khi đó, người sáng lập Amazon, Jeff Bezos, cũng bỏ túi 3,8 tỷ USD vào ngày hôm qua, tiếp tục duy trì vị trí người giàu nhất thế giới. Đồng sáng lập Microsoft Bill Gates ở vị trí số 2 với 95,8 tỷ USD.

Chỉ 4 trong số 174 tỷ phú Mỹ trên bảng xếp hạng Bloomberg chứng kiến khối tài sản giảm trong tháng 1 khi thị trường Mỹ tăng điểm từ cuối tháng 12 năm ngoái. Chỉ số S&P 500 tăng 7,9% trong tháng, mức tốt nhất trong hơn 3 năm qua. Tổng cộng 500 người giàu nhất thế giới có thêm 308 tỷ USD trong tháng đầu năm 2019.

Linh Lam (NDH)

Mark Zuckerberg, ty phu, nguoi giau,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.