Shark Khoa nói gì về khởi nghiệp?

CafeLand - Khởi nghiệp chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng không hẳn là sẽ không thành công. Những bạn sinh viên mới ra trường đang khát khao khởi nghiệp (startup) thì không thể không trang bị cho mình một nền tảng kiến thức và ekip làm việc thật tốt.

Giới triệu phú đang kiểm soát một nửa tài sản tư nhân trên thế giới

Quản trị kinh doanh  ♦  18/06/2018 9:36 AM

Người giàu ngày càng giàu hơn, với một tốc độ nhanh chóng hơn - hãng tin Bloomberg dẫn một báo cáo do công ty tư vấn Boston Consulting Group (BCG) công bố ngày thứ Năm cho hay.

Cảnh báo hiện tượng lừa đảo qua điện thoại

Quản trị kinh doanh  ♦  17/06/2018 5:30 PM

VNPT vừa khuyến cáo người sử dụng điện thoại tại Hà Nội và một số địa phương về dấu hiệu lừa đảo qua điện thoại dưới hình thức cuộc gọi vào các máy điện thoại cố định, gây hoang mang dư luận và ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. VNPT khuyến cáo khách hàng cảnh giác trước những cuộc gọi đến có dấu hiệu lạ này.

FedEx: Hãng chuyển phát xuyên đêm đầu tiên từ luận văn 'phi thực tế'

Quản trị kinh doanh  ♦  16/06/2018 8:57 AM

Không nản lòng với bài luận điểm thấp, Fred Smith, cậu bé chống nạng suốt thời niên thiếu, cho ra đời hãng vận chuyển trị giá hàng chục tỷ USD.

Một câu hỏi để quyết định từ bỏ hay tiếp tục

Quản trị kinh doanh  ♦  15/06/2018 4:23 PM

Để giúp xác định việc từ bỏ liệu có đem lại lợi ích, bạn phải tự hỏi mình câu hỏi quan trọng này.

3 câu hỏi giúp bạn định hướng cuộc đời

Quản trị kinh doanh  ♦  15/06/2018 3:03 PM

Lời khuyên về cách định hướng cuộc đời từ cố vấn cấp cao của Chủ tịch Diễn đàn Kinh tế Thế giới.

Làm nghề gì dễ trở thành CEO nhất?

Quản trị kinh doanh  ♦  15/06/2018 10:33 AM

Nhìn vào con đường sự nghiệp của những nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới, người trẻ có thể tìm thấy những gợi ý quý báu cho bước phát triển tiếp theo nhằm đạt được các vị trí tương tự trong tương lai.

Là sếp hay chỉ là nhân viên: Khác biệt lớn nằm ở 4 điều

Quản trị kinh doanh  ♦  14/06/2018 4:24 PM

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng làm lãnh đạo nhưng theo thời gian có những người có thể vươn lên làm "sếp" và có những người vẫn an phận ở vị trí nhân viên. Vậy đâu là điều làm nên khác biệt lớn nhất này?

8 chiến lược để duy trì sự tập trung liên tục - đơn giản đến bất ngờ

Quản trị kinh doanh  ♦  14/06/2018 1:36 PM

Trong xã hội quay cuồng ngày nay – nơi mà lượng dữ liệu được tạo ra trong một năm còn nhiều hơn trong 5.000 năm qua, duy trì sự tập trung là một nhiệm vụ nặng nề.

Bóng dáng các tài phiệt Nga đằng sau World Cup

Quản trị kinh doanh  ♦  14/06/2018 9:55 AM

Ít nhất 15 tỷ phú Nga đã tham gia vào World Cup năm nay, qua các hợp đồng xây dựng hoặc dịch vụ Internet tại sân vận động.

Từ nhân viên bán hàng đến ông chủ câu lạc bộ bóng đá

Quản trị kinh doanh  ♦  13/06/2018 11:12 AM

Flavio Augusto da Silva khởi nghiệp bằng khoản vay, trở thành ông chủ chuỗi trường dạy ngoại ngữ và nắm phần lớn cổ phiếu câu lạc bộ Orlando City, Mỹ.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.