Công ty startup và bốn sai lầm lớn trong điều hành

Quản trị kinh doanh  ♦  12/11/2018 4:11 PM

Chính vì điều hành hoạt động là rất quan trọng nên có những sai lầm lớn mà bất cứ startup và doanh nghiệp nào cũng nên tránh mắc phải.

Bí quyết tập trung nhiều giờ liền của các triệu phú

Doanh nhân Thế Giới  ♦  12/11/2018 1:24 PM

Kinh nghiệm đưa ra trong bài viết này được đúc kết từ nhiều lần phỏng vấn 177 triệu phú tự thân làm giàu của ông Tom Corley, tác giả quyển sách Thay đổi thói quen, thay đổi cuộc sống.

Australia chi hàng tỷ USD cạnh tranh ảnh hưởng với Trung Quốc

Doanh nhân Thế Giới  ♦  10/11/2018 7:44 PM

Australia dự kiến chi cho các quốc gia thuộc khu vực Thái Bình Dương khoản tiền lên tới 3 tỷ đô la Australia (2,2 tỷ USD) dưới dạng các khoản vay và viện trợ để phát triển cơ sở hạ tầng cạnh tranh với Trung Quốc.

Người trẻ Trung Quốc quay lưng với cơ nghiệp gia đình

Doanh nhân Thế Giới  ♦  10/11/2018 7:04 PM

Gần một nửa người trẻ được hỏi ở Trung Quốc cho biết không muốn tiếp nhận công việc kinh doanh của bố mẹ.

Mỹ khởi kiện UBS vì gian lận trước khủng hoảng tài chính toàn cầu

Doanh nhân Thế Giới  ♦  10/11/2018 8:29 AM

Bộ Tư pháp Mỹ ngày 8/11 đã khởi kiện “ông lớn” ngân hàng của Thụy Sĩ UBS với cáo cuộc ngân hàng này gian lận trong việc bán chứng khoán đảm bảo bằng thế chấp trước khi xảy ra cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu.

Bài học về tiền của doanh nhân không xu dính túi trở nên giàu có

Quản trị kinh doanh  ♦  10/11/2018 8:11 AM

"Thời gian tôi cảm thấy nghèo nhất là khi tôi có nhiều tiền nhất, nhưng không tìm thấy ý nghĩa cuộc sống", Tim Denning khám phá.

Tổng thống Trump cử cấp phó mang chiến lược đối phó Trung Quốc đến châu Á

Chính trị gia  ♦  09/11/2018 11:46 PM

Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence sẽ thay mặt chính quyền Mỹ tới tham gia hội nghị Thượng đỉnh APEC và hội nghị Thượng đỉnh ASEAN nhằm công bố về chiến lược châu Á của Washington, cũng như thuyết phục các nước trong khu vực rằng Mỹ có thể mang tới những lựa chọn tốt hơn so với Trung Quốc.

Bà Obama bất ngờ tiết lộ lý do "không bao giờ tha thứ" cho ông Trump

Chính trị gia  ♦  09/11/2018 11:39 PM

Trong cuốn hồi ký mới, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama cho biết, bà sẽ "không bao giờ tha thứ" cho Tổng thống Donald Trump vì đã đặt gia đình bà vào nguy hiểm.

Chiến lược thu hút khách hàng của thương hiệu cao cấp

Quản trị kinh doanh  ♦  09/11/2018 5:14 PM

Các thương hiệu xa xỉ luôn đối mặt với một nghịch lý vừa làm sao có được sự tăng trưởng 2 con số bằng việc bán giá cao nhưng vẫn khiến khách hàng luôn khao khát những mẫu thời trang mới.

5 điều các doanh nhân có thể học từ đầu bếp Anthony Bourdain

Quản trị kinh doanh  ♦  09/11/2018 1:04 PM

Trong số nhiều câu nói của người thành công, trang All Business nhận định những câu nói và triết lý sống từ đầu bếp quá cố Anthony Bourdain dưới đây là rất đáng cho các doanh nhân học hỏi.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.