close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

The Coffee House đóng cửa hệ thống trà sữa Ten Ren

Trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Hải Ninh cho biết sẽ đóng cửa toàn bộ 23 cửa hàng trà sữa Ten Ren để tập trung kinh doanh chuỗi café The Coffee House.

Trong thông cáo báo chí mới nhất, Công ty cổ phần TMDV Trà Cà phê Việt Nam (The Coffee House) cho biết ngày hoạt động cuối cùng của các cửa hàng Ten Ren là 15/8.

Toàn bộ nhân sự và đối tác của hệ thống Ten Ren sẽ được tạo điều kiện để chuyển đổi và sáp nhập vào hệ thống The Coffee House.

Lý do được đưa ra là mô hình kinh doanh chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng và kết quả chưa đạt kỳ vọng. "Chúng tôi sẽ ngừng kinh doanh chuỗi cửa hàng Ten Ren và hoạch định lại chiến lược phù hợp cho lĩnh vực này", thông cáo nêu rõ.

Cửa hàng Ten Ren trong ngày đầu khai trương. Ảnh: Trường Sơn.

“Ten Ren đã có 2 năm hoạt động nhưng chúng tôi chưa tìm thấy bài toán kinh doanh phù hợp với thị trường Việt Nam. Có vẻ cách kinh doanh của chúng tôi chưa phù hợp với thị hiếu người Việt",  ông Võ Duy Phú - Giám đốc Thương Mại và Marketing The Coffee House, chia sẻ.

Ông cũng nhấn mạnh, sự kiện đóng cửa chuỗi cửa hàng Ten Ren lần này chỉ một bước đi trong chiến lược kinh doanh của công ty nhằm chú trọng hơn đến hệ thống The Coffee House.

Trước đó, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Hải Ninh - Phó chủ tịch phụ trách chiến lược của The Coffee House, người vừa rời ghế CEO của công ty, cũng cho biết sẽ tập trung nguồn lực cho chuỗi cà phê The Coffee House bởi hệ thống này đang tăng trưởng khá tốt.

Ten Ren là một thương hiệu trà sữa Đài Loan do The Coffee House nhận nhượng quyền tại Việt Nam. Sau hơn 2 năm hoạt động, hệ thống có 23 cửa hàng tại TP.HCM và Đồng Nai.

Lan Anh (ZN)

the coffee house, ten ren tea, sap nhap, ngung kinh doanh,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.