CEO The Pathfinder: Để tạo lợi thế cạnh tranh nhờ marketing 4.0

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  26/10/2017 2:19 PM

Từ những năm 1990, khi khái niệm xây dựng thương hiệu và marketing vẫn còn rất mới mẻ với hầu hết doanh nghiệp Việt Nam, ông Trần Anh Tuấn - CEO Công ty Tư vấn Người Mở Đường (The Pathfinder) cùng bạn bè và đồng nghiệp đã trở thành đội ngũ tiên phong tham gia tư vấn và đào tạo về thương hiệu và marketing.

Doanh nhân Nguyễn Văn Dũng – TGD Công ty CP Sơn Hải Phòng: Kinh doanh là cái nghiệp

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  15/10/2017 7:30 PM

“Đích đến của tôi là đem Sơn Hải Phòng ra thế giới” doanh nhân Nguyễn Văn Dũng – TGD công ty cổ phần Tập đoàn Sơn Hải Phòng chia sẻ cùng DĐDN.

Bay McLaughlin tạo dựng công ty như thế nào sau khi rời Apple?

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  10/10/2017 10:11 AM

Brinc là công ty gia tốc phần cứng toàn cầu có trụ sở ở Hồng Kông cùng các văn phòng ở Thâm Quyến, Quảng Đông và London. Nhà đồng sáng lập của Brinc, Bay McLaughlin, có thời gian dài làm việc ở Thung lũng Silicon trước khi nhận thấy những cơ hội trong lĩnh vực phần cứng ở Trung Quốc. Sau khi phát hiện ra điều đó, McLaughlin quyết định nghỉ việc ở Apple và bay nửa vòng trái đất tới Hồng Kông để mở công ty riêng.

CEO Thi Anh Đào: Có một thế hệ trẻ đang sống cho tương lai của người khác

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  01/10/2017 9:27 AM

Có một thực tế là, rất nhiều bạn trẻ Việt Nam không định hướng được tương lai, nghề nghiệp của chính bản thân mình

Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy: Tôi đã kế nghiệp mà chưa chuẩn bị gì cả

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  17/09/2017 9:22 AM

“Ở DN, để chuyển giao quyền lực, trách nhiệm cho thế hệ kế cận sẽ có sự sắp xếp, tập sự. Với tôi khi gánh vác nhiệm vụ tại ACB, tôi không có sự chuẩn bị nào hết”, Chủ tịch ACB kể.

CTO Uber Thuận Phạm: 'Chính phủ không cần rót vốn cho startup'

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  25/07/2017 10:35 PM

Ông cho rằng để thúc đẩy khởi nghiệp, Chính phủ cần ban hành các chính sách khuyến khích cạnh tranh, đổi mới sáng tạo và không kỳ thị thất bại.

CEO China Market Research Group: Thời đại Trung Quốc giá rẻ đã hết

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  16/07/2017 7:11 PM

"Chấm dứt thời đại Trung Quốc giá rẻ" và "Chấm dứt thời đại Trung Quốc hàng nhái" là hai tác phẩm vừa ra mắt tại Việt Nam của Shaun Rein, một doanh nhân Mỹ gốc Do Thái, từng sống ở Mỹ 20 năm và làm ăn ở Trung Quốc 20 năm.

TGĐ Dale Carnegie Việt Nam: Người tử tế là biết nghĩ cho người và cho mình

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  20/04/2017 10:33 PM

Chị Nguyễn Trịnh Khánh Linh, Tổng giám đốc Dale Carnegie Việt Nam, trong mười năm qua, hình ảnh của chị rất ít khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

Tìm cơ hội trong thử thách

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  13/04/2017 10:05 AM

Hơn 10 năm trong nghề, bà Jolia Phạm Hồng Quang - Giám đốc Công ty TNHH Nguồn Việt (VietS) chia sẻ về con đường đến với những sản phẩm thủ công mỹ nghệ và ước mơ mang vẻ đẹp Việt Nam từ mây, tre, lá ra thị trường thế giới.

CEO Vinamit Nguyễn Lâm Viên: “Càng khó thì càng vững”

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  05/03/2017 8:02 PM

“Vạn sự khởi đầu nan, càng khó thì càng vững. Tôi cũng như các bạn trẻ, khởi nghiệp từ thời rất khó khăn. Lúc ấy, nếu không khởi nghiệp thì không còn đường sống, chỉ nghĩ làm sao tạo sự khác biệt cho chính mình, cho gia đình. Khác biệt thời đó chỉ là được ăn no, được hạnh phúc…”, ông Nguyễn Lâm Viên, Tổng giám đốc Công ty Vinamit cho biết.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.