close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Misa được quỹ đầu tư Mỹ rót 30 triệu USD

TA Associates – một quỹ đầu tư của Mỹ vừa công bố đầu tư 30 triệu USD vào công ty cung cấp và phát triển phần mềm MISA. Đây cũng là lần đầu tiên TA Associates rót vốn vào thị trường Việt Nam.

TA Associates đầu tư 30 triệu USD vào Misa.

Cùng với khoản đầu tư 30 triệu USD, giám đốc phụ trách thị trường châu Á của TA Associates, ông Edward Sippel, sẽ tham gia ban giám đốc của Misa.

Misa là công ty chuyên cung cấp dịch vụ, phần mềm về kế toán, tài chính, quản lý doanh nghiệp tại Việt Nam, được thành lập năm 1994.

Misa cho biết hiện nay họ đang cung cấp dịch vụ cho hơn 70.000 đơn vị hành chính công, hơn 100.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đội ngũ của Misa gồm hơn 1.500 nhân viên trên khắp Việt Nam.

"Chúng tôi đang muốn nhân rộng mô hình kinh doanh bằng cách bổ sung thêm nhiều dịch vụ khác, do đó việc có một đối tác mạnh đồng hành là điều vô cùng quan trọng. Nhất là khi đối tác ấy hiểu rõ ngành công nghiệp phần mềm", ông Lữ Thành Long, nhà sáng lập Misa chia sẻ sau khi nhận được đầu tư.

TA Associates đang quản lý khổi  tài sản 14 tỷ USD. Thông thường, mỗi khoản đầu tư của TA Associates sẽ rơi vào khoảng 50-300 triệu USD. Danh mục đầu tư của TA Associates hiện nay gồm hơn 500 công ty trên toàn cầu.

Minh An (VNF)

misa, ta associates, quy dau tu my, rot 30 trieu usd vao misa, cong ty cung cap va phat trien phan mem misa,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.