Cựu CEO của Yahoo tái xuất với ứng dụng tự động sắp xếp danh bạ

Nữ doanh nhân  ♦  28/11/2020 8:00 PM

Cựu Giám đốc điều hành (CEO) Yahoo - bà Marissa Mayer đã tái xuất thế giới công nghệ với một ứng dụng mới giúp chủ các thiết bị này có thể sắp xếp danh bạ liên lạc của họ một cách chuyên nghiệp.

Những nữ doanh nhân sở hữu doanh nghiệp nghìn tỷ nhưng thân thế đầy bí ẩn ở Hà Nội

Nữ doanh nhân  ♦  08/09/2020 10:36 AM

Là người sáng lập và sở hữu cổ phần chi phối tại doanh nghiệp có vốn điều lệ nghìn tỷ đồng nhưng những thông tin về những nữ doanh nhân dưới đây lại khá ít ỏi.

15 thứ không thể ngờ đang "âm thầm" khiến bạn lãng phí tiền bạc mỗi ngày mà không hề hay biết

Nữ doanh nhân  ♦  27/07/2020 2:28 PM

Việc lãng phí tiền bạc cho những thứ không cần thiết chính là nguyên nhân khiến việc tiết kiệm của bạn bị trì hoãn hoặc không hoàn thành mục tiêu. Hãy cân nhắc những chi tiêu của bản thân trước khi quyết định mua bất cứ điều gì.

Cô gái Nhật Bản 23 năm vì nông dân Việt Nam

Nữ doanh nhân  ♦  11/07/2020 8:36 PM

Mayu Ino vẫn độc thân ở tuổi 46 khi đã dành nửa đời mình sát cánh với hành trình giúp đỡ nông dân Việt Nam.

6 thứ người bình thường rất thích mua nhưng tỷ phú không bao giờ bỏ tiền

Nữ doanh nhân  ♦  27/06/2020 10:50 AM

Vì sao nói "đừng bao giờ dạy người giàu cách tiêu tiền?". Về cơ bản, họ thấu hiểu giá trị của đồng tiền và luôn cẩn trọng trước khi rút ví, dù là những thứ nhỏ nhặt nhất.

'Tảng băng chìm' của các nữ triệu phú vlog, livestream

Nữ doanh nhân  ♦  06/05/2020 8:42 AM

Từ chiếc điện thoại đơn giản cho tới sở hữu đội ngũ cộng sự đông đúc, nhiều cô gái biết tận dụng lợi thế của Internet để trở nên nổi tiếng.

Những nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới

Nữ doanh nhân  ♦  28/03/2020 10:59 AM

Ở độ tuổi đôi mươi, các nữ tỷ phú đã sở hữu khối tài sản khủng và góp mặt trên bảng xếp hạng những tỷ phú giàu nhất hành tinh...

Những "bóng hồng" quyền lực trong lĩnh vực địa ốc

Nữ doanh nhân  ♦  09/03/2020 7:07 AM

Bất động sản vốn được coi là lĩnh vực nhiều áp lực, khiến cánh đàn ông phải “đau đầu”, thế nhưng vẫn có những “bóng hồng” quyền lực, dẫn dắt doanh nghiệp mình thành công trên thị trường địa ốc.

Cuộc đua tỷ USD, nữ doanh nhân đưa thế mạnh Việt ra thế giới

Nữ doanh nhân  ♦  08/03/2020 8:07 AM

Họ là những nữ doanh nhân, rất đằm thắm nhưng vô cùng quyết đoán. Nhiều "bông hồng Việt" đã có những bước đi táo bạo, đột phá trong việc đưa sản phẩm Việt ra thế giới.

MC đồng tính Ellen DeGeneres kiếm được 330 triệu USD như thế nào

Nữ doanh nhân  ♦  26/02/2020 8:50 AM

Ellen DeGeneres là một trong những người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng và giàu có nhất nước Mỹ. Bà đầu tư khá nhiều tiền vào bất động sản với hàng loạt biệt thự xa xỉ.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.