Nữ tỷ phú giàu nhất Hồng Kông mất hơn 6 tỷ USD từ đầu năm

Bà Pollyanna Chu Yuet Wah, đồng sáng lập, cổ đông lớn nhất của Kingston Financial Group - vận hành các sòng bạc và công ty cho vay ký quỹ ở Macau, không còn là người phụ nữ giàu nhất Hồng Kông sau khi mất đến 74% tài sản - mức giảm tài sản cá nhân lớn nhất tại châu Á, theo Bloomberg Billionaires Index.

Thói quen nào làm nên thành công của "nữ tướng" Pepsi?

Nữ doanh nhân  ♦  14/10/2018 9:37 AM

Sinh ra tại Ấn Độ, Indra Nooyi, 62 tuổi, là một trong số ít người điều hành một công ty thuộc nhóm S&P 500. Trong suốt 12 năm giữ vị trí giám đốc điều hành (CEO) của PepsiCo, bà đã đưa công ty này trở thành một trong những hãng đồ uống, thực phẩm thành công nhất thế giới.

Thương hiệu sữa chua triệu USD của nữ doanh nhân Mỹ

Nữ doanh nhân  ♦  12/10/2018 11:44 AM

Koel Thomae gây dựng thương hiệu sữa chua được nhiều người yêu thích, giúp sản phẩm có mặt ở hàng nghìn siêu thị Mỹ.

Người vợ tỷ phú ít được biết đến của Steve Jobs

Nữ doanh nhân  ♦  11/10/2018 8:25 AM

Laurene Powell Jobs là một trong những phụ nữ giàu và quyền lực nhất hành tinh nhưng âm thầm đóng góp cho các hoạt động xã hội.

Thói quen nào làm nên thành công của nữ tướng Pepsi?

Nữ doanh nhân  ♦  10/10/2018 5:21 PM

Sinh ra tại Ấn Độ, Indra Nooyi, 62 tuổi, là một trong số ít người điều hành một công ty thuộc nhóm S&P 500. Trong suốt 12 năm giữ vị trí giám đốc điều hành (CEO) của PepsiCo, bà đã đưa công ty này trở thành một trong những hãng đồ uống, thực phẩm thành công nhất thế giới.

Doanh nhân Thái Hương và triết lý “kinh doanh tử tế”

Nữ doanh nhân  ♦  07/10/2018 9:37 AM

Yêu đồng đất quê hương, luôn muốn “kinh doanh tử tế”, bà Thái Hương, Tổng giám đốc BAC A BANK, nhà sáng lập và tư vấn đầu tư của Tập đoàn TH, đã không ngần ngại chọn lối đi đầy gai góc là “nâng bước” cho các dự án nông nghiệp công nghệ cao. Quyết định này đã đưa BAC A BANK trở thành một những ngân hàng thành công nhất ở Việt Nam hiện nay trong tư vấn đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại bị Trung Nguyên bãi nhiệm

Nữ doanh nhân  ♦  22/09/2018 7:24 PM

Bà Thảo cho rằng việc bãi nhiệm vi phạm pháp luật và sẽ đề nghị xử lý hình sự những ai cản trở bà quay lại Trung Nguyên.

Nữ tướng Vietjet: Người làm dịch vụ làm sao dạy cho máy móc cũng phải biết cười

Nữ doanh nhân  ♦  14/09/2018 1:05 PM

Nữ tỷ phú tự thân đầu tiên của Đông Nam Á Nguyễn Thị Phương Thảo chia sẻ về kinh doanh của hãng hàng không Vietjet thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Giám đốc Era Fashion Jin Ju Jung: Muốn thành công phải biết chấp nhận thất bại

Nữ doanh nhân  ♦  12/09/2018 11:41 AM

Những kinh nghiệm Jin Ju Jung rút ra được trong quá trình khởi nghiệp sẽ là bài học cho các bạn trẻ, nhất là những người nước ngoài muốn khởi nghiệp tại Việt Nam.

Nữ công nhân làm thay đổi diện mạo thành phố Bắc Kinh

Nữ doanh nhân  ♦  12/09/2018 8:39 AM

Bà Zhang Xin được gọi là 'người xây dựng nên Bắc Kinh' với những công trình tạo nên tập đoàn bất động sản tỷ USD.

Bà mẹ một con dẫn dắt công ty 'stylist cho mọi nhà' trị giá 2 tỷ USD

Nữ doanh nhân  ♦  24/08/2018 11:43 AM

Katrina Lake trở thành nữ chủ nhân trẻ nhất của một công ty 'lên sàn' nhờ cung cấp thuê bao stylist cho hàng triệu người.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.