close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Ông Nghiêm Xuân Thành tiếp tục giữ chức Chủ tịch HĐQT Vietcombank

CafeLand – Tại cuộc họp HĐQT mới đây, ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã công bố Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch HĐQT Vietcombank

Cụ thể, vào ngày 27/4, Vietcombank đã tổ chức họp và thống nhất bầu ông Nghiêm Xuân Thành tiếp tục đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐQT của ngân hàng này. Đây cũng là lần thứ hai ông Thành nắm giữ chức vụ này.

Trước đó, vào tháng 11/2014, HĐQT Vietcombank cũng đã đã bầu ông Nghiêm Xuân Thành (Ủy viên HĐQT kiêm Tổng giám đốc) giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Vietcombank (nhiệm kỳ 2013 - 2018), thay cho ông Nguyễn Hòa Bình nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Nghiêm Xuân Thành sinh năm 1969 tại Vĩnh Phúc, có học vị tiến sỹ kinh tế. Ông Thành cũng là người có hơn 26 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực ngân hàng từ cơ sở tới trung ương. Trước khi về Vietcombank ông đã có thời gian dài công tác tại VietinBank.

Ông từng nằm giữ nhiều vị trí quan trọng tại các ngân hàng như Trưởng ban Thư ký Hội đồng Quản trị VietinBank, Giám đốc VietinBank chi nhánh Đống Đa, Phó tổng giám đốc VietinBank, Chánh văn phòng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Tổng giám đốc Vietcombank…

Ông Thành cũng được xem là một trong những Chủ tịch HĐQT ngân hàng trẻ tuổi nhất của Việt Nam.

Dương Huy

doanh nhan Viet Nam, ong Nghiem Xuan Thanh, chu tich HDQT, Vietcombank, ngan hang vietcombank,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.