close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Mỳ ống thay ống hút nhựa tại Ý

Một số nhà hàng ở Ý đưa ra ý tưởng đầy sáng tạo, khi thay thế ống hút nhựa bằng mỳ Ý để bảo vệ môi trường.

Ống hút bằng mỳ ống thay thế ống hút nhựa ở Ý.

Trong thời đại mà thế giới tìm kiếm các cách khác nhau để giảm rác thải nhựa, ống hút bằng mì ống có thể là một trong những câu trả lời.

Người dùng reddit có tài khoản là u / GranFabio đã đăng một bức ảnh về sáng kiến mà một số quán bar ở Ý đã và đang thực hiện để thay thế dần ống hút nhựa khiến dư luận vô cùng kinh ngạc và thích thú.

Các quán ăn uống này đã sử dụng mỳ ống để thay thế ống hút nhựa, thực hiện lối sống thân thiện với môi trường. Được biết, ống hút bằng mỳ ống không vị, có thể sử dụng trong một giờ. Đồ uống càng lạnh, người ta càng có thể sử dụng chúng lâu hơn. 

Ống hút mì ống do Công ty Stroodles sản xuất với kỳ vọng có thể làm thay đổi thói quen sử dụng ống hút nhựa của nhiều người, qua đó tác động lâu dài nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng.

Tuy nhiên, điểm hạn chế duy nhất của loại ống hút này chính là không thể dùng để uống cà phê hay uống trà nóng.

Ống hút bằng mỳ ống được nhiều khách hàng ủng hộ.

Thực tế, ô nhiễm môi trường nói chung, rác thải nhựa nói riêng đang trở thành một vấn đề toàn cầu.

Được biết, chỉ trong một ngày năm 2018, tình nguyện viên trên khắp thế giới đã thu được hơn 3,6 triệu ống hút nhựa trên biển và các bãi cát trong một chiến dịch thu gom rác.

Do vậy, nhiều nước trên thế giới đã bắt đầu đưa ra các phương pháp thay thế ống hút nhựa bằng các sản phẩm khác như cỏ, ống giấy, mỳ ống...

Hoàng Dung (infonet)

ong hut nhua, my ong, bao ve moi truong, italia,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.