close cafeland.vn

zoomin cafeland.vn
zoomout cafeland.vn

Người Việt săn iPhone 11 Pro Max, giá về bình ổn sớm

Những chiếc iPhone 2019 mới nhất đã có mặt tại Việt Nam ngay thời điểm mở bán trên toàn cầu. Đáng chú ý, giá bán iPhone năm nay không cao như mọi năm.

Người Việt săn iPhone 11 Pro Max, giá về bình ổn sớm.

Trưa ngày 20/9, những mẫu iPhone mới đã cập bến thị trường và giá bán được chào ở ngày đầu tiên chênh lệch không quá lớn so với những năm trước đó.

Cụ thể, mẫu iPhone 11 được chào bán ở mức giá 24-25 triệu đồng, iPhone 11 Pro giá từ 34,5 triệu đồng và iPhone Pro Max 37,6 triệu đồng. Phiên bản dung lượng bộ nhớ cao nhất như iPhone 11 Pro Max 512 GB có giá 43 triệu đồng.

Với mức giá này, chênh lệch không quá lớn so với mỗi năm và thậm chí so với giá bán chính hãng sắp tới, giá bán cao hơn 1-2 triệu đồng.

Một chủ cửa hàng cho biết, năm ngoái phiên bản iPhone mới về ngày đầu tiên phải chênh lệch giá từ 10-15 triệu đồng và thậm chí phiên bản đầu tiên có giá gấp 2-3 lần.

Tuy nhiên, năm nay lượng hàng về nhiều, các phiên bản đầu tiên về sớm trước thời điểm mở bán nên giá về mức ổn định hơn.

Một số cửa hàng cho biết, sức mua iPhone mới năm nay rất mạnh ở ngày đầu tiên và không ngạc nhiên khi iPhone 11 Pro Max đang là mặt hàng hút khách nhất.

"Màu xanh của iPhone 11 Pro Max đang thu hút quan tâm lớn từ người mua ngày đầu tiên. Sức mua còn tăng mạnh trong vài ngày tới", một chủ cửa hàng nói.

Cũng theo chia sẻ chung, năm nay lượng hàng về ổn định hơn mọi năm, giá bán sẽ nhanh chóng về mức ổn định. Hiện tại giá bán iPhone cũng đang nhảy loạn trên thị trường bởi rất nhiều người kinh doanh, xách tay máy từ Singapore trở về.

Một chủ cửa hàng cũng đưa lời khuyên, người dùng nên chờ đợi vài ngày tới trước khi quyết định mua sắm.

"Giá vẫn còn chênh lệch nhưng sẽ thay đổi từng giờ, người dùng nên bình tĩnh chờ đợi. Năm nay giá bán sẽ nhanh chóng về mức ổn định", một chủ cửa hàng chuyên iPhone cho biết.

Dân trí

iPhone 11 Pro Max, gia ban iphone,


Ý kiến bạn đọc ( 0 )
gui binh luan

Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Quà tặng mạ vàng cho Tết Ất Mùi

  Từ hàng trăm triệu cho đến vài chục nghìn đồng, mỗi món quà mạ vàng đều có nét độc đáo cho năm Ất Mùi.

 • Thiết kế nhà để đón... vận may

  Thiết kế nhà để đón... vận may

  Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Nếu biết cách thiết kế nhà theo phong thủy, bạn có thể điều chỉnh không gian sống để đón nhận vận may trong năm mới.

 • Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Chọn người hợp tuổi xông nhà Tết Giáp Ngọ 2014

  Theo truyền thống của người Việt Nam, trong thời khắc bước sang năm mới - ngay đêm Giao Thừa hoặc sáng Mùng Một Tết, gia chủ sẽ chọn một người xông đất phù hợp để gia đình may mắn, khỏe mạnh, hưng vượng.