close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Vợ chồng con gái ông Trump kiếm được 135 triệu USD năm ngoái

Dù không nhận lương với vai trò cố vấn Nhà Trắng, vợ chồng Jared Kushner và Ivanka Trump kiếm được 135 triệu USD trong năm thứ hai với tư cách là phụ tá của Tổng thống Donald Trump, theo tiết lộ của hãng AP hôm 14-6.

Thu nhập trên đến từ khoản đầu tư bất động sản, cổ phiếu, trái phiếu và thậm chí từ hợp đồng xuất bản sách. Trong đó, cổ phần tại khách sạn Trump International ở Washington mang lại cho Ivanka Trump 3,95 triệu USD trong năm 2018, hầu như không thay đổi so với 1 năm trước.

Khách sạn Trump International vốn là một điểm tụ hội yêu thích của các nhà ngoại giao và các nhà vận động hành lang nước ngoài, cũng là trung tâm của 2 vụ kiện liên bang cáo buộc rằng những khoản tiền do các chính phủ nước ngoài trả cho các doanh nghiệp của Tổng thống Trump vi phạm Hiến pháp Mỹ.

Vợ chồng Jared Kushner và Ivanka Trump Ảnh: AP

Ivanka Trump cũng thu về ít nhất 1 triệu USD trong năm 2018, giảm so với con số gần 5 triệu USD năm trước từ các doanh nghiệp cá nhân kinh doanh túi xách, giày và phụ kiện.

Tháng 7 năm ngoái, Ivanka Trump tuyên bố rằng cô dự định đóng cửa công ty thời trang của mình để tập trung vào công việc với tư cách là cố vấn Nhà Trắng cho cha mình.

Trong số hàng chục nguồn thu nhập của Ivanka Trump là một khoản thu từ cuốn tự truyện "Women Who Work" xuất bản năm 2017 với số tiền 263.500 USD. Cô từng hứa hẹn quyên góp tiền bản quyền cho quỹ từ thiện.

Về phần chồng cô - Jared Kushner, người này kiếm được hàng trăm ngàn USD từ việc sở hữu căn hộ ở thành phố New York và cổ phần của công ty đầu tư bất động sản Cadre trị giá ít nhất 25 triệu USD.

Sở hữu các tòa nhà chung cư của gia đình Kushner thông qua công ty bất động sản Kushner Cos là nguồn thu nhập của Jared Kushner.

Anh đã thu về 1,5 triệu USD từ số cổ phần nắm giữ trong Westminster Management, công ty sở hữu và quản lý hơn 20.000 căn hộ ở các bang New York, New Jersey, Maryland, Pennsylvania và Ohio của Mỹ.

Trong số các tài sản khác được nêu trong bản tiết lộ tài chính là khu chung cư cũ được biến thành nhà kho ở khu Williamsburg của Brooklyn, mang lại hơn 350.000 USD cho Jared Kushner.

Mới đây, tờ The Guardian đưa tin công ty Cadre - công ty bất động sản do Jared Kushner đồng sở hữu - đã nhận được 90 triệu USD từ công ty vỏ bọc nước ngoài kể từ khi làm cố vấn cho bố vợ. Luật sư của Kushner chưa phúc đáp email và tin nhắn điện thoại về vụ việc từ truyền thông.

H.Bình (NLĐO)

Donald Trump, Tong thong My, Con gai Donald Trump, Bat dong san,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan
 • Sách hay: Marketing Qua Email

  Cuốn sách Marketing Qua Email của Jenkins sẽ giúp bạn tìm thấy những thông tin cơ bản và các kiến thức sâu sắc cần thiết, nhờ đó bạn có thể đánh giá được các hoạt động email marketing hiện tại của mình và cải thiện chúng. Từ đó tiết kiệm chi phí cho bản thân, doanh nghiệp cũng như nâng cao doanh số, lợi nhuận của mình.

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.