5 thói quen cực xấu khi sử dụng điện thoại mà bạn nên bỏ ngay lập tức

Quản trị kinh doanh  ♦  22/05/2017 11:21 AM

Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, những thói quen này đôi khi còn gây ra nhiều phiền toái.

Bí quyết xây dựng giá trị thương hiệu tích cực và hiệu quả

Quản trị kinh doanh  ♦  22/05/2017 9:06 AM

Cuộc bầu cử tổng thống vừa qua tại Mỹ cho thấy sức mạnh vượt trội của truyền thông mạng xã hội so với truyền thông chính thống.

Những chiến lược làm giàu của người thành công

Quản trị kinh doanh  ♦  21/05/2017 9:48 PM

Tỷ phú Richard Branson đã thành công vì đưa ra hàng nghìn lựa chọn, hay huyền thoại đầu tư Warren Buffett làm việc không đơn giản chỉ vì tiền.

Dù học đại học hay không, đây chính là 2 điều quan trọng mà bạn nhất định phải biết để thành công trong "trường đời"

Quản trị kinh doanh  ♦  21/05/2017 8:49 AM

Triệu phú tự lập, James Altucher đã có nhiều chia sẻ và lời khuyên hữu ích giúp mọi người tìm kiếm được sự thành công trong cuộc sống. Và dưới đây chính là 2 điều quan trọng mà ông tin rằng, dù bạn có học đại học hay không thì bạn cũng nên biết và suy nghĩ về chúng

Chủ tịch Công ty Lữ hành HG: Phải hiểu xu hướng du lịch của thế giới

Quản trị kinh doanh  ♦  20/05/2017 8:02 PM

Nhiều năm liền được Tổng cục Du lịch vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam nhưng khi được hỏi về điều này, ông Ngô Minh Đức - người sáng lập Công ty CP Lữ hành HG (sau đây gọi tắt là HG) chia sẻ: "Vẫn còn quá sớm để nói về mình".

Thung lũng Silicon đang trả giá vì thần tượng hóa Steve Jobs quá lâu

Quản trị kinh doanh  ♦  20/05/2017 7:58 PM

Nhà sáng lập Apple Steve Jobs được gọi là doanh nhân lớn nhất thế giới mọi thời đại và là giám đốc điều hành giỏi nhất thế hệ hôm nay.

Tỉ phú làm việc bao nhiêu giờ mỗi tuần?

Quản trị kinh doanh  ♦  19/05/2017 2:29 PM

Nhiều nghiên cứu khoa học chỉ ra mỗi người có thể làm việc 40 giờ/tuần, tuy nhiên, để làm giàu như tỉ phú Grant Cardone, người hiện sở hữu 4 công ty thì con số ấy chưa đủ.

Singapore - quốc gia của những người ghét tiêu tiền mặt

Quản trị kinh doanh  ♦  19/05/2017 11:12 AM

Nhờ vào hệ thống thẻ thanh toán rộng rãi và mức độ phổ cập thiết bị di động cực cao, Singapore đang tiến gần đến một xã hội không tiền mặt.

Xử lý thế nào khi nhân viên công khai chỉ trích CEO?

Quản trị kinh doanh  ♦  19/05/2017 9:15 AM

Nhiều lãnh đạo vẫn bị nhân viên thách thức trong văn phòng làm việc riêng, song những rủi ro lớn nhất xuất hiện khi họ bị nhân viên chỉ trích công khai, trên internet.

Start-up cho thuê nhà kho muốn cạnh tranh với Amazon

Quản trị kinh doanh  ♦  18/05/2017 10:25 PM

Trong gần 5 năm qua, Flexe đã tạo ra một sàn trực tuyến cho thuê 550 nhà kho trên khắp nước Mỹ, với vùng bao phủ thậm chí còn lớn hơn mạng lưới giao hàng vốn tốn nhiều thập kỷ và hàng tỷ USD để xây dựng của Amazon, Forbes cho biết.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Cam kết chia sẻ nội dung

Nội dung, số liệu, thông tin tổng hợp và thống kê của Doanhnhanthanhdat cho phép các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…được đăng tải và dẫn nguồn đúng tên tác giả đầy đủ với mục đích chia sẻ thông tin. Ngược lại, Doanhnhanthanhdat có quyền đăng tải lại các nội dung các báo, trang điện tử, diễn đàn, website,…có quan hệ chia sẻ thông tin này. Trừ khi có những trường hợp có văn bản riêng Doanhnhanthanhdat và đối tác phải làm đúng theo văn bản đã thỏa thuận.

Trân trọng !
Ban quản trị Doanhnhanthanhdat