Hành trình đến thành công của những “nữ hoàng bất động sản”

CafeLand - Bất động sản là lĩnh vực có nhiều áp lực và cạnh tranh. Với những người phụ nữ, môi trường này càng khó khăn gấp bội. Thế nhưng, câu chuyện của Ebby Halliday, Barbara Corcoran và Dolly Lenz lại khác. Cả ba đều là những người xuất thân trong nghèo khó, nhưng bằng sự nỗ lực, lòng quyết tâm và cái duyên với nghề bất động sản, họ đã thành công, trở thành những nhà môi giới địa ốc khiến nhiều người thán phục, ngưỡng mộ.

7 nữ tỷ phú tự thân giàu nhất làng công nghệ Mỹ

Nữ doanh nhân  ♦  15/06/2019 9:53 AM

Sheryl Sandberg, Meg Whitman hay Judy Faulkner là một vài hình mẫu điển hình cho những người phụ nữ tài năng và quyền lực nhất làng công nghệ - những người đã tự tay gây dựng nên khối tài sản hàng tỷ USD.

Câu chuyện đối mặt với khủng hoảng của tập đoàn nước giải khát tỷ đô

Nữ doanh nhân  ♦  31/05/2019 3:44 PM

Nhìn lại câu chuyện đối mặt với khủng hoảng, nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chia sẻ, chính việc tự nhìn nhận lại trách nhiệm đã giúp Tân Hiệp Phát vượt qua được trở ngại và khó khăn.

Người phụ nữ kiếm 16 USD/tháng trở thành tỷ phú 9,8 tỷ USD như thế nào

Nữ doanh nhân  ♦  29/05/2019 5:28 PM

Thời trẻ, bà Ngô Á Quân từng làm kỹ thuật viên với mức lương 16 USD/tháng. Hiện tại, bà là nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới và là người đàn bà giàu thứ hai Trung Quốc.

Những nữ doanh nhân đứng đầu các startup tỷ đô tại châu Á

Nữ doanh nhân  ♦  29/05/2019 3:27 PM

Năm ngoái, khu vực châu Á - Thái Bình Dương chứng kiến hàng loạt startup do nữ giới dẫn dắt gia nhập câu lạc bộ kỳ lân. Từ Singapore đến Malaysia và Trung Quốc, những nữ doanh nhân trẻ đã chạm đến tầm cao toàn cầu. Dưới đây là những nhân vật tác động đáng kể vào hệ sinh thái của khu vực.

'Các lãnh đạo nữ hãy bước ra khỏi vùng an toàn'

Nữ doanh nhân  ♦  24/05/2019 4:35 PM

Lợi thế của phụ nữ chính là sức bền như dòng nước chảy khiến đá phải mòn, mài sắt thành kim.

"Nữ tướng" CBRE Dương Thùy Dung và những lời khuyên dành cho giới trẻ

Nữ doanh nhân  ♦  16/05/2019 4:06 PM

"Nữ tướng" CBRE Việt Nam khuyên các bạn trẻ nên thử dấn thân và vươn ra khỏi vùng an toàn nếu có thể. Nhưng muốn làm được như vậy phải chuẩn bị nhiều nguồn lực.

Nữ CEO 32 tuổi: “Tôi cố học hỏi từ người giỏi, kể cả khi sợ hãi”

Nữ doanh nhân  ♦  15/05/2019 1:02 PM

'Nữ hoàng xa xỉ' người Anh cho hay cô ép mình học hỏi từ những người có thể đem lại kiến thức, ngay cả khi sợ hãi.

CEO Nguyễn Ngọc Tiền – nữ tướng điển hình tại thương trường bất động sản Phú Quốc

Nữ doanh nhân  ♦  14/05/2019 1:02 PM

Là những bông hồng hiếm hoi thành công tại thị trường bất động sản Phú Quốc, bà Nguyễn Ngọc Tiền, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH BĐS Đảo Vàng (GIS) không chỉ thể hiện sự nhanh nhạy và bản lĩnh mà còn ghi lại dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng bằng phong cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, xứng đáng là hình mẫu nữ tướng điển hình thời hiện đại trên thương trường bất động sản.

Cô gái trở thành CEO Youtube nhờ người mẹ “quẳng hết việc cho con”

Nữ doanh nhân  ♦  09/05/2019 2:13 PM

Bà Esther Wojcicki có ba con gái thì hai người là CEO công nghệ, nổi tiếng nhất là CEO Youtube.

Nữ tướng Nutifood Trần Thị Lệ và triết lý kinh doanh lấy chữ 'Tâm' để xây dựng 'Tầm'

Nữ doanh nhân  ♦  08/05/2019 11:39 AM

Trái ngược với tưởng tượng về một nữ tướng đầy quyền lực, Tổng giám đốc Nutifood Trần Thị Lệ đem lại cho người đối diện cảm giác ấm áp và gần gũi và nể phục vì luôn đặt chữ tâm lên đầu trong kinh doanh.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.