CEO Nệm Mousse Liên Á - Lâm Ngọc Minh : "Nếu không làm sẽ không tìm được hướng đi"

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  21/06/2018 1:52 PM

Gần 4 năm trước, trong một cuộc trò chuyện về vai trò của đội ngũ kế thừa, ông Lâm Ngọc Minh - CEO của Nệm Mousse Liên Á cho hay, vì là con cả trong gia đình nên trách nhiệm của ông là làm sao để công ty tồn tại và phát triển bền vững.

Tống Nhật Dương và ước mơ chăm sóc tốt cho người cao tuổi khắp thế giới

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  12/06/2018 1:23 PM

Với Tống Nhật Dương, thu hút được 1,2 triệu USD từ các quỹ đầu tư không phải là thành công lớn nhất của Homage mà là việc startup này đã chăm sóc người già ở Singapore tốt như thế nào.

Bitas’ và những bài học quản trị gia đình của 'cặp đôi hoàn hảo' Đỗ Long - Lai Kim

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  06/06/2018 4:20 PM

Những bài học về quản trị của ông bà Đỗ Long - Lai Kim, chủ thương hiệu Bitas' là cái nhìn tích cực về mô hình doanh nghiệp gia đình.

Chủ tịch Asanzo - doanh nhân Phạm Văn Tam: Tôi liều nhưng có cơ sở

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  24/05/2018 3:14 PM

Sau gần 5 năm khởi nghiệp, doanh thu năm 2017 của Asanzo đạt gần 5.000 tỷ đồng, và thành công của Asanzo được Chủ tịch công ty - doanh nhân Phạm Văn Tam - chia sẻ như sau: "Tôi liều nhưng có cơ sở".

CEO Scansia Pacific Nguyễn Chiến Thắng: "Đồ gỗ Việt Nam là một thương hiệu trên thế giới"

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  23/05/2018 4:11 PM

Để chủ động về nguyên liệu và phát triển bền vững, nhiều doanh nghiệp gỗ Việt Nam đã kết hợp với người dân trồng rừng mà tiên phong trong mô hình này là Công ty TNHH Scansia Pacific do ông Nguyễn Chiến Thắng làm Tổng giám đốc.

Doanh nhân Lê Hữu Nghĩa: Người lãnh đạo phải biết tạo ra cơ hội

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  16/05/2018 10:38 AM

Doanh nhân Lê Hữu Nghĩa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Lê Thành - chia sẻ rằng: Nhờ hướng đi đúng đắn - tập trung vào phân khúc nhà ở giá thấp mà các khu căn hộ do công ty ông làm ra đến đâu đều bán hết đến đó, kể cả trong giai đoạn bất động sản đóng băng.

Ông chủ Asanzo chia sẻ 4 chữ 'hiểu' để có doanh thu nghìn tỷ

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  14/05/2018 8:44 AM

Sinh sau đẻ muộn so với các đối thủ, ông chủ Asanzo cho biết đã dùng khả năng thấu hiểu để chinh phục khách hàng.

‘Kinh doanh thực phẩm chức năng, LeadViet lấy chữ thật làm đầu’

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  11/05/2018 2:21 PM

“Tôi tin vào luật nhân-quả, nên chỉ sản xuất-kinh doanh các sản phẩm mà bản thân tôi và gia đình tôi sử dụng tốt”. Đó là khẳng định của doanh nhân Nguyễn Văn Huy- TGĐ LeadViet, công ty sản xuất kinh doanh thực phẩm chức năng được nhiều người biết đến.

Chủ tịch Công ty CP Chứng khoán SSI Nguyễn Duy Hưng: Tôi thích có sự cạnh tranh để làm động lực phát triển"

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  11/05/2018 10:31 AM

Sau 18 năm hoạt động, Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn được đổi tên thành Công ty CP Chứng khoán SSI. Ông Nguyễn Duy Hưng - Chủ tịch HĐQT của SSI chia sẻ: "Chúng tôi muốn khi nói đến chứng khoán Việt Nam là nhà đầu tư nhớ đến SSI, tương tự như khi nhắc đến xe máy là nói đến Honda".

Doanh thu của chàng tỷ phú trẻ đạt 6 con số hàng năm nhờ bán khoai tây trực tuyến

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  08/05/2018 1:03 PM

Công ty khoai tây của Riad Bekhit xuất hiện trong một tập của chương trình "Shark Tank" trên kênh truyền hình ABC vào năm 2016. Ông chủ của Potato Parcel cho biết, kể từ khi xuất hiện trên truyền hình, công ty đã bán được hơn 70.000 củ khoai tây, doanh thu hàng năm đạt 6 con số.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.