Những bóng hồng quyền lực trong giới bất động sản Việt Nam

CafeLand – Lâu nay, thị trường bất động sản luôn được coi là “sân chơi” của cánh mày râu, song không hẳn là như vậy. Thực tế cho thấy hiện có không ít bóng hồng làm “khuynh đảo” lĩnh vực địa ốc. Họ là người nắm giữ vị trí chủ chốt của những doanh nghiệp lớn, với tài năng và bản lĩnh khiến phái mạnh cũng phải nể phục.

3 lời khuyên cho các nữ doanh nhân từ CEO startup tỷ đô Canva

Nữ doanh nhân  ♦  12/08/2019 10:26 AM

"Lời khuyên tốt nhất tôi muốn đưa ra chỉ đơn giản là hãy dám bắt đầu", Melanie Perkins, đồng sáng lập kiêm CEO của startup tỷ đô Canva nói.

Có những điều giá trị hơn tiền bạc

Nữ doanh nhân  ♦  30/07/2019 3:25 PM

7 năm trước, doanh nhân Trần Quí Thanh, chủ sở hữu của Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát từ chối lời đề nghị trị giá 2,5 tỷ USD của Coca-Cola.

Shark Đỗ Liên: 'Tôi quan tâm đến các startup mang tính nhân văn'

Nữ doanh nhân  ♦  25/07/2019 5:08 PM

Tính nhân văn là yếu tố đầu tiên được shark Đỗ Liên đánh giá cao khi tìm kiếm startup tiềm năng tại Shark Tank mùa 3 sắp lên sóng.

Tổng giám đốc IMF được đề cử làm Chủ tịch ECB

Nữ doanh nhân  ♦  03/07/2019 8:24 PM

Bà Christine Lagarde sẽ phải nhận nhiệm vụ nhiều thách thức là thúc đẩy tăng trưởng kinh tế tại châu Âu.

7 nữ tỷ phú tự thân giàu nhất làng công nghệ Mỹ

Nữ doanh nhân  ♦  15/06/2019 9:53 AM

Sheryl Sandberg, Meg Whitman hay Judy Faulkner là một vài hình mẫu điển hình cho những người phụ nữ tài năng và quyền lực nhất làng công nghệ - những người đã tự tay gây dựng nên khối tài sản hàng tỷ USD.

Câu chuyện đối mặt với khủng hoảng của tập đoàn nước giải khát tỷ đô

Nữ doanh nhân  ♦  31/05/2019 3:44 PM

Nhìn lại câu chuyện đối mặt với khủng hoảng, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chia sẻ, chính việc tự nhìn nhận lại trách nhiệm đã giúp Tân Hiệp Phát vượt qua được trở ngại và khó khăn.

Người phụ nữ kiếm 16 USD/tháng trở thành tỷ phú 9,8 tỷ USD như thế nào

Nữ doanh nhân  ♦  29/05/2019 5:28 PM

Thời trẻ, bà Ngô Á Quân từng làm kỹ thuật viên với mức lương 16 USD/tháng. Hiện tại, bà là nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới và là người đàn bà giàu thứ hai Trung Quốc.

Những nữ doanh nhân đứng đầu các startup tỷ đô tại châu Á

Nữ doanh nhân  ♦  29/05/2019 3:27 PM

Năm ngoái, khu vực châu Á - Thái Bình Dương chứng kiến hàng loạt startup do nữ giới dẫn dắt gia nhập câu lạc bộ kỳ lân. Từ Singapore đến Malaysia và Trung Quốc, những nữ doanh nhân trẻ đã chạm đến tầm cao toàn cầu. Dưới đây là những nhân vật tác động đáng kể vào hệ sinh thái của khu vực.

'Các lãnh đạo nữ hãy bước ra khỏi vùng an toàn'

Nữ doanh nhân  ♦  24/05/2019 4:35 PM

Lợi thế của phụ nữ chính là sức bền như dòng nước chảy khiến đá phải mòn, mài sắt thành kim.

"Nữ tướng" CBRE Dương Thùy Dung và những lời khuyên dành cho giới trẻ

Nữ doanh nhân  ♦  16/05/2019 4:06 PM

"Nữ tướng" CBRE Việt Nam khuyên các bạn trẻ nên thử dấn thân và vươn ra khỏi vùng an toàn nếu có thể. Nhưng muốn làm được như vậy phải chuẩn bị nhiều nguồn lực.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.