Quy định 'giờ giới nghiêm' là tự chặt cánh tay du lịch

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  04/10/2019 4:47 PM

Tổng giám đốc Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ cho rằng, nguồn thu từ các dịch vụ ban đêm có thể chiếm 70% cơ cấu doanh thu ngành du lịch.

Nữ CEO quyền lực châu Á tiết lộ chuyện visa cho NutiFood vào Mỹ

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  02/10/2019 9:43 AM

"Muốn bán sữa Việt vào Mỹ đã là chuyện không dễ, huống hồ còn là sữa đặc trị", CEO NutiFood chia sẻ về hành trình đưa sản phẩm chinh phục các thị trường khó tính.

Bùng nổ công nghệ số ở Việt Nam

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  28/09/2019 8:21 AM

Trao đổi với DĐDN, ông Đinh Hồng Sơn - Tổng Giám đốc FinanceX cho rằng, sau thương vụ M&A giữa Samsung và CMC, thị trường công nghệ số Việt Nam sẽ thực sự bùng nổ hơn nữa.

Chuyên gia Nhật bỏ việc lương khủng ở Nhật Bản chọn khởi nghiệp vì yêu Việt Nam

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  28/08/2019 5:30 PM

Chọn phát triển công nghệ nhân sự để khởi nghiệp ở Việt Nam, bên cạnh mục tiêu kinh doanh có lợi nhuận, điều khiến doanh nhân người Nhật Kazuki Kunimoto tâm đắc hơn cả chính là có thể góp sức vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Việt Nam.

Đứt gánh giữa đường vì kinh doanh nhượng quyền kiểu 'chín người mười ý'

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  11/07/2019 11:38 AM

Nhiều người có xu hướng khởi sự kinh doanh bằng việc mua nhượng quyền thương hiệu để làm ngay mà không cần xây dựng thương hiệu, tuy nhiên có thể sẽ phải trả giá đắt nếu không biết cách thực hiện.

Tư duy nào đang tàn phá hệ sinh thái của Việt Nam?

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  04/06/2019 3:59 PM

GS. Phan Văn Trường cho rằng, tư duy làm giàu bằng mọi giá chính một trong những nguyên nhân đang tàn phá hệ sinh thái của Việt Nam.

Ông Nguyễn Đặng Hiến- TGĐ Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Quang Minh:

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  24/05/2019 7:20 AM

Lý do để tôi gặp Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) - ông Nguyễn Đặng Hiến không phải vì thành tích mà Bidrico cũng như bản thân ông đã đạt được mà chính là hành trình vượt khó, nỗ lực khởi nghiệp của ông đã tạo được sự nghiệp vững vàng gắn liền với một thương hiệu mang tầm quốc gia để nhìn lại, ông luôn hãnh diện: “Đó là một hành trình đầy khó khăn nhưng đáng tự hào”.

Đằng sau những 'cú ngã' của Bita's, Lộc Trời, Vina T&T

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  21/05/2019 10:08 AM

Thành công trong kinh doanh không phải một đích đến mà là phần thưởng cho chủ doanh nghiệp biết vượt qua thử thách nhất là những "cú ngã" mà để vượt qua được không chỉ đánh đổi bằng vật chất.

Bà Lê Diệp Kiều Trang kể chuyện bán Misfit, rời Facebook ... và đầu quân cho Go-Viet

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  14/05/2019 11:29 AM

Sau một thời gian làm việc cho các Tập đoàn tài chính, chuyển qua làm startup, và đầu quân cho Facebook, bà Lê Diệp Kiều Trang theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ với điểm đến mới là Go-Viet.

Bà Trần Thị Cẩm Tú - TGĐ Cty CP Dịch vụ bất động sản Eximrs: "Có nhân viên giỏi song hành là niềm hạnh phúc"

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  10/05/2019 8:59 PM

Với trên 200 nhân viên, gắn thương hiệu với nhiều công trình bất động sản lớn, không ít người nghĩ, áp lực chắc hẳn không nhỏ và con đường dẫn dắt Eximrs cũng không ít gập ghềnh với một nữ lãnh đạo trẻ như Trần Thị Cẩm Tú. Nhưng ai đã gặp và làm việc với bà đều cảm nhận ở người "thuyền trưởng" này sự nhẹ nhàng, thư thái ngay cả khi thị trường bất động sản "nổi sóng".

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.