Đại sứ Starbucks Coffee: Đừng để người khác định vị mình là ai

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  14/08/2018 4:12 PM

Ông Major hiện đang giữ vị trí Đại sứ Cà phê Starbucks, là người khơi dậy cảm hứng cho khách hàng, cộng sự và giới truyền thông khắp châu Á.

Tổng giám đốc công ty Bột Quốc Tế Huỳnh Kim Chi: Con người chỉ thất bại khi mất niềm tin

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  09/08/2018 1:03 PM

Tự nhận mình là người làm kinh doanh bình thường và là đời thứ ba kế nghiệp nghề kinh doanh bánh mì, bột mì của gia tộc, nhưng sau 30 năm, bà Huỳnh Kim Chi đã đưa công ty trở thành thương hiệu có tên tuổi trong ngành và sản xuất đến 300 loại bột các loại, xuất khẩu khoảng 40% sản lượng với doanh thu tăng đều từ 5 - 10%/năm.

CEO Võ Xuân Yên: Cuộc đời kinh doanh của tôi mất rất nhiều tiền vì gian thương

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  06/08/2018 9:38 AM

Từng mở nhiều công ty, từng nhiều lần thất bại, nợ nần, tuyệt vọng vì tham vọng làm giàu… Dằn vặt, tìm kiếm bao năm giống như… cái chai bị đậy nắp. Mãi đến năm 40 tuổi Võ Xuân Yên mới thực sự tìm thấy con đường, đó là…tự tu thân.

CEO DigiPencil MVV Nguyễn Tiến Huy: Tiên phong trong kỷ nguyên kết nối

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  02/08/2018 5:28 PM

Với mục tiêu phải đi tiên phong trong kỷ nguyên kết nối, nhà sáng lập kiêm CEO của DigiPencil MVV Nguyễn Tiến Huy chia sẻ, hầu hết các quyết định của bản thân đều để thỏa mãn khát vọng sáng tạo.

CEO Prive' Hotels Group Nguyễn Đức Ngọc: Nếu không dám thay đổi thì khó thành công

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  19/07/2018 3:12 PM

Hơn 20 năm làm việc trong ngành Khách sạn – Nhà hàng – Du lịch và có cơ hội gắn bó với nhiều tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới, doanh nhân Nguyễn Đức Ngọc - nhà sáng lập kiêm CEO Prive' Hotels Group - vẫn giữ nguyên niềm đam mê với nghề đã chọn.

Shark Louis Nguyen: “Muốn được rót vốn trước hết phải thật thà”

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  11/07/2018 3:18 PM

Là một nhân vật mới trong Shark Tank mùa 2, doanh nhân Louis Nguyen cho rằng khi ngồi ghế nóng ông sẽ giúp người khởi nghiệp nhìn thẳng vào thất bại hơn là chăm chăm vào sản phẩm.

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống - Chủ tịch Yeah1: Với start-up, đừng nhìn vào tài sản

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  11/07/2018 1:18 PM

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống cho rằng giá trị lớn nhất của các start-up công nghệ là những ý tưởng đột phá, và giá trị ấy sẽ được nhân lên nhiều lần khi cộng hưởng với tập đoàn mẹ sau sáp nhập.

CEO CTCP Đầu tư Thương mại Nhật Tiến: Hơn cả đam mê, đó là phụng sự

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  10/07/2018 4:49 PM

Chia sẻ tâm huyết của bản thân khi chọn một “con đường gian khó” với BizLIVE, câu chuyện của CEO Trần Hoàng Bảo - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Nhật Tiến - đem lại nhiều bất ngờ cho người đối thoại về lĩnh vực kinh doanh khá mới mẻ này tại Việt Nam.

Chủ tịch FFA - Doanh nhân Lý Kim Chi: "Tôi mong trẻ lại 10 tuổi để làm được nhiều việc hơn"

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  05/07/2018 5:10 PM

Suốt cuộc đời làm doanh nghiệp, điều mà Chủ tịch Hội Lương thực - Thực phẩm TP.HCM (FFA) - nữ doanh nhân Lý Kim Chi - tâm đắc nhất là luôn kinh doanh đúng pháp luật và sống thật, không vì ham lợi nhuận mà tự làm mất uy tín.

Shark Nguyễn Thanh Việt: 'Khởi nghiệp cần tư duy đột phá'

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  25/06/2018 4:13 PM

Nhà đầu tư trong Shark Tank năm nay cho biết các startup không nên e ngại quy mô nhỏ, cần mạnh dạn thể hiện những tố chất phù hợp.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.