close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Kienlongbank có tân chủ tịch HĐQT 39 tuổi

CafeLand – Ông Lê Khắc Gia Bảo, trưởng ban kiểm soát ngân hàng Kienlongbank vừa được bầu làm chủ tịch ngân hàng thay cho ông Võ Quốc Thắng.

Ông Lê Khắc Gia Bảo - Tân chủ tịch HĐQT Kienlongbank

Tại phiên họp Đại hội cổ đông năm 2018 diễn ra vào hôm qua, các cổ đông đã thống nhất bầu ra thành viên HĐQT và BKS của Kienlongbank nhiệm kỳ 2018 – 2022.

Theo đó, trong phiên họp đầu tiên của HĐQT và BKS nhiệm kỳ mới đã chính thức bầu ông Lê Khắc Gia Bảo giữ chức chủ tịch HĐQT; ông Mai Hữu Tín giữ chức vụ phó Chủ tịch HĐQT, ông Phạm Trần Duy Huyền giữ chức vụ phó Chủ tịch HĐQT và ông Nguyễn Cao Cường giữ chức vụ Trưởng Ban kiểm soát.

Ông Lê Khắc Gia Bảo sinh năm 1979, có học vị Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông có hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành Kiểm toán và tài chính - ngân hàng. Ông Bảo cũng có hơn 5 năm giữ chức Trưởng Ban kiểm soát tại Kienlongbank và có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động của ngân hàng giai đoạn 2013 - 2017.

Trước đó, ông Võ Quốc Thắng (bầu Thắng), đã rời khỏi vị trí chủ tịch HĐQT Kienlongbank để làm chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group. Vì theo luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 quy định, chủ tịch HĐQT ngân hàng không được làm thành viên HĐQT ở các doanh nghiệp khác. Tuy nhiên ông Thắng vẫn sẽ giữ vai trò mới là Cố vấn Kienlongbank.

Kienlongbank cũng cho biết kết thúc năm 2017, tổng tài sản đạt 37.327 tỷ đồng, tăng 22,58%; tổng huy động vốn đạt 33.152 tỷ đồng, tăng 25,73%; dư nợ cấp tín dụng đạt 24.686 tỷ đồng, tăng 24,89%. Lợi nhuận trước thuế đạt 252,19 tỷ đồng và tỉ lệ nợ xấu giảm chỉ còn 0,84%.

Dương Huy

ngan hang Kien Long, Kienllongbank, chu tich hoi dong quan tri, ong Le Khac Gia Bao, ,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.