Doanh nhân trẻ Lâm Thành Kim: 'Ý tưởng khác biệt sẽ tạo ra thương hiệu riêng biệt'

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  01/11/2018 8:30 AM

Với triết lý "kinh doanh phải tạo ra giá trị và làm điều có ích", doanh nhân Lâm Thành Kim - CEO Công ty TNHH M.O.I Cosmetic Việt Nam - đang cùng cộng sự tiếp tục hành trình mới với khát vọng xây dựng thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp M.O.I.

Ưu tiên quản lý hiệu quả ngân sách

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  25/10/2018 4:52 PM

TS. Marthew Martin - Giám đốc Tổ chức Tài chính phát triển Quốc tế (DFI) cho rằng, việc sử dụng phù hợp và hiệu quả tài khóa là rất cần thiết trong bối cảnh "gánh nặng nợ công" đang là thách thức đối với Việt Nam trong trung và dài hạn.

Kinh nghiệm cho người kinh doanh trên trang thương mại điện tử

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  25/10/2018 3:13 PM

Lựa chọn nền tảng thương mại điện tử phù hợp và có chiến thuật kinh doanh giúp người bán hàng online thu nhiều lợi nhuận.

Chủ tịch Bkav: Bỏ 500 tỷ làm Bphone, cái nhận được mới chỉ là gạch đá

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  10/10/2018 3:47 PM

"Nếu không có tình yêu đất nước, không có khát vọng thì Bkav đã không bỏ thời gian dài với số tiền lớn như vậy ra làm điện thoại. Mục tiêu của chúng tôi là chiếm số 1 về thị phần điện thoại tại thị trường Việt Nam".

Doanh nhân Nguyễn Trung Bảo: Làm gì cũng là đóng góp cho xã hội, miễn là làm tử tế

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  01/10/2018 9:54 AM

Nói đến những người trẻ đang mang lại nguồn sinh lực mới cho Hội An, có thể kể đến Nguyễn Trung Bảo với Xứ Đàng Trong, người đã tạo dựng được một điểm đến hội tụ được nhiều tinh hoa của các vùng đất.

Chủ tịch Trường Doanh nhân TOP Olympia Cao Văn Thi: Cứ làm người tử tế, mọi sự tử tế sẽ đến

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  13/09/2018 4:43 PM

Bước chân vào lĩnh vực đào tạo, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Trường Doanh nhân TOP Olympia chỉ mong muốn được cùng doanh nhân hướng đến sự học để thay đổi nhận thức, tư duy và tầm nhìn.

CEO Leading Performance La Hạ Giang Thanh: Mỗi người là một mảnh ghép hoàn hảo và khác biệt

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  07/09/2018 10:53 PM

Chọn học ngành Quản trị Kinh doanh – Marketing tại Mỹ, song khi trở về, La Hạ Giang Thanh lại theo đuổi ngành giáo dục phát triển tư duy con người. Vài năm sau, chị trở thành CEO của Công ty Giáo dục Leading Performance (LPE) và là một giảng viên về phát triển cá nhân.

Chủ tịch Điện Quang Hồ Quỳnh Hưng: Làm tốt được đãi ngộ phù hợp, đó là luật nhân quả

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  01/09/2018 11:22 AM

"Các công ty Nhật luôn nhấn mạnh yếu tố phục vụ, cống hiến trong triết lý kinh doanh... Đưa ra yếu tố phục vụ trước, anh em sẽ mang tinh thần cống hiến là tiên phong trong mọi hành động, sáng tạo. Làm tốt sẽ được đãi ngộ phù hợp, đó là luật nhân quả", ông Hưng nói.

Ông trùm môi giới Phan Xuân Cần: Nhà đầu tư lo ngại dự án liên quan đến vụ án kinh tế

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  17/08/2018 11:25 AM

Các nhà đầu tư đang ráo riết lùng mua dự án bất động sản nhưng e ngại những dự án có nguồn gốc đất từ những công ty nhà nước cổ phần hóa hoặc liên quan đến vụ án kinh tế.

CEO Tomato Childrens Home Nguyễn Thúy Uyên Phương: Kiên định với con đường mình tin là đúng

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  16/08/2018 10:49 AM

Có thể, với nhiều người, việc rời bỏ vị trí lãnh đạo ở một công ty đa quốc gia có mức lương cao để khởi nghiệp cùng mô hình giáo dục tuổi đầu đời là một sự đánh đổi. Song với Nguyễn Thúy Uyên Phương, đó là một lựa chọn hoàn toàn tự nguyện.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.