close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Ông Võ Quốc Thắng rời “ghế” Chủ tịch HĐQT Kienlongbank

CafeLand – Chủ tịch HĐQT Kienlongbank Võ Quốc Thắng sẽ rời khỏi vị trí và không ứng cử chức vụ trong HĐQT trong nhiệm kỳ tới.

Ông Võ Quốc Thắng

Được biết, ngày 26/4 ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) sẽ tổ chức Đại hội Đồng Cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018. Trong lần đại hội này, các cổ đông sẽ lựa chọn HĐQT giai đoạn 2018 - 2023.

Trong danh sách ứng cử cho các vị trí trong HĐQT do ngân hàng công bố có 8 ứng cử viên nhưng không có tên chủ tịch đương nhiệm Võ Quốc Thắng (còn gọi là bầu Thắng) trong danh sách này.

Theo luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 quy định, chủ tịch HĐQT ngân hàng không được làm thành viên HĐQT ở các doanh nghiệp khác.

Với quy định như trên, ông Thắng buộc phải lựa chọn một trong hai vị trí là chức chủ tịch HĐQT Kienlongbank hoặc chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group.

Chính vị vậy trong một bài phỏng vấn mới đây, ông Võ Quốc Thắng tuyên bố sẽ rút lui khỏi ngân hàng. “Vì vậy, tôi đã an tâm quyết định không tiếp tục tham gia HĐQT của ngân hàng trong nhiệm kỳ mới. Dù ở vai trò nào, tôi luôn khát khao làm việc, được cống hiến hết mình trong lĩnh vực đam mê với mong muốn tạo ra nhiều của cải cho xã hội và công ăn việc làm cho người lao động”, ông Thắng chia sẻ.

Ông Võ Quốc Thắng sinh năm 1967. Ông tốt nghiệp Đại học Quebec Montreal – Canada với bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh cao cấp. Ngoài đảm nhiệm chức vụ chủ tịch HĐQT Ngân hàng TMCP Kiên Long, ông còn giữ chức chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đồng Tâm.

Dương Huy

doanh nhan Viet Nam, ong Vo Quoc Thang, bau Thang, chu tich Kienlongbank, ngan hang Kien Long,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.