Nữ doanh nhân Lương Thanh Thúy: Hạnh phúc khi được đưa trái cây Việt ra thế giới

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  14/12/2019 7:23 PM

Quyết tâm đi đến tận cùng đam mê với những sản phẩm giàu dinh dưỡng, có lợi cho sức khỏe cộng đồng, CEO Lương Gia Lương Thanh Thúy tự nhận bản thân là người hạnh phúc vì đã góp phần đưa được trái cây Việt ra thế giới.

CEO AhaMove Phạm Hữu Ngôn: "Tôi sẽ là một CEO công nghệ khác biệt"

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  27/10/2019 5:38 PM

Ba năm trước, CTO Phạm Hữu Ngôn từ chối trở thành CEO AhaMove bởi tự nhủ, khó có thể vượt qua cái bóng của nhà sáng lập Lương Duy Hoài. Mới đây, chấp nhận bước vào nhiệm kỳ CEO mới tại AhaMove, Ngôn gọi đây là sự trải nghiệm trong hành trình hiểu thêm về chính mình.

Kem đánh răng Dạ Lan và câu chuyện đầy cay đắng của doanh nhân Trịnh Thành Nhơn

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  23/10/2019 8:18 AM

Vô tình ‘đánh mất’ thương hiệu kem đánh răng Dạ Lan diễn ra cách đây hơn năm 20, đến nay, doanh nhân Trịnh Thành Nhơn vẫn nuôi hi vọng phục hưng thương hiệu này.

Quy định 'giờ giới nghiêm' là tự chặt cánh tay du lịch

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  04/10/2019 4:47 PM

Tổng giám đốc Vietravel Nguyễn Quốc Kỳ cho rằng, nguồn thu từ các dịch vụ ban đêm có thể chiếm 70% cơ cấu doanh thu ngành du lịch.

Nữ CEO quyền lực châu Á tiết lộ chuyện visa cho NutiFood vào Mỹ

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  02/10/2019 9:43 AM

"Muốn bán sữa Việt vào Mỹ đã là chuyện không dễ, huống hồ còn là sữa đặc trị", CEO NutiFood chia sẻ về hành trình đưa sản phẩm chinh phục các thị trường khó tính.

Bùng nổ công nghệ số ở Việt Nam

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  28/09/2019 8:21 AM

Trao đổi với DĐDN, ông Đinh Hồng Sơn - Tổng Giám đốc FinanceX cho rằng, sau thương vụ M&A giữa Samsung và CMC, thị trường công nghệ số Việt Nam sẽ thực sự bùng nổ hơn nữa.

Chuyên gia Nhật bỏ việc lương khủng ở Nhật Bản chọn khởi nghiệp vì yêu Việt Nam

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  28/08/2019 5:30 PM

Chọn phát triển công nghệ nhân sự để khởi nghiệp ở Việt Nam, bên cạnh mục tiêu kinh doanh có lợi nhuận, điều khiến doanh nhân người Nhật Kazuki Kunimoto tâm đắc hơn cả chính là có thể góp sức vào việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Việt Nam.

Đứt gánh giữa đường vì kinh doanh nhượng quyền kiểu 'chín người mười ý'

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  11/07/2019 11:38 AM

Nhiều người có xu hướng khởi sự kinh doanh bằng việc mua nhượng quyền thương hiệu để làm ngay mà không cần xây dựng thương hiệu, tuy nhiên có thể sẽ phải trả giá đắt nếu không biết cách thực hiện.

Tư duy nào đang tàn phá hệ sinh thái của Việt Nam?

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  04/06/2019 3:59 PM

GS. Phan Văn Trường cho rằng, tư duy làm giàu bằng mọi giá chính một trong những nguyên nhân đang tàn phá hệ sinh thái của Việt Nam.

Ông Nguyễn Đặng Hiến- TGĐ Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Quang Minh:

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  24/05/2019 7:20 AM

Lý do để tôi gặp Tổng giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh (Bidrico) - ông Nguyễn Đặng Hiến không phải vì thành tích mà Bidrico cũng như bản thân ông đã đạt được mà chính là hành trình vượt khó, nỗ lực khởi nghiệp của ông đã tạo được sự nghiệp vững vàng gắn liền với một thương hiệu mang tầm quốc gia để nhìn lại, ông luôn hãnh diện: “Đó là một hành trình đầy khó khăn nhưng đáng tự hào”.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.