close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tài sản ông Phạm Nhật Vượng Vingroup đã tăng nhanh lên mức 6,1 tỷ USD

CafeLand - Theo công bố mới nhất của Forbes, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng (Chủ tịch Vingroup) đã tăng nhanh và cán mốc 6,1 tỷ USD.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Từ sau lần công bố vào tháng 3 năm 2018, với tài sản 4,1 tỷ USD thì đến hiện tại, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đã tăng lên gần 2 tỷ USD và tăng lên 4,6 tỷ USD kể từ lần đầu tiên được vinh danh tỷ phú vào năm 2013. Ông Phạm Nhật Vượng được biết đến là tỷ phú làm giàu từ nhiều ngành nghề, nhưng tài sản chính của ông vẫn đến từ bất động sản.

Với tài sản hiện tại, ông Phạm Nhật Vượng chính thức trở thành tỷ phú giàu thứ 297 thế giới trong bảng xếp hạn của Forbes, vượt qua các tỷ phú khác như  “ông trùm” bất động sản Ấn Độ Kushal Pal Singh, tỷ phú châu Âu Guenther Fielmann, tỷ phú Trung Quốc Wei Jianjun…

Thứ hạng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng trên bảng xếp hạng Forbes

Được biết số lượng cổ phiếu mà ông chủ tập đoàn Vingroup trực tiếp nắm giữ là gần 724 triệu cổ phiếu VIC và với việc ông là cổ đông lớn nhất của công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Việt Nam đang nắm giữ hơn 800 triệu cổ phiếu của VIC, thì tổng số lượng cổ phiếu mà ông Phạm Nhật Vượng đang có là hơn 1,5 tỷ cổ phiếu VIC.

Trong phiên giao dịch tính đến thời điểm hiện tại, giá cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup - Công ty Cổ phần (HoSE) có thời điểm tăng lên 117.800 đồng/CP.

Dương Huy

ty phu Pham Nhat Vuong, doanh nhan Viet Nam, ty phu the gioi, Forbes,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.