close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Tỷ phú Masayoshi Son đầu tư 72 tỷ USD vào Mỹ

Tỷ phú Masayoshi Son nổi tiếng đầu tư đình đám vào Uber hay Grab sẽ đầu tư 72 tỷ USD vào nước Mỹ trong thời gian tới, cao gấp 1,5 lần con số 50 tỷ USD mà ông từng cam kết.

 
Sự phấn khích của ông chủ Nhà Trắng được thể hiện rất rõ qua những lời ca ngợi mà ông nhiệt tình dành cho Chủ tịch Tập đoàn Foxconn Terry Gou, người ông gọi là một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới. Tuy nhiên, có một người khác cũng làm ông Trump phấn khích nhiều lần hơn thế.
 
Giới truyền thông Mỹ đã dành nhiều sự chú ý vào người đàn ông đi bên cạnh Tổng thống Trump trong chuyến thăm dự án của Foxconn ở Wisconsin, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Softbank Masayoshi Son.
 
Sau cuộc trò chuyện với ông Son, Tổng thống Trump tiết lộ, nhà tỷ phú từng nổi tiếng với hàng loạt thương vụ đầu tư đình đám vào Uber hay Grab sẽ đầu tư 72 tỷ USD vào nước Mỹ trong thời gian tới, cao gần gấp rưỡi con số 50 tỷ USD mà ông từng cam kết trước đó và đây có thể vẫn chưa phải con số cuối cùng.
 
Hiện Softbank chưa đưa ra bình luận nào về thông tin này.

VTV

Masayoshi Son, doanh nhan Nhat Ban, SoftBank Group,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.