close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Grab thử nghiệm GrabKitchen tại Việt Nam

Ngày 11/9, Công ty Grab đã thông báo triển khai thử nghiệm mô hình GrabKitchen dành cho người dùng tại khu vực quận Thủ Đức, TP. HCM.

Grab thử nghiệm GrabKitchen tại Việt Nam.

GrabKitchen quy tụ một số nhà hàng, quán ăn có lượng đặt hàng cao, được nhiều người dùng yêu thích trên nền tảng GrabFood tại một địa điểm duy nhất nằm trong khu vực đông dân cư.

Thông qua việc hỗ trợ địa điểm và cơ sở vật chất, Grab tạo điều kiện cho các đối tác này tiếp cận với tệp khách hàng mới, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Bên cạnh đó, mô hình này cũng rút ngắn thời gian giao hàng của các đối tác tài xế đồng thời giúp họ cải thiện thu nhập thông qua việc nhận được nhiều đơn hàng hơn.

Grab cho biết, sẽ bắt đầu triển khai thử  mô hình GrabKitchen dành cho người dùng tại khu vực quận Thủ Đức, TP. HCM. Sau đó, sẽ hoàn thiện mô hình này để đưa vào vận hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hoàng Sơn (VNF)

grab, hang xe cong nghe, grabkitchen, thu duc, thu nghiem mo hinh grabkitchen,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.