Doanh nhân Nguyễn Trung Bảo: Làm gì cũng là đóng góp cho xã hội, miễn là làm tử tế

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  01/10/2018 9:54 AM

Nói đến những người trẻ đang mang lại nguồn sinh lực mới cho Hội An, có thể kể đến Nguyễn Trung Bảo với Xứ Đàng Trong, người đã tạo dựng được một điểm đến hội tụ được nhiều tinh hoa của các vùng đất.

Chủ tịch Trường Doanh nhân TOP Olympia Cao Văn Thi: Cứ làm người tử tế, mọi sự tử tế sẽ đến

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  13/09/2018 4:43 PM

Bước chân vào lĩnh vực đào tạo, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Trường Doanh nhân TOP Olympia chỉ mong muốn được cùng doanh nhân hướng đến sự học để thay đổi nhận thức, tư duy và tầm nhìn.

CEO Leading Performance La Hạ Giang Thanh: Mỗi người là một mảnh ghép hoàn hảo và khác biệt

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  07/09/2018 10:53 PM

Chọn học ngành Quản trị Kinh doanh – Marketing tại Mỹ, song khi trở về, La Hạ Giang Thanh lại theo đuổi ngành giáo dục phát triển tư duy con người. Vài năm sau, chị trở thành CEO của Công ty Giáo dục Leading Performance (LPE) và là một giảng viên về phát triển cá nhân.

Chủ tịch Điện Quang Hồ Quỳnh Hưng: Làm tốt được đãi ngộ phù hợp, đó là luật nhân quả

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  01/09/2018 11:22 AM

"Các công ty Nhật luôn nhấn mạnh yếu tố phục vụ, cống hiến trong triết lý kinh doanh... Đưa ra yếu tố phục vụ trước, anh em sẽ mang tinh thần cống hiến là tiên phong trong mọi hành động, sáng tạo. Làm tốt sẽ được đãi ngộ phù hợp, đó là luật nhân quả", ông Hưng nói.

Ông trùm môi giới Phan Xuân Cần: Nhà đầu tư lo ngại dự án liên quan đến vụ án kinh tế

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  17/08/2018 11:25 AM

Các nhà đầu tư đang ráo riết lùng mua dự án bất động sản nhưng e ngại những dự án có nguồn gốc đất từ những công ty nhà nước cổ phần hóa hoặc liên quan đến vụ án kinh tế.

CEO Tomato Childrens Home Nguyễn Thúy Uyên Phương: Kiên định với con đường mình tin là đúng

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  16/08/2018 10:49 AM

Có thể, với nhiều người, việc rời bỏ vị trí lãnh đạo ở một công ty đa quốc gia có mức lương cao để khởi nghiệp cùng mô hình giáo dục tuổi đầu đời là một sự đánh đổi. Song với Nguyễn Thúy Uyên Phương, đó là một lựa chọn hoàn toàn tự nguyện.

Đại sứ Starbucks Coffee: Đừng để người khác định vị mình là ai

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  14/08/2018 4:12 PM

Ông Major hiện đang giữ vị trí Đại sứ Cà phê Starbucks, là người khơi dậy cảm hứng cho khách hàng, cộng sự và giới truyền thông khắp châu Á.

Tổng giám đốc công ty Bột Quốc Tế Huỳnh Kim Chi: Con người chỉ thất bại khi mất niềm tin

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  09/08/2018 1:03 PM

Tự nhận mình là người làm kinh doanh bình thường và là đời thứ ba kế nghiệp nghề kinh doanh bánh mì, bột mì của gia tộc, nhưng sau 30 năm, bà Huỳnh Kim Chi đã đưa công ty trở thành thương hiệu có tên tuổi trong ngành và sản xuất đến 300 loại bột các loại, xuất khẩu khoảng 40% sản lượng với doanh thu tăng đều từ 5 - 10%/năm.

CEO Võ Xuân Yên: Cuộc đời kinh doanh của tôi mất rất nhiều tiền vì gian thương

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  06/08/2018 9:38 AM

Từng mở nhiều công ty, từng nhiều lần thất bại, nợ nần, tuyệt vọng vì tham vọng làm giàu… Dằn vặt, tìm kiếm bao năm giống như… cái chai bị đậy nắp. Mãi đến năm 40 tuổi Võ Xuân Yên mới thực sự tìm thấy con đường, đó là…tự tu thân.

CEO DigiPencil MVV Nguyễn Tiến Huy: Tiên phong trong kỷ nguyên kết nối

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  02/08/2018 5:28 PM

Với mục tiêu phải đi tiên phong trong kỷ nguyên kết nối, nhà sáng lập kiêm CEO của DigiPencil MVV Nguyễn Tiến Huy chia sẻ, hầu hết các quyết định của bản thân đều để thỏa mãn khát vọng sáng tạo.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.