close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

SeABank bổ nhiệm con gái bà Nguyễn Thị Nga làm Tổng giám đốc mới

CafeLand - HĐQT Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố thông tin bổ nhiệm bà Lê Thu Thủy đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc ngân hàng này sau khi nhận được sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Bà Lê Thu Thủy - Tân Tổng giám đốc SeABank

Theo đó, kể từ ngày 10/5, bà Lê Thu Thủy chính thức điều hành ngân hàng SeABank thay ông Nguyễn Cảnh Vinh sau khi ông từ nhiệm trước đó 3 tháng. Bà Lê Thu Thủy cũng chính là con gái của bà Nguyễn Thị Nga, cựu Chủ tịch HĐQT SeABank.

SeABank cho biết việc bổ nhiệm bà Thủy nhận được sự đồng thuận cao từ Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban điều hành và cán bộ công nhân viên ngân hàng.

Bà Lê Thu Thủy sinh năm 1983, có học vị Cử nhân Quản trị Kinh doanh và Cử nhân Tài chính - Ngân hàng của trường đại học George Mason, Hoa Kỳ. Mặc dù mới 35 tuổi nhưng bà Thủy đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong tổ chức tài chính, ngân hàng quốc tế và SeABank. Bà Thủy đã được nhiều tổ chức vinh danh thông qua nhiều giải thưởng cũng như nhận được bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước.

Trước khi trở thành tân Tổng giám đốc SeABank, bà Thủy từng là Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc của ngân hàng này.

Trước đó SeABank cũng đã công bố thông tin bà Nguyễn Thị Nga (mẹ của bà Thủy) đã không chọn giữ chức Chủ tịch HĐQT SeABank để về làm Chủ tịch Tập đoàn BRG theo luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 quy định, chủ tịch HĐQT ngân hàng không được làm thành viên HĐQT ở các doanh nghiệp khác.

Dương Huy

SeABank, ngan hang SeABank, ba Le Thu Thuy, con gai Nguyen Thi Nga, tong giam doc, tong giam doc SeABank,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.