close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

SeABank có Chủ tịch HĐQT mới thay bà Nguyễn Thị Nga

CafeLand – Theo thông báo bầu bổ nhiệm nhân sự cấp cao HĐQT của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á (SeABank) vừa công bố mới đây thì bà Nguyễn Thị Nga đã thôi chức Chủ tịch HĐQT để giữ vị trí Phó chủ tịch thường trực từ ngày 12/4.

Bà Nguyễn Thị Nga thôi chức Chủ tịch HĐQT SeABank

Ông Lê Văn Tần sẽ thôi đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng giám đốc để giữ chức Chủ tịch HĐQT SeABank thay cho bà Nga.

Bà Nga đã chính thức không chọn giữ chức Chủ tịch HĐQT SeABank để về làm Chủ tịch Tập đoàn BRG theo luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi có hiệu lực từ ngày 15/1/2018 quy định, chủ tịch HĐQT ngân hàng không được làm thành viên HĐQT ở các doanh nghiệp khác.

Tuy nhiên việc bà chọn rời bỏ ngân hàng để chọn doanh nghiệp có thể là lựa chọn đúng đắn khi mà vị trí quan trọng nhất của nhà băng này là Phó chủ tịch thường trực và Phó chủ tịch kiêm Phó Tổng giám đốc phụ trách điều hành ngân hàng vẫn thuộc về bà và người con gái Lê Thu Thủy.

Bà Nguyễn Thị Nga sinh năm 1955 và có học vị Cử nhân Kinh tế tại Đại học Kinh tế Quốc dân, từng học nhiều lớp kinh tế ở Pháp, Đức, Nhật Bản, Úc… Bà Nga cũng đã có 11 năm kinh nghiệm làm ở ngân hàng và trước khi về đầu quân cho SeABank, bà cũng đã từng giữ chức vụ Phó chủ tịch rồi Chủ tịch của Techcombank.

Còn ông Lê Văn Tần sinh năm 1970, có học vị Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại đại học Columbia Southern. Ông đã từng công tác tại nhiều ngành nghề khác nhau trước khi trở thành Phó Tổng giám đốc phụ trách và Tổng giám đốc SeABank trước khi trở thành Chủ tịch HĐQT.

Dương Huy

SeABank, ngan hang SeABank, chu tich HDQT, Nguyen Thi Nga, Le Van Tan, nhan su cap cao, ngan hang Dong Nam A,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.