CEO Vĩnh Hoàn: Bài học quý nhất là cách thức kết nối

“Bài học đáng quý tôi học được thực ra không phải bài học về kinh doanh, mà chính là khả năng, nỗ lực và cách thức kết nối. Khi mọi người được kết nối tốt thì sẽ làm việc tốt cùng nhau và thực sự tập trung cho sự phát triển của Công ty”, bà Nguyễn Ngô Vi Tâm, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vĩnh Hoàn chia sẻ với Báo Đầu tư Chứng khoán về trải nghiệm sau 1 năm giữ cương vị “thuyền trưởng”.

Doanh nhân Phạm Kim Hùng, CEO Base Inc: “Cậu bé vàng” của toán học Việt Nam và hành trình tạo lập giá trị

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  07/05/2018 11:32 AM

“Trong tất cả lựa chọn, thì start-up là con đường duy nhất có thể tạo ra giá trị mới chưa từng có”, Phạm Kim Hùng, CEO Base Inc - người từng được mệnh danh là “cậu bé vàng” của toán học Việt Nam, tốt nghiệp Đại học Stanford (Mỹ) chia sẻ về con đường mình đang đi.

CEO F88: "Khó nhất là thay đổi định kiến xã hội về dịch vụ cầm đồ"

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  27/04/2018 10:41 AM

"Chúng tôi đang tạo ra một mô hình tốt cho xã hội, một mô hình dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp giúp khách hàng có dịch vụ tài chính, không phải sử dụng dịch vụ đen bên ngoài', CEO F88 Phùng Anh Tuấn chia sẻ về tầm nhìn và triết lý kinh doanh của công ty.

Doanh nhân trẻ - Shark Lê Đăng Khoa: Chọn ê kíp là ưu tiên hàng đầu

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  19/04/2018 1:18 PM

Cấp tiến là chiến lược mà "soái ca khởi nghiệp" Lê Đăng Khoa - một doanh nhân Việt Nam trẻ đã áp dụng để xây dựng một loạt thương hiệu trong một thời gian ngắn.

Thị trường Bất động sản Việt Nam dưới cái nhìn của nhà lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm về kinh doanh và thiết kế

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  18/04/2018 3:07 PM

Ông Dương Quốc Thiện – Chủ tịch hội đồng giám khảo Giải thưởng bất động sản Việt Nam (Giải thưởng PropertyGuru Việt Nam) chia sẻ về những sự đổi mới và những hoạt động nổi bật trong nền công nghiệp bất động sản.

Khởi nghiệp với dịch vụ homestay và kỳ vọng đứng đầu Đông Nam Á

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  18/04/2018 1:13 PM

Sau hơn 1 năm khởi nghiệp, Luxstay - nền tảng công nghệ kết nối người có nhu cầu cho thuê nhà với khách lưu trú, đang liên tục được các quỹ đầu tư rót vốn với kỳ vọng nó sẽ trở thành nền tảng chia sẻ dịch vụ cho thuê nhà thành công nhất tại Đông Nam Á.

3 lời khuyên khởi nghiệp thành công từ nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  18/04/2018 9:20 AM

Từng trải qua giai đoạn khó khăn khi khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, doanh nhân Chu Quần Phi đã rút ra những bài học quý giá để thành công từ xuất phát điểm thấp.

Nhà sáng lập Inspired Image Hương Nguyễn: Sự tự tin sẽ khởi nguồn cho tất cả

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  17/04/2018 3:20 PM

Tốt nghiệp khoa kinh tế chính trị trường đại học De Montford University ở Anh và từng gặt hái thành công với vai trò giám đốc marketing của các tập đoàn đa quốc gia, nhưng đam mê của Hương Nguyễn lại dành cho cái đẹp.

Ông Đinh Trí Dũng - Phó Tổng giám đốc Aprotrain: Thiết kế ứng dụng là linh hồn của thương hiệu

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  13/04/2018 4:47 PM

Ra đời hơn 10 năm, Arena Multimedia giờ đây đã trở thành "cái nôi" trong việc đào tạo thiết kế đa phương tiện với nhiều thế hệ học viên tốt nghiệp xuất sắc, ghi dấu ấn trên thị trường thiết kế đòi hỏi sự sáng tạo cao.

Chủ tịch Tập đoàn EGS: EGS muốn giúp lao động trẻ phát triển nghề nghiệp

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  13/04/2018 3:27 PM

Gia nhập thị trường Việt Nam vào thời điểm nhu cầu tuyển dụng nhân sự đang sôi động, ông Chae Poong Suk - Chủ tịch Tập đoàn EGS cho rằng:“Đây là thời điểm thích hợp và chín muồi để EGS mở rộng hoạt động tại Việt Nam. Bởi mảng tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài là thế mạnh của EGS”.

Nữ lãnh đạo truyền lửa trong thời đại mới

Trò chuyện cùng doanh nhân  ♦  13/04/2018 2:40 PM

Ngày nay phụ nữ làm lãnh đạo đã không còn là điều lạ lẫm. Tại nhiều quốc gia, phụ nữ đã được tin tưởng giao những chức vụ lớn trong bộ máy nhà nước hoặc trong các công ty lớn. Nữ Tổng giám đốc mới của AkzoNobel Việt Nam - Bà Pamela Phua đã chia sẻ những quan điểm về khả năng lãnh đạo của người phụ nữ hiện đại ngày nay.

Chủ đề được quan tâm

quang cao

Tác động của Brexit

  • Sách hay: Marketing Qua Email

    Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.