Làm việc ở nhà kiểu... Nga thời đại dịch COVID-19

Theo ước tính, việc thành phố Moscow ra lệnh phong tỏa đã khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào cảnh khó khăn, hàng triệu người mất việc làm. Thế nhưng, nhiều người Nga đã nghĩ ra nhiều cách khác nhau để có thể duy trì công việc của mình tại nhà.

Mon Amie Tailor – chặng đường 30 năm thiết kế đồng phục cao cấp cho các công ty bất động sản tại TP.HCM

Quản trị kinh doanh  ♦  25/09/2020 3:49 PM

Tiền thân là nhà may Hoàng Vy thành lập năm 1991 là một trong những nhà may danh tiếng tại TP.HCM thời điểm bấy giờ, đến năm 2011, thương hiệu Mon Amie được hình thành với sứ mệnh mang lại những bộ trang phục đẹp, sang trọng, đẳng cấp cho các chú rể, doanh nhân và đồng phục cao cấp cho các công ty đặc biệt lĩnh vực bất động sản.

Những người thất bại, đặt mục tiêu sai, đều vướng phải 4 cái bẫy này, bạn nghĩ mình tránh được bao nhiêu?

Quản trị kinh doanh  ♦  22/09/2020 5:00 PM

Những người xác định sai động lực, ao ước theo đuổi thật nhiều thứ cùng lúc, thường là những cá nhân chi hoàn thành ít trong số các mục tiêu đặt ra, hay tệ hơn là chẳng đạt được bất cứ điều gì. Kết quả cuối cùng chỉ là thất bại mà thôi.

Nếu nghĩ Nokia hết thời, bạn đã lầm

Quản trị kinh doanh  ♦  15/09/2020 10:18 PM

Không còn là ông vua di động, Nokia giờ đây lại có sức ảnh hưởng theo một cách khác.

Bị Mỹ đe dọa đưa vào danh sách đen nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc bốc hơi 20% giá trị

Quản trị kinh doanh  ♦  10/09/2020 1:16 PM

CafeLand - Cổ phiếu của SMIC, nhà sản xuất chip theo hợp đồng lớn nhất Trung Quốc, đã giảm hơn 19% vào thứ 2, sau khi chính phủ Hoa Kỳ cho biết họ đang xem xét áp dụng các hạn chế xuất khẩu đối với công ty này.

Từ 1/10, bán hàng trên Facebook cá nhân sẽ bị khóa tài khoản?

Quản trị kinh doanh  ♦  10/09/2020 8:27 AM

Nhiều cá nhân bán hàng qua mạng xã hội Facebook những ngày gần đây không khỏi lo lắng khi xuất hiện thông tin Facebook sẽ không cho phép rao bán hàng, nếu người dùng vi phạm có thể bị khóa tài khoản.

Vụ ngộ độc pate Minh Chay: WHO tài trợ khẩn cấp thuốc giải

Quản trị kinh doanh  ♦  09/09/2020 9:01 AM

Ngày 8/9, PGS.TS Trần Thị Giáng Hương, giám đốc Các chương trình Y tế khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), khu vực Tây Thái Bình Dương cho biết, WHO đã tài trợ khẩn cấp 10 liều thuốc kháng độc tố botulinum để điều trị cho các bệnh nhân đang trong tình trạng hiểm nghèo do nhiễm độc tố sau khi ăn pate Minh Chay.

Trước khi bị người Thái tẩy chay, Red Bull trở thành thương hiệu nổi tiếng và tạo ra các tỷ phú như thế nào?

Quản trị kinh doanh  ♦  08/09/2020 3:07 PM

Red Bull có nguồn gốc từ Krating Daeng – loại nước tăng lực của Thái Lan do ông Chaleo Yoovidhya tạo ra và trở nên nổi tiếng toàn cầu nhờ doanh nhân người Áo Dietrich Mateschitz. Hiện ông Mateschitz là tỷ phú giàu nhất nước Áo trong khi gia tộc Yoovidhya giàu thứ 2 Thái Lan.

Apple không còn là ông hoàng của chỉ số Dow Jones

Quản trị kinh doanh  ♦  08/09/2020 2:50 PM

CafeLand - Salesforce đã trở thành vị vua công nghệ mới của chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones. Công ty lần đầu tiên có mặt trong chỉ số này vào cuối tháng Tám và đứng ở vị trí thứ ba.

Những công việc chắc chắn sẽ còn rất khó khăn ngay cả khi dịch bệnh chấm dứt

Quản trị kinh doanh  ♦  08/09/2020 2:29 PM

CafeLand - Đại dịch đã làm lung lay lực lượng lao động trên toàn nước Mỹ. Từ tháng Hai đến tháng Tư, hơn 22 triệu việc làm đã bị mất. Nếu tính cả mức tăng 1.371.000 việc làm trong tháng Tám, chỉ 48% lượng việc làm được phục hồi kể từ tháng Tư.

Tại sao người giàu lại ngủ ngon hơn người nghèo?

Quản trị kinh doanh  ♦  08/09/2020 11:28 AM

CafeLand - Ai cũng biết những người giàu có sở hữu nhiều tài sản hơn người bình thường, như căn hộ hạng sang, siêu xe và trang sức đắt đỏ. Nhưng họ còn có một thứ khác có giá trị hơn hẳn, đó là giấc ngủ.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.