close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tài sản tỷ phú Phạm Nhật Vượng vọt tăng sau Vincom Retail lên sàn

CafeLand - Ngay sau khi Vincom Retail lên sàn, Forbes đã cập nhật giá trị tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Theo đó, khối tài sản của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup hiện là 3,4 tỷ USD, tăng mạnh so với hồi tháng 3.

Tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đang là 3,4 tỷ USD. Ảnh: Forbes

Ngày 7/11, Forbes cập nhật tài sản của ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch HĐQT Vingroup là 3,4 tỷ USD. Tuy nhiên, Forbes vẫn chưa cập nhật thứ hạng mới của ông Phạm Nhật Vượng trên bảng xếp hạng người giàu mà vẫn để thứ hạng cũ khi tài sản đang là 2,4 tỷ USD, ở vị trí 867.

Tài sản của ông Phạm Nhật Vượng tăng mạnh trong thời gian gần đây được cho là đến từ sự kiện cổ phiếu Vincom Retail lên sàn chứng khoán.

Chỉ trong một tháng, tài sản của ông Phạm Nhật Vượng đã tăng tới nửa tỷ USD, còn nếu so với thống kê của Forbes hồi tháng 3/2017, tài sản của ông Vượng đã tăng tới 1 tỷ USD.

Trước đó, vào ngày 6/11, cổ phiếu VRE của Vincom Retail đã chính thức giao dịch trên thị trường chứng khoán với giá trị vốn hóa lên tới hơn 77.000 tỷ đồng, tương ứng 3,4 tỷ USD. Đây là công ty vận hành, quản lý và cho thuê với khoảng 40 trung tâm thương mại tại 22 tỉnh và thành phố lớn của cả nước với tổng diện tích mặt bằng bán lẻ hơn 1,1 triệu m2.

Chỉ một ngày sau khi lên sàn, cổ phiếu VRE được cho là đã tạo một phiên giao dịch "không tưởng" của nhà đầu tư nước ngoài, với khối lượng thỏa thuận mua vào đạt gần 400 triệu cổ phiếu.

Ảnh: Forbes

Ngoài ông Phạm Nhật Vượng, bảng xếp hạng người giàu của Forbes cũng xuất hiện tên bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng giám đốc VietJet Air. Theo thống kê mới nhất của Forbes, tính đến ngày 7/11, tài sản của bà Thảo đang là 1.94 tỷ USD. Tuy nhiên, vị trí xếp hạng của bà Thảo cũng chưa được công bố.

M.Tâm

Pham Nhat Vuong, tai san ty phu Viet Nam, Vincom Retail, Vincom Retail len san, vingroup,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.