close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Những đại gia giàu đến khó tin nhưng vẫn "chuộng" phiếu giảm giá

Tuy sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng một số tỷ phú, ngôi sao vẫn giữ thói quen tính toán cẩn thận trong các khoản chi tiêu.

Những tỷ phú lừng danh như Warren Buffett, Bill Gates hay ngôi sao hàng đầu như Lady Gaga đều có thói quen sử dụng phiếu giảm giá hàng ngày.
 
Warren Buffett và Bill Gates
 
Ngay cả những tỷ phú giàu nhất thế giới như Bill Gates hay Warren Buffett cũng sử dụng phiếu giảm giá để tiết kiệm chi phí trong sinh hoạt.
 
Warren Buffett và Bill Gates
 
Năm 2017, Gates từng chia sẻ về bữa ăn trưa tiết kiệm mà Warren Buffett mời ông. Ông cho biết: “Khi đến Hồng Kông, chúng tôi quyết định ăn trưa tại nhà hàng McDonald’s, Buffett đã móc sâu vào trong túi áo và lấy ra một tờ phiếu giảm giá!”
 
Lady Gaga
 
Ngôi sao nhạc pop này hiện đang sở hữu khối tài sản khoảng 275 triệu USD nhưng cô vẫn thường xuyên cân nhắc đến các khoản chi tiêu trong sinh hoạt. Cụ thể, cô thường sử dụng phiếu giảm giá tại siêu thị và có thói quen mặc cả khi mua quần áo.
 
Lady Gaga cũng có thói quen dùng phiếu giảm giá
 
CNBC cho biết, năm 2012, Lady Gaga từng chia sẻ trên mạng xã hội: “Tại sao mọi người lại nhìn tôi như một kẻ điên khi tôi mua đồ bằng phiếu giảm giá hay mặc cả tại các quầy bán quần áo nhỉ? Tôi là người New York, và bạn hãy chia sẻ với tôi những nơi có đồ giảm giá nhé”.
 
Suze Orman
 
Với tư cách là một chuyên gia tài chính cá nhân, Suze Orman đề cao việc tiết kiệm. Cô cũng cho rằng đây là một đức tính quan trọng nếu muốn trở nên giàu có.
 
Chuyên gia tài chính Suze Orman
 
“Dù bạn giàu hay nghèo, cảm giác đến siêu thị và được khuyến mại, giảm giá chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời” – cô cho biết.
 
Carmelo Anthony
 
Ngôi sao bóng rổ Carmelo Anthony chia sẻ với đài truyền hình CBS Denver rằng mọi người xung quanh từng tỏ ra rất ngạc nhiên khi thấy anh sử dụng phiếu giảm giá trong siêu thị.
 
Carmelo Anthony là siêu sao bóng rổ, sở hữu khối tài sản lên tới 90 triệu USD
 
“Tôi đến siêu thị, lấy một tờ báo và xé phiếu giảm giá trên đó để tiết kiệm được 1-2 USD tiền mua đồ. Tôi cũng là một người bình thường, phải cân đối các khoản thu chi một cách kỹ lưỡng” – Anthony, người sở hữu khối tài sản lên tới 90 triệu USD chia sẻ.
 

Linh Lê (Dân Việt)

dai gia, chuong phieu giam gia, doanh nhan the gioi, thich phieu giam gia,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.