Những bóng hồng quyền lực trong giới bất động sản Việt Nam

CafeLand – Lâu nay, thị trường bất động sản luôn được coi là “sân chơi” của cánh mày râu, song không hẳn là như vậy. Thực tế cho thấy hiện có không ít bóng hồng làm “khuynh đảo” lĩnh vực địa ốc. Họ là người nắm giữ vị trí chủ chốt của những doanh nghiệp lớn, với tài năng và bản lĩnh khiến phái mạnh cũng phải nể phục.

Cựu giám đốc Facebook Việt Nam trở thành CEO mới của Go-Viet

Nữ doanh nhân  ♦  22/04/2019 4:07 PM

Bà Lê Diệp Kiều Trang từng là giám đốc Facebook Việt Nam từ tháng 3-12/2018. Trước đó, bà Trang cùng chồng là ông Sonny Vũ sáng lập công ty thiết bị đeo thông minh Misfit.

Bí quyết thành công của các nữ tướng nhà băng

Nữ doanh nhân  ♦  03/04/2019 1:08 PM

Hoạt động trong lĩnh vực có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, tuy nhiên những nữ lãnh đạo trong ngành ngân hàng đã khiến nhiều người khâm phục không chỉ vì tài năng, trí tuệ mà còn cả những quan điểm về sự thành công.

Đặng Kim Phượng - CEO Công ty TNHH Master Phuong: “Chúng tôi thành công vì dám khác biệt và giữ vững cá tính thương hiệu”

Nữ doanh nhân  ♦  31/03/2019 8:29 AM

Không dễ dàng để sở hữu một sản phẩm đá quý thương hiệu Master Phuong. Khách hàng phải trải qua quy trình với 18 bước đăng ký, bài kiểm tra gồm 10 câu hỏi, hai bài cam kết và thanh toán trước 100%. Nếu làm thiếu một bước trong quy trình, trả lời sai câu hỏi hay không làm cam kết, khách sẽ bị từ chối bán sản phẩm. Sau khi hoàn tất thanh toán, khách hàng phải chờ thêm 9 tuần nữa mới được nhận sản phẩm, không có ngoại lệ, dù là người nổi tiếng, giới nghệ sĩ, chính khách... Đây là cách thức để Maste

'Cú lừa' thế kỷ và sự dối trá của nữ tỷ phú công nghệ

Nữ doanh nhân  ♦  19/03/2019 4:03 PM

Cách đây vài năm, Elizabeth Holmes là CEO một công ty công nghệ tỷ USD và được gọi là "Steve Jobs mới". Hôm nay, cô ngồi nhà, chờ đợi bị xét xử và có thể đang xem bộ phim về mình.

Francoise Bettencourt Meyers: Nữ tỷ phú giàu nhất thế giới không thích bàn chuyện kinh doanh

Nữ doanh nhân  ♦  08/03/2019 4:54 PM

Dù là người phụ nữ giàu nhất thế giới nhờ thừa kế đế chế mỹ phẩm L'Oréal nhưng tại các cuộc họp của hội đồng quản trị, Francoise Bettencourt Meyers chỉ đến dự và không mấy khi can thiệp vào chuyện gì.

Người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc kiếm hơn 2 tỷ USD chỉ trong 1 tuần

Nữ doanh nhân  ♦  08/03/2019 2:20 PM

Thời gian vừa qua, nữ tỷ phú trẻ nhất Trung Quốc đã gây chấn động khi kiếm được hơn 2 tỷ USD (hơn 46.000 tỷ VND) chỉ trong chưa đầy 1 tuần.

Từ điển 'móc máy' danh xưng tỷ phú tự thân của Kylie Jenner

Nữ doanh nhân  ♦  07/03/2019 10:52 AM

Dictionary.com phải giải nghĩa lại từ 'tự thân' nhân dịp cô út nhà Kardashian được Forbes vinh danh là giàu có không nhờ ai giúp.

Những nữ tướng nổi danh trong lĩnh vực ngân hàng – bất động sản Việt Nam

Nữ doanh nhân  ♦  07/03/2019 8:37 AM

CafeLand - Họ là những bóng hồng đang chèo lái hoặc tham gia vào các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với tài năng và bản lĩnh của mình, những “bông hồng thép” có tầm ảnh hưởng nhất định trong lĩnh vực kinh doanh của họ.

Bí quyết xây dựng thương hiệu của nữ doanh nhân Ayesha Curry

Nữ doanh nhân  ♦  06/03/2019 4:52 PM

Có khoảng 6,1 triệu người theo dõi trên Instagram, nữ doanh nhân Ayesha Curry xây dựng thương hiệu Homemade với bí quyết đơn giản, dựa vào thực tế.

Từ bà mẹ bỉm sữa thành nữ tỷ phú USD thứ hai của Nga

Nữ doanh nhân  ♦  01/03/2019 7:14 AM

Bà mẹ bốn con từng là giáo viên tiếng Anh nay đã đi vào lịch sử Nga khi là trở thành nữ tỷ phú USD thứ hai của nước này.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.