Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam: “Công nghệ là chìa khóa tiếp cận cánh cửa bình thường mới của các doanh nghiệp”

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  01/07/2020 3:18 PM

Cùng trao đổi và chia sẻ với ông Morgan Duarte - Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam (phụ trách thương hiệu APC by Schneider Electric), đồng thời là Phó tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam về sự chuyển dịch số, những xu hướng chính trong thời kỳ này, giữa làn sóng cách mạng công nghệ 4.0 cùng những giải pháp mà doanh nghiệp có thể đón đầu để thành công.

Du lịch thiếu nhạc trưởng để thích ứng với trạng thái bình thường mới

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  23/06/2020 4:21 PM

Với ông Phạm Hà, Chủ tịch HĐQT Lux Group, trạng thái bình thường mới hậu dịch Covid-19 là cắt bỏ những rườm rà không cần thiết và tập trung vào giá trị cốt lõi, thế mạnh của doanh nghiệp nhằm tạo ra những trải nghiệm du lịch sang trọng, mang tính cá nhân hoá cao để trước mắt phục vụ khách nội địa với chuẩn châu Âu, đồng thời xây nên một thương hiệu uy tín về lâu dài.

Nữ doanh nhân Lương Thanh Thúy: Hạnh phúc khi được đưa trái cây Việt ra thế giới

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  14/12/2019 7:23 PM

Quyết tâm đi đến tận cùng đam mê với những sản phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe cộng đồng, CEO Lương Gia Lương Thanh Thúy tự nhận bản thân là người hạnh phúc vì đã góp phần đưa được trái cây Việt ra thế giới.

CEO AhaMove Phạm Hữu Ngôn: "Tôi sẽ là một CEO công nghệ khác biệt"

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  27/10/2019 5:38 PM

Ba năm trước, CTO Phạm Hữu Ngôn từ chối trở thành CEO AhaMove bởi tự nhủ, khó có thể vượt qua cái bóng của nhà sáng lập Lương Duy Hoài. Mới đây, chấp nhận bước vào nhiệm kỳ CEO mới tại AhaMove, Ngôn gọi đây là sự trải nghiệm trong hành trình hiểu thêm về chính mình.

Kem đánh răng Dạ Lan và câu chuyện đầy cay đắng của doanh nhân Trịnh Thành Nhơn

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  23/10/2019 8:18 AM

Vô tình ‘đánh mất’ thương hiệu kem đánh răng Dạ Lan diễn ra cách đây hơn năm 20, đến nay, doanh nhân Trịnh Thành Nhơn vẫn nuôi hi vọng phục hưng thương hiệu này.

Quy định 'giờ giới nghiêm' là tự chặt cánh tay du lịch

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  04/10/2019 4:47 PM

Tổng giám đốc Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ cho rằng, nguồn thu từ các dịch vụ ban đêm có thể chiếm 70% cơ cấu doanh thu ngành du lịch.

Nữ CEO quyền lực châu Á tiết lộ chuyện visa cho NutiFood vào Mỹ

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  02/10/2019 9:43 AM

"Muốn bán sữa Việt vào Mỹ đã là chuyện không dễ, huống hồ còn là sữa đặc trị", CEO NutiFood chia sẻ về hành trình đưa sản phẩm chinh phục các thị trường khó tính.

Bùng nổ công nghệ số ở Việt Nam

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  28/09/2019 8:21 AM

Trao đổi với DĐDN, ông Đinh Hồng Sơn - Tổng Giám đốc FinanceX cho rằng, sau thương vụ M&A giữa Samsung và CMC, thị trường công nghệ số Việt Nam sẽ thực sự bùng nổ hơn nữa.

Chuyên gia Nhật bỏ việc lương khủng ở Nhật Bản chọn khởi nghiệp vì yêu Việt Nam

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  28/08/2019 5:30 PM

Chọn phát triển công nghệ nhân sự để khởi nghiệp ở Việt Nam, bên cạnh mục tiêu kinh doanh có lợi nhuận, điều khiến doanh nhân người Nhật Kazuki Kunimoto tâm đắc hơn cả chính là có thể góp sức vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Việt Nam.

Đứt gánh giữa đường vì kinh doanh nhượng quyền kiểu 'chín người mười ý'

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  11/07/2019 11:38 AM

Nhiều người có xu hướng khởi sự kinh doanh bằng việc mua nhượng quyền thương hiệu để làm ngay mà không cần xây dựng thương hiệu, tuy nhiên có thể sẽ phải trả giá đắt nếu không biết cách thực hiện.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.