Tại sao người châu Á rất xem trọng công thành danh toại, bằng cấp còn phương Tây thì không?

Quản trị kinh doanh  ♦  24/07/2017 11:14 AM

Liệu có đáng để chúng ta cố gắng trở thành con ếch nhỏ trong ao lớn hay cứ là ếch lớn trong ao nhỏ cũng có thể đem lại hạnh phúc?

Vì sao có những người cực thông minh lại thất bại nhưng có những người tưởng chừng ngờ nghệch lại quá thành công?

Quản trị kinh doanh  ♦  24/07/2017 10:18 AM

Về cơ bản, trí thông minh có 2 loại là nhận thức thông thường và siêu nhận thức, những người chỉ thông minh theo hướng nhận thức thông thường thì sẽ khó phát huy tốt bằng nhóm còn lại.

Bán hàng theo phong cách "thằng Bờm"

Quản trị kinh doanh  ♦  24/07/2017 9:07 AM

Bờm chẳng phải tay mơ như Phú Ông nghĩ. Giữ cái đầu tỉnh táo và biết mình là ai là điều không phải doanh nghiệp nào cũng làm được.

4 bước để thông minh, hạnh phúc và khỏe mạnh hơn

Quản trị kinh doanh  ♦  22/07/2017 6:17 PM

Nhiều người cho rằng nếu muốn trở thành Mark Zuckerberg, Elon Musk hay Richard Branson tiếp theo, họ phải học được một “chiêu thức” tăng năng suất cụ thể nào đó. Nhưng điều đó cách quá xa so với thực tế. Tất cả những gì họ cần làm là cam kết thực hiện một số nhiệm vụ cơ bản.

6 sai lầm là “hòn đá tảng” khiến bạn cố gắng mãi vẫn chưa thể giàu

Quản trị kinh doanh  ♦  22/07/2017 9:13 AM

Sự giàu có bắt đầu từ cách bạn tư duy. Trước khi tập trung áp dụng các bí quyết làm giàu, bạn cần phải buông bỏ những thói quen ăn sâu vào định kiến của bản thân.

13 kỹ năng quân sự giúp bạn trong cuộc sống hằng ngày

Quản trị kinh doanh  ♦  22/07/2017 8:06 AM

13 kỹ năng quan trọng sau trong quân đội sẽ giúp bạn có tư duy như một chiến binh, suy nghĩ tích cực, kỷ luật thép để đạt được sự thành công, hạnh phúc.

Muốn làm nên sự nghiệp, điều tiên quyết cần thiết không phải là tiền mà là phải có gan

Quản trị kinh doanh  ♦  18/07/2017 3:52 PM

Đôi khi để xây dựng nên một sự nghiệp, chúng ta chẳng cần tới tiền mà phải là một tâm trí sẵn sàng làm mọi thứ để đạt nghiệp lớn.

Đây là tài sản mọi nhà lãnh đạo muốn thành công đều cần

Quản trị kinh doanh  ♦  18/07/2017 10:44 AM

Nếu hỏi 10 nhà lãnh đạo về tài sản quan trọng nhất mà một nhà lãnh đạo có thể sở hữu, chúng ta sẽ nhận được ít nhất 10 câu trả lời khác nhau, phụ thuộc vào tính cách cá nhân và môi trường làm việc của từng người.

15 bí mật mà những nhân viên hạnh phúc nhất ít khi chia sẻ

Quản trị kinh doanh  ♦  18/07/2017 10:01 AM

Trong công việc nếu không có được sự hài lòng sẽ không có được hạnh phúc, một khi không có được hạnh phúc mỗi khi tới văn phòng, chúng ta sẽ chẳng còn động lực để làm việc nữa.

3 cách đơn giản đối mặt với căng thẳng, stress

Quản trị kinh doanh  ♦  18/07/2017 9:28 AM

Mỗi khi rơi vào tình huống khó khăn, stress... cơ thể sẽ giải phóng ra một loại hóc môn để bảo vệ bản thân khỏi tổn thương, may thay chúng ta có thể kiểm soát được vấn đề này bằng những cách thức đơn giản.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat