Ba ông chủ tuổi Tuất quyền lực ngành ngân hàng

Doanh nhân Việt Nam  ♦  17/02/2018 9:21 AM

Tuổi đời có chênh nhau nhưng họ đều đang làm chủ các nhà băng có ảnh hưởng lớn.

Có phúc gặp được 3 người này trong đời, nhất định phải trân trọng!

Quản trị kinh doanh  ♦  16/02/2018 9:22 PM

Một khi đã có duyên tương ngộ với những người này, hãy giữ gìn và nâng niu, bởi nếu để tuột mất mối lương duyên đó, có thể bạn sẽ thấy hối tiếc về sau.

Tập ngay 8 thói quen nhỏ này để có được tiền tài và thành công lớn trong năm mới

Doanh nhân Thế Giới  ♦  16/02/2018 9:04 PM

Đạt được thành công tài chính là một quá trình đòi hỏi thời gian và sự kiên trì. Những gì bạn vun trồng ở hiện tại là những gì bạn sẽ gặt hái trong tương lai.

Hãng thương mại điện tử lớn thứ hai Trung Quốc huy động 2,5 tỷ USD

Doanh nhân Thế Giới  ♦  16/02/2018 9:01 PM

Trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc JD.com Inc. sẽ huy động khoảng 2,5 tỷ USD thông qua việc bán cổ phần trong công ty con kinh doanh vận tải JD Logistics của mình cho các nhà đầu tư bao gồm Hillhouse Capital và Tencent Holdings Ltd, hãng tin Bloomberg cho biết.

4 lý do nên đầu tư vào vàng trong năm 20184 lý do nên đầu tư vào vàng trong năm 2018

Quản trị kinh doanh  ♦  16/02/2018 8:45 PM

Giá vàng đã tăng trong năm 2017 và vẫn đang tiếp tục tăng. Ngày 24/1, vàng có lúc đã lên mức cao nhất trong vòng 4 tháng, 1.352,77 USD/ounce, trong khi USD giảm xuống mức thấp nhất 3 tháng.

Độc chiêu của Jack Ma: Lì xì cả trăm triệu USD cho khách hàng, chỉ mua sắm được trên Taobao, chẳng ai nỡ chuyển sang shopping ở chỗ khác!

Doanh nhân Thế Giới  ♦  16/02/2018 1:34 PM

Năm mới chính là dịp tốt nhất để những gã khổng lồ internet như Alibaba và Tencent xây dựng nhận diện thương hiệu và thu hút thêm người sử dụng các dịch vụ của mình.

Bạn chắc chắn sẽ tiếp tục lặp lại các sai lầm cho đến khi thực sự thừa nhận điều này với bản thân!

Quản trị kinh doanh  ♦  16/02/2018 1:32 PM

Cho đến khi thực sự học được nguyên tắc này, thì lúc đó "thất bại mới thực sự là mẹ thành công". Còn không, bạn chỉ đang tích thêm thất bại cho cuộc đời mình mà thôi.

Tại sao những đứa trẻ "hư", "ngỗ ngược" ra đời lại thành công, làm sếp, hạnh phúc hơn các cậu bé chăm ngoan, học giỏi, sống trong gia đình quá nề nếp?

Quản trị kinh doanh  ♦  15/02/2018 4:14 PM

Mặt trái của những đứa trẻ ngoan là nhiều khi chỉ vì chăm chăm làm hài lòng người lớn mà chúng bỏ quên cảm xúc, nhu cầu của chính bản thân mình, dẫn đến một quá trình trưởng thành lệch lạc. Mặt phải của một đứa trẻ "hư" là ít nhất chúng không phải lúc nào cũng chịu vâng lời, dám chấp nhận chỉ trích và dám thể hiện tiếng nói của mình...kể cả khi điều đó có làm phật lòng người lớn.

Giấc mơ mở sàn giao dịch trái cây quốc tế của bà mẹ 9x

Nữ doanh nhân  ♦  15/02/2018 2:02 PM

Bỏ công việc với mức lương 2.000-3.000 USD một tháng, Nguyễn Ngọc Huyền chọn kinh doanh hoa quả nhập khẩu và bắt đầu hưởng "trái ngọt" từ lựa chọn này.

Ứng phó với làn sóng nhân sự nhảy việc sau khi nhận thưởng Tết: Hãy giữ key person trong nhóm, quan tâm họ chứ đừng đợi đến khi nhận được đơn thôi việc mới hỏi vì sao!

Quản trị kinh doanh  ♦  15/02/2018 11:11 AM

Sau khi nhận được thưởng Tết, xu thế nhảy việc của nhân sự tăng cao, mà chỉ đến khi giữ cương vị làm chủ doanh nghiệp, bà Yến mới nhận ra đấy là câu chuyện mất mát lớn. Khi nhân tài trong công ty ra đi, người cùng team sẽ tự nhủ "Anh ấy đi rồi, mình cũng tìm chỗ khác đi thôi", còn những người chưa đi lại có suy nghĩ "Người giỏi đi hết rồi, không lẽ chỉ người kém mới ở lại công ty này"…

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.