close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Muốn thành công: 5 kiểu người nhất định phải hợp tác, kết giao

Muốn thành công trong cuộc sống có 5 kiểu người nhất định phải hợp tác, kết giao, sự nghiệp mới thuận lợi, thăng tiến như diều gặp gió.

1. Người thúc đẩy

Họ là những người thúc đẩy, khuyến khích bạn tiếp tục nỗ lực, tiến về phía trước, đặc biệt ở những giai đoạn khó khăn. Họ có thể là người bạn đời, người thân, tri kỷ, thậm chí là đối thủ của chính bạn. Nên nhớ rằng, dù hoàn cảnh ra sao, cũng đừng mất đi động lực, và với những người tiếp thêm sức mạnh đó cho bạn, hãy trân trọng họ.

2. Người nhận định

Trong cuộc sống, người nhận định là người đưa ra cho bạn những quan điểm, góc nhìn thẳng thắn, đa chiều, thiết thực và khách quan nhất. Đó là thể là tác phong làm việc, phương thức kinh doanh, thậm chí là phong cách sống của chính bạn. Lời nói của họ gì ngọt ngào hay khó nghe đều là những tư liệu quý giá. Vì vậy, hãy biết tiếp thu, phân tích và áp dụng trong cuộc sống.

3. Người làm cầu nối

Họ là những chuyên gia ngoại giao, hay là người bắc cầu giúp bạn gặp gỡ và làm quen với những mối quan hệ có lợi trong sự nghiệp. Đó có thể là những phi vụ đầu tư, việc làm thêm, hay là những người có địa vị, tiền tài nhất định giúp công danh, sự nghiệp của bạn được trợ lực, thuận buồm xuôi gió.

4. Người có sức ảnh hưởng

Họ là những người luôn bắt kịp thời đại, nhạy bén với thời cuộc, và có tiếng nói, địa vị vô cùng có trọng lượng. Họ sẽ giúp bạn lan truyền, phổ biến, quảng bá sản phẩm, ý tưởng của bạn tới đông đảo quần chúng trong thời gian ngắn nhất.

5. Đối tác

Đây là nhân tố quan trọng, chiếm 1 nửa thành công trong kinh doanh của bạn. Họ có thể đồng thuận với bạn, hoặc đối lập với bạn. Nhưng quan trọng, trong những mâu thuẫn hãy tìm ra tiếng nói chung để hướng tới những mục tiêu cao cả hơn.

Đối tác có thể là một cá nhân nội bộ, hiệu rất rõ công việc kinh doanh của bạn như lòng bàn tay. Vì vậy, khi làm việc cùng sẽ khá khó khăn. Thế nhưng, nếu thiếu những người này, bạn không thể thành công.

Ngọc Quỳnh (Khoevadep)

thanh cong, kinh nghiem thanh cong, bi quyet thanh cong,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.