close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

The Coffee House có CEO mới

Ông Mai Hoàng Phương, đồng sáng lập Seedcom, sẽ đảm nhiệm vị trí CEO của chuỗi cà phê The Coffee House, thay cho ông Nguyễn Hải Ninh.

Mới đây, The Coffee House cho biết chuỗi cà phê này đã thông qua kế hoạch thay đổi nhân sự cấp cao. Theo đó, kể từ ngày 24/6, ông Mai Hoàng Phương sẽ đảm trách vị trí CEO của The Coffee House thay cho ông Nguyễn Hải Ninh.

Xác nhận với Zing.vn, ông Ninh khẳng định mình đã rời ghế CEO nhưng vẫn ở lại The Coffee House với vai trò Phó chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông Ninh sẽ tập trung vào phát triển chiến lược và phát triển mô hình kinh doanh cho chuỗi cửa hàng cà phê.

Ông Nguyễn Hải Ninh rời ghế CEO The Coffee House và nhường chỗ cho ông Mai Hoàng Phương.

Trong khi đó, tân CEO Mai Hoàng Phương không phải là một gương mặt xa lạ. Ông là người đồng sáng lập của Công ty Seedcom, từng đảm nhiệm các vị trí cấp cao như giám đốc điều hành các công ty bán lẻ - Cầu Đất Farm, Juno, hệ thống trường quốc tế Việt Úc.

Thành lập năm 2014, chuỗi cà phê The Coffee House thuộc Công ty TNHH TMDV Trà Cà phê Việt Nam. Năm 2017, thương hiệu vượt mốc 80 cửa hàng trên toàn quốc.

Năm 2018, Nikkei đánh giá The Coffee House là thương hiệu phát triển nhanh nhất khi so sánh với các công ty khởi nghiệp cà phê ở Việt Nam. Hiện chuỗi cà phê có trụ sở tại TP.HCM này đã có hơn 100 cửa hàng.

Trả lời Nikkei, nhà sáng lập và CEO The Coffee House lúc bấy giờ, ông Nguyễn Hải Ninh, cho biết công ty có ý định mở 700 cửa hàng trên khắp Việt Nam trong 5 năm tới, với trung bình mỗi tháng có 10 điểm kinh doanh mới ra đời.

Văn Hưng (ZN)

the cofee house, ceo, nhan su,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.