close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới 2019

Tỷ phú Bill Gates tiếp tục giữ vững danh hiệu là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới. Về nữ, đứng đầu danh sách là cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama.

Những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới 2019

Bà Michelle Obama đã vượt qua nữ diễn viên Angelina Jolie để trở thành người phụ nữ được hâm mộ nhất thế giới, theo khảo sát hàng năm của công ty nghiên cứu thị trường YouGov về những nhân vật của công chúng được nhiều người trên thế giới tìm kiếm thông tin nhất.

Trên thực tế, diễn viên Mỹ, nhà làm phim và nhà hoạt động nhân đạo Angelina Jolie đã tụt hạng, từ số 1 vào năm 2018 xuống số 3 trong danh sách năm nay. Đứng ở vị trí thứ hai sau bà Michelle Obama là người dẫn chương trình Oprah Winfrey.

Người sáng lập Microsoft Bill Gates luôn là người đàn ông được ngưỡng mộ nhất thế giới khi ông luôn đứng số 1 trong các cuộc khảo sát hàng năm của YouGov.

Danh sách 5 người đàn ông được hâm mộ nhất năm nay so với 2018 không có gì thay đổi. Cựu Tổng thống Barack Obama tiếp tục giữ vị trí thứ 2, tiếp theo là diễn viên Trung Quốc Jackie Chan, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và doanh nhân Jack Ma.

Những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới 2019

Khảo sát năm nay của YouGov đã lấy ý kiến của hơn 42.000 người tại 41 quốc gia về 20 người nam và nữ được ngưỡng mộ nhất thế giới.

Trong danh sách năm nay có 5 gương mặt mới. Trong đó có hai người kết hôn với hai nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, đó là bà Melania Trump và bà Bành Lệ Viện (vợ ông Tập Cận Bình).

Trong danh sách những người được ngưỡng mộ nhất ở Mỹ thì cựu Tổng thống Obama và vợ ông đứng đầu bảng. Ông Trump và vợ lần lượt đứng thứ 2 và 3.

Hoài Linh (VNN)

nhan vat duoc nguong mo, bill gates, michelle obama, doanh nhan thanh dat,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.