Sếp khó tính đến mấy cũng quý nhân viên có 3 điểm sau

Cho dù bạn có thích sếp của mình hay không, đó là người quyết định những gì bạn được hưởng từ công việc. Những thứ bạn được hưởng không chỉ là tiền bạc mà cả sự thỏa mãn, sự thăng tiến, sự ghi nhận và hãnh diện. 3 điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai làm nhân viên đều nên khắc cốt ghi tâm.

5 nguyên tắc quản lý nhân viên làm việc từ xa

Quản trị kinh doanh  ♦  23/06/2017 8:37 AM

Trong thế giới hiện đại chúng ta đang sống, người tài và có kĩ năng cao hiện diện khắp mọi nơi. Việc thuê người từ những thành phố khác, hay thậm chí là từ các quốc gia khác, đang dần trở thành “chuẩn” mới đối với các công ty.

Ai được, ai mất trong thương vụ chấn động ngành bán lẻ của Amazon?

Quản trị kinh doanh  ♦  22/06/2017 3:06 PM

Amazon đang thay đổi đáng kể bức tranh ngành tạp hóa cho tất cả những bên có liên quan: người tiêu dùng, người bán hàng, nhà phân phối, đối thủ cạnh tranh và những công ty có liên quan.

Chiến lược marketing nào phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

Quản trị kinh doanh  ♦  22/06/2017 1:29 PM

Không có chiến lược duy nhất nào phù hợp với tất cả doanh nghiệp (DN). Dưới đây là 2 chiến lược marketing DN có thể tham khảo.

8 định luật của thành công, ai nếu vẫn mãi lận đận nên ghi nhớ

Quản trị kinh doanh  ♦  22/06/2017 11:14 AM

Ai cũng có cơ hội để thành công, thế nhưng thành công tới nhiều từ hành động và nỗ lực chứ không phải suy nghĩ.

Cách trả lời ấn tượng cho câu hỏi tưởng dễ mà khó: 'Hãy cho tôi biết vài điều về bạn'

Quản trị kinh doanh  ♦  22/06/2017 9:25 AM

Khi được hỏi về bản thân đừng bắt đầu tuôn ra một tràng những thứ trên lý lịch của bạn: chuyên ngành, lịch sử công việc của bạn, những lần được thăng chức của bạn, thay vào đó hãy cho họ một câu trả lời thể hiện được kỹ năng, niềm đam mê và sự phù hợp cho công việc

Sứ mệnh - nền móng cho mọi doanh nghiệp

Quản trị kinh doanh  ♦  21/06/2017 2:38 PM

Phần lớn các công ty, bao gồm những đơn vị hàng đầu trong bảng xếp hạng Fortune 500, đều có các tuyên bố sứ mệnh (mission statement) của riêng mình.

Sếp khó tính đến mấy cũng quý nhân viên có 3 điểm sau

Quản trị kinh doanh  ♦  21/06/2017 1:52 PM

Cho dù bạn có thích sếp của mình hay không, đó là người quyết định những gì bạn được hưởng từ công việc. Những thứ bạn được hưởng không chỉ là tiền bạc mà cả sự thỏa mãn, sự thăng tiến, sự ghi nhận và hãnh diện. 3 điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai làm nhân viên đều nên khắc cốt ghi tâm.

Không phải thành tích, 5 việc này mới có thể quyết định cả cuộc đời con trẻ

Quản trị kinh doanh  ♦  21/06/2017 1:30 PM

Đối với một gia đình có đến 5 đời sống bằng nghề nông, cuối cùng cũng có một đứa con đỗ đại học, đó được xem là một niềm hãnh diện lớn, giúp cả họ "mở mày mở mặt".

7 "huyền thoại" về thành công: Nếu răm rắp nghe theo, bạn chỉ có thất bại

Quản trị kinh doanh  ♦  21/06/2017 8:13 AM

Trên con đường bạn đi đến thành công, luôn có hàng tá những lời khuyên, bài học về làm thế nào để thành công. Tuy nhiên, không phải điều gì người khác nói cũng đúng, bạn cần biết chọn lọc để không bị những “lời đồn đại” đó đánh lạc hướng.

Taxi truyền thống 'lột mào' cạnh tranh Uber, Grab

Quản trị kinh doanh  ♦  20/06/2017 10:36 PM

Trong khi các cơ quan quản lý nhà nước đang lúng túng, các doanh nghiệp taxi truyền thống đã nhanh chóng 'chuyển đổi mô hình' hoạt động nhằm ứng phó với cuộc cạnh tranh bất bình đẳng với Uber và Grab...

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat