close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Những ý tưởng kỳ quặc trị giá hàng triệu USD

Những ý tưởng kỳ lạ có thể đem lại lợi nhuận hàng triệu USD nếu chúng được thực hiện vào đúng thời điểm.

Tỷ phú Ty Warner sáng tạo ra những con thú bông chứa đầy hạt đậu nhỏ bên trong vào năm 1993. Sản phẩm này nhanh chóng trở thành loại đồ chơi được ưa chuộng, và đem về cho công ty của vị tỷ phú mức doanh thu 1 tỷ USD vào năm 1999. Hiện ông sở hữu khối tài sản trị giá 2,6 tỷ USD. Ảnh: AP.

Scott Boilen, chủ tịch của công ty Allstar Products, đã biến những chiếc khăn tắm thành một phụ kiện thời trang độc đáo có tên là Snuggies. Từ năm 2008 đến nay, Allstar Products đã bán khoảng 30 triệu Snuggies, thu về hơn 500 triệu USD. Ảnh: Reuters.

Món đồ chơi có hình lò xò này tên là Slinky, được kỹ sư cơ khí Richard James dành hơn 2 năm để chế tạo. CNBC ước tính đã có hơn 350 triệu chiếc Slinky được bán trên khắp thế giới, đem lại lợi nhuận khoảng 3 tỷ USD. Ảnh: Robert Haynes-Peterson.

Năm 1975, một giám đốc sáng tạo tên Gary Dahl đã sáng tạo nên những con thú cưng làm bằng đá vì nghe bạn bè kể về mối nguy hiểm khi chăm sóc thú nuôi. Ông kiếm được 6 triệu USD từ sản phẩm này. Ảnh: Getty.

Furby là một món đồ chơi điện tử với hình mẫu được kết hợp từ chuột hamster và cú mèo. Vào khoảng thời gian thịnh hành, doanh số sản phẩm này lên đến 500 triệu USD mỗi năm. Ảnh: Getty.

Vào những năm 1980, Scott Stillinger phát minh ra Koosh Ball - một quả bóng cao su với các sợi đầy màu sắc. Năm 1997, công ty đồ chơi Hasbro mua lại thương hiệu này với giá 100 triệu USD. Ảnh: Getty.

Năm 1963, họa sĩ Harvey Ball được trả 45 USD để vẽ các khuôn mặt cười màu vàng trên các huy hiệu. Hiện nay, công ty SmileyWorld sở hữu biểu tượng này và tận dụng nó để kiếm hơn 250 triệu USD mỗi năm. Ảnh: Flickr.

Những con vật được làm từ đất sét và hạt chia này có thể đạt doanh số hàng chục triệu USD mỗi năm. Điểm độc đáo của sản phẩm này là hạt chia sẽ mọc lá xanh tốt nếu con vật được tưới nước. Ảnh: Amazon.

Tamagotchi, con thú cưng kỹ thuật số được phát minh vào năm 1996 tại Nhật Bản. Trong những năm 1990, hơn 70 triệu Tamagotchi đã được bán ra. Ảnh: Reuters.

Bộ răng kỳ dị có tên Billy Bob được sáng tạo vào năm 1993, và nay có mặt tại 95% các quốc gia trên thế giới. Năm 2015, Bloomberg ước tính có tổng cộng 15 triệu bộ răng kỳ quái này đã được bán. Ảnh: Getty.

Minh Đức (ZN)

y tuong ky la, phat minh ky la, san pham cong nghe,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.